daisy

REVIEW

ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ Melano CC Premium Essence ประมาณ 7 วัน ทาทุกเช้าที่บริเวณแก้ม และจมูก ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ ส่วนตัวเป็นคนมีฝ้า และกระ บริเวณแก้มและจมูกค่อนข้างชัดเจนมาก โดยเฉพาะเวลาเจอแสงแดดหรือออกนอกบ้าน สีกระจะเข้มขึ้นอย่างชัดเจน

ตอนที่หยดเนื้อเอสเซ้นส์ Melano CC Premium Essence ลงที่แก้มและจมูก เนื้อเอสเซ้นส์ใส ไม่มีสี แต่มีกลิ่นเหมือนวิตามินซีอ่อนๆ และซึมซาบเร็วมากๆ ไม่รู้สึกเหนอะหนะผิวหน้าเลยค่ะ เบาสบายหน้ามากๆค่ะ ใช้ต่อเนื่องมา 7 วันยังไม่ค่อยเห็นผลเรื่องสลายฝ้า กระ ส่วนตัวคิดว่าอาจจะต้องใช้นานกว่านี้จึงจะเห็นผลชัดเจน


ชอบแพ็คเกจมากๆ เพราะเป็นหลอด Foil UV กันแสง ส่วนหัวจุกเป็น สุญญากาศกันลม กันเชื้อโรค ทำให้คงความเสถียรของวิตามินซีบริสุทธิ์ได้ดีค่ะ และหัวจุกที่ออกแบบมานี้ ยังช่วยควบคุมปริมาณเนื้อเอสเซ้นส์ที่บีบออกมาได้ดีค่ะ

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้น่าสนใจตรงที่ใน 1 หลอด จะมีส่วนผสมที่เป็น Premium Vit C , Vitamin B6 ที่ช่วยควบคุมความมัน และลดสาเหตุการเกิดสิว จึงทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น เมื่อใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ รวมถึงมีส่วนผสมของ Vitamin E ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น และเสริมการหมุนเวียนของเลือด และมี Alpania White ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น และเพิ่มความกระจ่างใส และมี Grapefruit Extract ช่วยเสริมการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวชุ่มชื้นเรียบเนียน และสุดท้ายมีส่วนผสมของ Lemon Extract ซึ่งช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดสาเหตุการเกิดสิว ลดจุดด่างดำ ควบคุมความมัน และกระชับรูขุมขน


ราคาเหมาะสมกับปริมาณที่ได้รับค่ะ คือ ขนาด 20 ml ราคาหลอดละ 580 บาทค่ะ
1 month ago
เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงมือและเท้าที่แห้งหยาบกร้าน
แก้ปัญหาส้นเท้าแตก ให้กลับมานุ่มชุ่มชื่นได้ดีมากๆๆ ค่ะ

ส่วนตัวจะใช้ทาทุกคืน ก่อนนอนที่มือ,เท้าและข้อศอก รวมไปถึงส้นเท่า พอตอนเช้าตื่นขึ้นจะรู้สึกได้เลยว่าผิวบริเวณที่ทาจะนุ่มมาก และผิวชุ่มชื้น อาจจะเป็นเพราะผลิตภัณฑ์มีส่วนผสม Urea 10% ที่ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ในผิวหนังให้นานขึ้น จึงทำให้ผิวไม่แฟ้งและกลับมานุ่มชุ่มชื้นอีกครั้ง

เหมาะสำหรับ : คนที่มีผิวแห้ง เนื่องจากทำงานในห้องแอร์ และผู้ที่มีปัญหามือและส้นเท้าแห้งแตก

อาจจะพกพาค่อนข้างยาก เพราะน้ำหนักและขนาด เพราะฉะนั้น ส่วนตัวจะวางไว้ที่โต๊ะข้างหัวนอน และทาก่อนนอนแทนค่ะ
2 months ago
ผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อโลชั่น สีขาวขุ่น เทใช้แค่นิดเดียว
บรรจุภัณฑ์ พกพาง่าย ใช้ง่าย ไม่เปื้อน ไม่เหนียวมือ สะดวกมากค่ะ

++ เนื้อโลชั่นค่อนข้างเหลว ไม่ข้นจนเกินไป (เมื่อเทียบกับบางยี่ห้อ) เวลาทาที่ผิวหน้าแล้วไม่เหนอะ ไม่หนักหน้าจนเกินไป และรู้สึกถึงความชุ่มชื้นที่หน้าหลังทา

++ ประสิทธิภาพเวลาออกแดด หลังทาจะไม่รู้สึกร้อนหน้า คิดว่าคงเป็นประสิทธิภาพของโลชั่นที่เคลือบผิวอยู่ ทำให้มั่นใจว่า แดดจะไม่ปะทะกับหน้าโดยตรง

++ เห็นบรรจุภัณฑ์ขนาดกะทัดรัด แต่การใช้งานได้ประมาณ 1-2 เดือนนะคะ อันนี้คือส่วนตัวทาทุกเช้าก่อนออกข้างนอกครั้งเดียวค่ะ
ไม่ได้ทาซ้ำ

-- อยากให้สินค้ามีความหลากหลายขนาดกว่านี้ เพราะปัจจุบันมีขนาดเดียวค่ะ
2 months ago
ผลิตภัณฑ์นี้เป็นครีมบำรุงผิวหน้า สำหรับกลางคืน
เนื้อครีมค่อนข้างข้น สีขาว ไม่มีกลิ่น ซึมสู่ผิวหน้าได้เร็ว เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย

หลังใช้รู้สึกว่าใบหน้าอิ่มนุ่มชุ่มชื่นขึ้น รอยจุดด่างดำจากรอยกระ จางลงเล็กน้อยหลังใช้ไป 3 สัปดาห์กว่าๆ (ผลิตภัณฑ์เคลมว่า ครีมตัวนี้จะลดจุดด่างดำภายใน 4 สัปดาห์)

โดยรวมประทับใจนะคะ เพราะเนื้อครีมที่ทาลงบนผิวหน้ารู้สึกชุ่ม เหมือนผิวอุ้มน้ำไว้เลยค่ะ และมั่นใจในแบรนด์นี้อยู่แล้วด้วยค่ะ เพราะเป็นคนผิวแพ้ค่อนข้างง่าย
8 months ago