daisy

REVIEW

ตัวนี้เป็นตัวที่จะมาช่วยผ่อนคลายผิว และลดอาการอักเสบจากการเริ่มใช้ Retinol โดยส่วนผสมที่ No7 จัดให้มานั้น ก็ถือว่าใช้เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์รูทีนตัวใหม่ได้เลย เพราะอ่อนโยน ไม่มีกลิ่น ไม่มีแอลกอฮอล์ อ่อนโยนมากๆ มีทั้ง Niacinamide เสริมปราการความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิว Ceramides ช่วยให้ผิวรู้สึกยืดหยุ่นและชุ่มชื้นมากขึ้น Bisabolol ช่วยให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย บรรเทาอาการอักเสบ

ใครผิวแพ้ง่าย ตัวนี้ถือว่าเป็นมอยเจอร์ที่เริ่ดมาก เนื้อเบาสบาย เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว แถมให้ความชุ่มชื้นสุด ใช้ดีจนประทับใจมาก เพราะยังไม่เคยใช้สกินแคร์ของ No7 มาก่อนเลย เคยใช้แต่เมคอัพ ประทับใจมาก ใช้ต่อเนื่องมาครึ่งเดือน ไม่มีสิวอุดตันกวนใจ ถามผิวดีขึ้นมากสุดๆ เต้ยใช้หลังทา No7 Advanced Retinol 1.5% Complex Night Concentrate โดยใช้แบบโบกสุดๆ ให้ผิวชุ่มชื้นมากๆไว้ก่อน ในช่วงสัปดาห์แรก โดยตัวนี้เต้ยใช้ทุกคืนเลย เพื่อเป็นการเตรียมผิวให้พร้อมกับการใช้ Retinol จ้า

ช่วยเสริมความแข็งแรง และเตรียมผิวให้พร้อมต่อการใช้เรตินอล ทำให้ใช้เรตินอลได้อย่างปลอดภัย ไร้กังวลจ้า
1 day ago
เนื้อของผลิตภัณฑ์เบาสบาย ค่อนไปทางน้ำแต่ไม่เหลวมาก ซึมซาบสู่ผิวได้ดีเยี่ยม ทาแล้วไม่เหนอะหนะ หนักผิวเลยโดยเราใช้ปริมาณเท่าเม็ดถั่วเหลือง ทาทั่วใบหน้า เว้นบริเวณดวงตา และรอบริมฝีปาก วันแรกที่ทา มีความรู้สึกยิบผิวแบบเบาๆ เบามากจริงๆ โดยสัปดาห์แรก เต้ยใช้ 1วัน เว้น 2วัน ไม่มีอาการแพ้ หรือแสบแต่อย่างใดจ้า สบายๆ

ผลลัพท์หลังใช้ พบว่ารอยกระบริเวณโหนกแก้มดูจางลง รอยสิวบริเวณคางก็ดีขึ้นมาก รู้สึกว่าจางลงเร็วกว่าที่เคยใช้ผลิตภัณฑ์อื่นๆที่เคยใช้มา ประทับใจมากค่ะ
1 day ago
ตัวสบู่เป็นก้อนสีดำปิ๊ดปี๊ปานถ่านไม้ มีกลิ่นแบบอ่อนมากๆ เนื้อสบู่แน่น แข็ง ให้ฟองที่ละเอียดมากเลย แต่ว่าด้วยความที่เนื้อแข็ง เลยไม่เหลวละลายไปตามน้ำ ก้อนนึงใช้ได้นานมาก ผ่านไปเดือนนึงแล้วยังไม่หมด (เต้ยใช้แค่ส่วนหลังเท่านั้นค่ะ) หลังล้างน้ำ รู้สึกว่าบริเวณที่ใช้นั้นสะอาดแบบผิวเอี๊ยดเลยนะจ้ะ

เอาจริงใช้ไปสามวันสิวก็ค่อนข้างแห้งไปเยอะแล้ว ละหัวค่อยๆแข็ง สะกิดออกได้แทบหมด แต่เต้ยอยากลองว่า ถ้ายังใช้แชมพูลดผมร่วงไปด้วย จะสามารถช่วยให้สิวอักเสบไม่ขึ้นได้มั้ย โดยเต้ยสระผมให้เสร็จเรียบร้อยก่อน ละค่อยใช้สบู่อาบน้ำ ผ่านมาเดือนนึงปรากฎว่าสิวอักเสบไม่ขึ้นแล้ว สิวที่เคยมีก็แห้งและหัวหลุดหมดจ้า
1 day ago
เนื้อมาส์กสีเหลืองอ่อน เข้มข้นมาก กลิ่นหอมแบบฟรุตตี้ เต้ยรู้สึกว่าเหมือนองุ่นเคียวโฮเลย หมักไปหิวมาก 5555555 เต้ยใช้หลังสระผม บอกเลยว่าใช้ทีนะนิดเดียวมากเพราะเนื้อเข้มข้นจัด หมักช่วงกลางถึงปลายผม แล้วทิ้งไว้เลย ขัดตัวทำนั่นทำนี่ไป ตอนล้างออกรู้สึกว่าล้างไม่ยากอย่างที่คิด แม้ว่าเนื้อจะเข้มข้นมาก ล้างเสร็จแล้วรู้สึกเลยว่าผมนิ่มมาก และกลิ่นหอมติดผมแบบฟินสุดๆ

