daisy

REVIEW

น้ำหอม BSC NOOK MUSK OIL
เป็นน้ำหอม จากแบรนด์ BSC Cosmetology ซึ่งตัวนี้ เค้าถูกพัฒนามาตั้งแต่ปี 2006 ภายใต้แนวคิดเปรียบน้ำหอมดุจดั่งความบริสุทธิ์อันแรกแย้ม
บรรจุภัณฑ์ : ขวดสีขุ่น แต่มองเห็นเนื้อออยล์ ของผลิตภัณฑ์ด้านใน ฝาเเบบหมุนเปิดใช้งานง่าย และสะดวก

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นเนื้อ oil ที่มีความใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ละมุน ซึมลงผิวง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ

วิธีใช้ : ให้ทาบริเวณจุดชีพจร หลังหู ซอกคอ ข้อพับแขน หรือบริเวณที่ต้องการ เพื่อให้กลิ่นติดทนนาน

ความรู้สึกขณะใช้ : ทาแล้วผิวมีความหอมละมุน ให้ความรู้สึกอบอุ่น สะอาดคล้ายกลิ่นแป้งเด็ก
แต่มีความทันสมัย แบบผสมกันได้อย่างลงตัว และไม่ระคายเคืองผิวด้วยค่ะ


ความรู้สึกหลังใช้ : กลิ่นหอมติดตัวดีค่ะ อาจต้องทาเพิ่มทุก 5 ชั่วโมงเพื่อเพิ่มความมั่นใจ แต่ด้วยความที่ผลิตภัณฑ์ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ จึงทาซ้ำได้บ่อยๆ ทำให้ไม่ระคายเคืองผิวค่ะ


อยากให้ทุกคนได้ลอง เพื่อเพิ่มความมีเสน่ห์ น่าหลงไหล ได้อย่างกลมกลื่น
แล้วจะหลงรัก และรักไม่รู้จบจริงๆค่ะ :)
8 months ago
ได้รับตัวอย่างทดลองใช้ ANR สูตรใหม่มาทดลองใช้ได้ประมาณ 2 สัปดาห์ ผลที่ได้คือ ผิวหน้าเรียบเนียนนุ่มขึ้น และรู้สึกผิวอิ่มฟูขึ้นหลังตื่นนอนตอนเช้า

ด้วยเซรั่มมีลักษณะใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ และมีความหนืดข้นเล็กน้อย แต่เมื่อทาที่ผิวหน้าแล้ว เนื้อเซรั่มกลับซึมลงสู่ผิวได้ค่อนข้างเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ รู้สึกถึงความนุ่มชุ่มชื่นผิวในทันที แถมไม่ระคายเคืองผิวเลย

หลังทดลองใช้จริงต่อเนื่อง 14 วัน รู้สึกถึงความชุ่มชื้นของผิวหน้า และช่วยลดจุดด่างดำลงเล็กน้อยด้วยค่ะ เชื่อว่าถ้าใช้นานและต่อเนื่องกว่านี้ น่าจะเห็นผลเรื่อง ผิวเนียนกระจ่างใส และอิ่มฟูมากขึ้นกว่านี้ค่ะ

หลังใช้จริงแล้ว ไม่แปลกใจเลยค่ะ ที่ ANR เป็นเซรั่มในตำนานของสาวๆหลายๆคน
1 year ago
  • C2 C2
ได้ตัวอย่าง BSC LOCK IT FIT FIX PERFECTING POWDER SPF30 PA++ เป็นแป้งผสมรองพื้น มาทดลองใช้
- เฉดสีที่ได้รับ : C2
- เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อเนียนละเอียด และสัมผัสบางเบา
- ความรู้สึก หรือผลลัพธ์หลังใช้ : หลังใช้ผิวหน้าแลดูเป็นธรรมชาติ ปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำได้ดีระดับหนึ่งค่ะ แถมกันน้ำ และกันเหงื่อได้ดี ทำให้ผิวแลดูสวยสุขภาพดี เพราะแป้งตัวนี้ ผสมสารบำรุงผิวที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น
* Sunflower Seed Oil
* Jeju Camelia Essence
* Marine Collagen
* Natural Softy Network
ทำให้มั่นใจได้ว่า ผิวหน้าของเราจะได้ทั้งความสวย สุขภาพดีไปพร้อมๆกันค่ะ
1 year ago
ใช้งานง่าย ไม่ทิ้งคราบขาว กันแดดได้ดี

• ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ : เป็นผลิตภัณฑ์กันแดดที่ใช้งานง่าย
หลังทาที่ใบหน้าแล้วไม่เป็นคราบขาว และไม่ทำให้หน้าลอย
สามารถกันเหงื่อและกันน้ำได้ดีค่ะ ถือว่าโดยรวมเป็นผลิตภัณฑ์ที่กันแดดได้ดี ประทับใจมากค่ะ

• เนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์นี้ : เป็นผลิตภัณฑ์กันแดดที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่ายมาก และซึมลงสู่ผิวไว ทำให้ไม่รู้สึกเหนอะหนะผิวหน้าเลยค่ะ

• ผลิตภัณฑ์นี้ สามารถปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดได้ดี กันแดดได้ยาวนานตลอดวัน เป็นกันแดดที่ใช้เป็นประจำทุกวันได้ และสามารถใช้ร่วมกับการแต่งหน้าได้ด้วยเหมือนเป็นรองพื้น และยังช่วยป้องกันผิวหมองคล้ำแม้เราจะตากแดดตลอดวัน

• เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย เพราะเป็นกันแดดที่มีความอ่อนโยน ไม่มีน้ำหอม และใช้แล้วไม่ระคายเคืองผิวค่ะ
ส่วนตัวคือประทับใจมากๆ ค่ะ
2 years ago
เป็นลิปแท่งที่เป็นเนื้อบาล์ม ให้ความนุ่มชุ่มชื่น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ลิปเป็นสีชมพูอ่อนๆเป็นธรรมชาติและ มีกลิ่นแครนเบอรี่่อ่อนๆด้วยค่ะ

พกพาสะดวกและใช้งานง่าย เพราะเป็นลิปแบบแท่ง และเป็นแบบหมุนๆและทาที่ริมฝีปาก

ลิปตัวนี้ ยังเป็นสูตร Anti-aging เพราะมีส่วนผสมของ Argan oil และวิตามินอี ที่ช่วยชะลอการเกิดร่องริ้วรอยของริมฝีปาก เชียร์บัตเตอร์โจโจ้บาออยล์ และเซรามายด์ ทรี ที่ช่วย Lock ความชุ่มชื้นและนุ่มนวลแก่ริมฝีปากได้อย่างยาวนานขึ้นด้วยค่ะ
2 years ago
  • C2 C2
ได้รับ BSC SMOOTHING MATTE POWDER SPF 20 PA++ จากเวปนึงเพื่อทดลองใช้จริงค่ะ

เฉดสีที่ได้รับ คือ C2 ซึ่งเป็นเฉดสีที่เหมาะกับคนผิวสองสีอย่างเรา
ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีทั้งหมด 5 เฉดสีด้วยกันนะคะ คือ C1 สำหรับผิวขาว, C2 สำหรับผิวสองสี, N2 ผิวคล้ำโทนสีน้ำผึ้ง, Y1 ผิวขาวโทนเหลือง, P1 สำหรับผิวขาวอมชมพู มีทางเลือกให้หลายเฉดสีผิวขนาดนี้ เอาใจทุกกลุ่มจริงๆค่ะ เลิฟเลย

เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นเนื้อแมทท์ มีความเนียนละเอียดมากๆค่ะ และมีส่วนผสมของกันแดดด้วย

ความรู้สึกหลังใช้จริง รู้สึกได้ว่าความเนียนเรียบหลังทา BSC SMOOTHING MATTE POWDER SPF 20 PA++ จะเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และเนียนอย่างเป็นธรรมชาติด้วยค่ะ ไม่มันวาว

นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ยังปกป้องผิวเราจากรังสี UV-A และ UV-B ที่เป็นอันตรายต่อผิวด้วยค่า SPF 20 PA++ จึงช่วยทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส สวยเนียน และเนื้อแป้งติดทน ไม่ต้องเติมแป้งเพิ่มระหว่างวันเลยค่ะ

โดยรวมประทับใจกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ค่ะ
2 years ago
ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ Melano CC Premium Essence ประมาณ 7 วัน ทาทุกเช้าที่บริเวณแก้ม และจมูก ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ ส่วนตัวเป็นคนมีฝ้า และกระ บริเวณแก้มและจมูกค่อนข้างชัดเจนมาก โดยเฉพาะเวลาเจอแสงแดดหรือออกนอกบ้าน สีกระจะเข้มขึ้นอย่างชัดเจน

ตอนที่หยดเนื้อเอสเซ้นส์ Melano CC Premium Essence ลงที่แก้มและจมูก เนื้อเอสเซ้นส์ใส ไม่มีสี แต่มีกลิ่นเหมือนวิตามินซีอ่อนๆ และซึมซาบเร็วมากๆ ไม่รู้สึกเหนอะหนะผิวหน้าเลยค่ะ เบาสบายหน้ามากๆค่ะ ใช้ต่อเนื่องมา 7 วันยังไม่ค่อยเห็นผลเรื่องสลายฝ้า กระ ส่วนตัวคิดว่าอาจจะต้องใช้นานกว่านี้จึงจะเห็นผลชัดเจน


ชอบแพ็คเกจมากๆ เพราะเป็นหลอด Foil UV กันแสง ส่วนหัวจุกเป็น สุญญากาศกันลม กันเชื้อโรค ทำให้คงความเสถียรของวิตามินซีบริสุทธิ์ได้ดีค่ะ และหัวจุกที่ออกแบบมานี้ ยังช่วยควบคุมปริมาณเนื้อเอสเซ้นส์ที่บีบออกมาได้ดีค่ะ

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้น่าสนใจตรงที่ใน 1 หลอด จะมีส่วนผสมที่เป็น Premium Vit C , Vitamin B6 ที่ช่วยควบคุมความมัน และลดสาเหตุการเกิดสิว จึงทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น เมื่อใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ รวมถึงมีส่วนผสมของ Vitamin E ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น และเสริมการหมุนเวียนของเลือด และมี Alpania White ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น และเพิ่มความกระจ่างใส และมี Grapefruit Extract ช่วยเสริมการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวชุ่มชื้นเรียบเนียน และสุดท้ายมีส่วนผสมของ Lemon Extract ซึ่งช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดสาเหตุการเกิดสิว ลดจุดด่างดำ ควบคุมความมัน และกระชับรูขุมขน


ราคาเหมาะสมกับปริมาณที่ได้รับค่ะ คือ ขนาด 20 ml ราคาหลอดละ 580 บาทค่ะ
2 years ago