เป่าผมออกมาผมนุ่ม พริ้วสลวยดูมีวอลลุ่มมาก ไม่ต้องไดร์หรือ จัดแต่งอะไรเพิ่ม ก็รู้สึกว่าผมพริ้วสลวยดูมีวอลลุ่มแบบธรรมชาติ ชอบมากๆเลยจ้า
1 day ago
เนื้อแอมพูลเป็นน้ำใส ไม่มีกลิ่น ซึมซาบลงสู่ผิวได้ดีมาก เมื่อซึมซาบไป แล้วไม่ใช้แห้งหายกริบไปนะทุกคน แต่ยังคงความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวและ ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเฟิร์สเซรั่มได้เลยทีเดียว
.
เต้ยเองเป็นคนไม่ชอบทาอะไรเยอะให้หนักหน้า พอได้อ่านส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ดูแล้ว รู้สึกว่าเค้ามีทั้ง สารสกัดจากว่านหางจระเข้ และคอลลาเจน น่าจะเอาอยู่ เลยทาแค่ 15% 8 HYA Ampoule เดี่ยว ๆ ตัวเดียวเลย ปรากฎว่าตื่นเช้ามา หน้าไม่แห้งนะทุกคน ผิวอิ่มฟู สดใส ชุ่มชื้น น้ำมันไม่ออกมาให้หน้ามันเยิ้มด้วย ชอบมาก ๆ แถมแต่งหน้าติดง่าย ดูเป็นนผิวสุขภาพดีสุด ๆ ไปเลย
1 day ago
ขอบอกว่าน้องเค้าช่วยชีวิตดิชั้นไว้แบบมากสุด เพราะวันงานคือเช้ามาก เวลาก็น้อย รีบก็รีบ สวยก็ต้องสวย แถมอากาศก็ร้อน ถ้ามาเหนอะๆหนะๆ นี่คือชีวิตยากแน่นอนจ้าเพื่อนๆ น้องเค้าเป็นแท่ง ที่อัดมาในรูปแบบตลับ สะดวกใช้งานง่ายแบบสุด เก็บลูกผมได้เนี๊ยบเลย เต้ยซื้อรุ่นไม่แข็งมานะคะ เพราะต้องการลุคแบบธรรมชาติ ไม่โป๊ะมากนัก แต่เค้ามีตลับเขียว จะให้ฟินิชที่แข็งกว่า งานเป๊ะกว่าจ้า ส่วนตัวน้องตลับชมพูนี้ก็ตอบโจทย์แล้ว เพราะผมไม่ร่วงระหว่างวัน และไม่เหนียวเหยอะหนะ ให้รำคาญใจ แม้อากาศจะร้อนเพียงใด ก็ยังผมเป๊ะปังอยู่ค่ะ
1 day ago
เนื้อผลิตภัณฑ์สีเบจ เนื้อเนียน บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมสู่ผิวอย่างรวดเร็วและไม่ทิ้งความมัน ส่วนตัวรู้สึกว่าน้องช่วยเบลอรูขุมขนได้ ปรับสีผิวให้สว่างขึ้นโดยที่ไม่วอก หากแต่งหน้าต่อก็ไม่ทำให้สีรองพื้นเพี้ยน และน้องคุมมันได้ดีมาก ผ่านไป 4 – 6ชม. ก็ยังไม่ต้องซับหน้าเลย แถมไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตันด้วยจ้า

วันไหนออกไปกินข้าว ไปคาเฟ่นอกบ้าน เที่ยวเล่นชิล รู้สึกได้ว่าไม่ต้องแต่งหน้าให้หนักผิวเลย ทากันแดด ปัดแก้มนิด ทาทิ๊นหน่อย ผิวก็ปังล้าววววว แต่ก็นะ น้องเค้าไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน และอ่อนโยนต่อผิวเรา ถึงแม้เค้าไม่อ่อนโยนกับกระเป๋าตังเท่าไหร่ ก็ต้องยอมแหละ
1 day ago
เนื้อเซรั่มสีขาวขุ่น เนื้อออกไปทางเจล เกลี่ยง่าย เนื้อลื่นมาก ซึมซาบสู่ผิวได้ดีสุดๆ ตอนแรกเต้ยคิดว่า เนื้อเบาแบบนี้ใช้ตัวเดียวไม่น่ารอดแน่ๆ แต่ไม่เลย เซรั่มตัวนี้ชุ่มชื้นมาก คนผิวผสมถึงมันแบบเต้ย ไม่ต้องหามอยเจอร์ตัวอื่นมาทาต่อเลย สามารถทาตัวเดียวแล้วจบการบำรุงได้
.
น้องมีกลิ่นหอมแบบผลไม้ กลิ่นมะนาวคาเวียร์ให้ความรู้สึกสดชื่นสุดๆ แถมยังมีคุณสมบัติในการผลัดเซลผิวอีกด้วย เต้ยรู้สึกได้ว่าผิวผ่องใสขึ้นเลยทีเดียว ตัวนี้ในเรื่องของราคาเทียบกับปริมาณ ถือว่าราคาค่อนข้างสูงค่ะ
1 day ago
เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเจลใส เนื้อนุ่มเด้ง ตอนถูมือพยายามให้เกิดฟอง ปรากฏว่าเค้าไม่ได้กลายเป็นฟองนะคะ ผลิตภัณฑ์เหมือนจะรวมตัวกันเป็นเนื้อครีมสีขาวลื่นๆ ล้างหน้าได้ดี ไม่ฝืดเลย กลิ่นหอมแนวสปาทำให้ตอนใช้รู้สึกสดชื่นมากๆ กลิ่นดีสุดๆ
.
ตัวผลิตภัณฑ์มีความอ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายเคือง ด้วยph5.5 ที่เหมาะสมกับสภาพผิว ล้างออกได้ง่าย ไม่ต้องถูหน้านาน ล้างเสร็จหน้าผ่องใสทันที ไม่แห้งเอี๊ยด ผิวรู้สึดสดชื่นมากๆ พร้อมดูแลในขั้นตอนต่อไปเลยจ้า
.
สรุปคือ รู้สึกพอใจในผลิตภัณฑ์มาก รู้สึกมีความอ่อนโยนต่อผิวดีมาก ล้างออกง่าย และทำความสะอาดได้ดีมาก ล้างแล้วหน้าสดใสไม่แห้งตึง แต่ด้วยปริมาณ และราคา ถือว่าไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ราคาสบายกระเป๋าขนาดนั้น แต่เข้าใจด้วยการเลือกสรรส่วนผสมที่อ่อนโยน และการใส่กลิ่นที่หอมแบบสดชื่นแนวสปา ย่อมมีผลต่อต้นทุนจ้า
1 day ago
เนื้อผลิตภัณฑ์ฟีลน้ำมัน สีใส เต้ยใช้อุ้งมือวอมเนื้อผลิตภัณฑ์ให้อุ่นบนมือก่อน โดยไม่ต้องผสมน้ำ แล้วลงบนหน้าที่แห้งได้เลย นวดวนเบาๆให้ทั่วใบหน้า เครื่องสำอางสามารถหลุดออกเองได้อย่างอ่อนโยน วันนี้เต้ยลงกันแดด รองพื้น คอนซีลเลอร์ เมคอัพจัดเต็มทุกตัวที่กันน้ำ มาสคาร่า อายไลน์เนอร์ ลิปทิ้น ทุกสิ่งหลุดออกมาได้อย่างหมดจด และโอนโยน ไม่ทิ้งรอยแดงบนใบหน้าเลยจ้า

ผลิตภัณฑ์มีกลิ่นหอมมาก เป็นกลิ่นหอมรีแลกซ์แนวสปา ได้กลิ่นน้องลาเวนเดอร์เบาๆ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายมากแบบสุดๆไปเลย ฟีลกู้ดไปอี๊กกกกกก ส่วนเรื่องราคาเนื่องจากเป็นเนื้อน้ำมัน และมีความอ่อนโยนมาก เลยรู้สึกว่าคุ้มค่า คุ้มราคาค่ะตัวนี้
1 day ago
เนื้อครีมสีขาวมีความแน่น ให้ความรู้สึกกึ่งครีม กึ่งเจล จึงเกลี่ยง่าย และซึมซาบสู่ผิวได้เป็นอย่างดี กลิ่นเดียวกันกับตัวเซรั่มเลย กลิ่นสไตล์แอคทีฟ รู้สึกสดชื่นมากๆ ตัวครีมให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีสุดๆ ทำให้ผิวรู้สึกตื่น ฉ่ำน้ำ อิ่มฟู แต่ไม่ทำให้หน้ามันระหว่างวัน ช่วยลดการเกิดสิวผด สิวเสี้ยนได้เป็นอย่างดี เมื่อใช้สองตัวคู่กันอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มฟู ไม่ขาดน้ำ ดูสุขภาพดี สิวผดสิวเสี้ยนลดลง ทำให้ผิวยิ่งดูเนียนละเอียดมากยิ่งขึ้น แถมผิวหน้าดูกระจ่างใส รอยดำจากผิวดูจางลงอย่างเห็นได้ชัดเลย ชอบมากๆจ้า ใครมีปัญหาสิวผด สิวเสี้ยน สิวอุดตัน
1 day ago