daisy

REVIEW

เนื้อเซรั่มเป็นเนื้อเจลสีใส ไม่มีกลิ่น เมื่อลูบลงผิวจะแตกตัวเป็นน้ำ แต่ไม่ได้เหลวมาก มีความชุ่มชื้นสูง ซึมซาบลงสู่ผิวได้ดี เนื้อสัมผัสเหมาะกับการเป็นบำรุงตัวแรก เต้ยเป็นคนผิวมัน สำหรับตอนเช้า จะใช้เซรั่มเป็นบำรุงตัวเดียว แล้วต่อด้วยกันแดด แล้วแต่งหน้าต่อเลย ผิวชุ่มชื้นกำลังดี ระหว่างวันรู้สึกได้ว่าหน้าไม่มันไม่เมือก รองพื้นเกาะผิวดี ไม่หลุดเลื่อนเพราะความมัน มีความอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดสิว ผิวบอบบางแพ้ง่ายของเต้ย ไม่มีการอุดตันใดๆเลยจ้า
1 month ago
เนื้อครีมสีขาว มีความเข้มข้นสูงมาก ให้ความชุ่มชื้นแบบจุกๆ เนื้อครีมแน่นมากๆ สำหรับคนผิวมันอย่างเต้ย ชอบใช้ทาบำรุงผิวช่วงก่อนนอน ตื่นมาผิวอิ่มฟูสุดๆ ไม่ต้องพึ่งมาส์กเลย ตัวครีมไม่มีกลิ่น อ่อนโยนต่อผิวแพ้งง่าย ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน และไม่มีอาการแพ้ค่ะ
หลังใช้อย่างต่อเนื่องมาหนึ่งสัปดาห์ รู้สึกได้เลยว่าผิวแข็งแรงขึ้นมาก ช่วงนี้ที่อากาศหนาวขึ้น ปกติจะแต่งหน้าไม่ติด ผิวมันแต่ลอก แต่ปีนี้มีได้ เซทผิวแข็งแรง VICHY MINERAL 89 มาช่วยไว้ ทำให้ผิวทั้งแข็งแรง อิ่มฟู ต้านลมหนาวได้อย่างมั่นใจ ผิวทั้งอิ่มฟูขึ้น เรียบเนียนขึ้น แถมอ่อนโยนไม่มีสิวอะไรใดๆมารบกวนเลย นุ่มเด้งสุดๆ ชอบผิวตัวเองตอนนี้มากจ้า
1 month ago
เนื้อเซรั่มสีใส ไม่มีกลิ่น สัมผัสได้ถึงความอ่อนโยน เนื้อเป็นน้ำเลยค่ะ ทางแบรนด์ออกแบบแพคเกจมาให้ควบคุมปริมาณการใช้ได้ง่าย สะดวก ไม่เลอะเทอะ ตอนแรกบอกกงๆว่าขัดใจอยู่บ้างนะ จัดท่าการใช้ยากอยู่ แต่พอบีบใช้แค่ครั้งแรกก็รู้แล้วแหละ ว่าแบรนด์เค้าใส่ใจ เค้าห่วงใยผู้ใช้ อยากให้กะปริมาณการใช้ได้ง่ายๆ ไม่หกเลอะเทอะ และบริเวณปล่อยผลิตภัณฑ์สะอาดอยู่เสมอ เป็นไง ใส่ใจป่ะหล่ะ

เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่ายแน่นอน เพราะเป็นเนื้อน้ำเลย ซึมสู่ผิวได้ดีมาก ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ทำให้ไม่ระคายเคือง ไม่แพ้ และไม่ก่อให้เกิดสิว ถึงเนื้อจะเบามากๆ แต่ไม่ทำให้หน้าแห้ง หรือเป็นขุย จังหวะผลิตภัณฑ์ดีกับคนผิวมันมากๆ แต่หากเพื่อนคนไหนที่ผิวแห้ง ควรเพิ่มขั้นตอนการบำรุง เพื่อให้ผิวชุ่มชื้นเพียงพอนะจ้ะ

เต้ยตอนนี้รอยสิวช่วงข้างแก้มฉ่ำมาก เพราะพึ่งมือบอน สอนไม่จำ กดสิวอุดตันไป รอยสิวจึงฉ่ำโบ๊ะจำโบ้เอม๊ากกกก เหมาะสุดๆกับการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ เพื่อให้เพื่อนๆได้เห็นกันไปเลย ว่าเค้ารักษารอยสิวได้หายจริง หายไว อย่างที่เคลมไว้หรือไม่หนา

หลังทดลองใช้ 14วัน เก็บภาพให้ดูกันจุกๆแบบทุกวันยาวไป ผลก็ไม่ต้องพูดเยอะ ภาพนั้นฟ้องอยู่แล้ว ว่ารอยสิวจางจริง จางไว ได้ใจมาก เห็นกันอยู่แล้วโนะ ว่ารอยสิวเต้ยไม่ใช่รอยแดง แต่เป็นรอยดำเลย เป็นรอยที่ไม่ใช่ว่าจะจางกันง่ายๆ ปกติขั้นที่ต่ำสุด ต้องมีสองเดือนแหละ แต่นี่คือ 14วันจ้า ถือว่าพอใจในผลลัพธ์เลย

โดยสรุปรวมนะ เต้ยไม่ได้ประทับใจแต่รอยสิวที่จางลงจริง แต่เป็นเรื่องของสภาพผิวหน้าโดยรวมที่ดีขึ้น เรียบเนียนขึ้น กระจ่างใสขึ้น และสิวอุดตันที่น้อยลง ทำให้แต่งหน้าง่ายขึ้นมากๆค่ะ
3 months ago
เนื้อเซรั่มออกไปทางเนื้อครีมมากกว่า ไม่เบาเท่าเซรั่ม แต่ไม่ได้หนาจนหนักผิว ยังมีความเกลี่ยง่ายสบายผิว หลังทามีความรู้สึกว่าผิวถูกเคลือบด้วยความชุ่มชื้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆสไตล์คลาแรงส์ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเวลาใช้ผลิตภัณฑ์ค่า
.
หลังใช้รู้สึกผ่อนคลาย ผิวรอบดวงตาชุ่มชื้น ตื่นเช้ามาผิวดูอิ่มฟู สดใสไม่หมองคล้ำ เป็นอายครีมที่รู้สึกประทับใจตั้งแต่ใช้ครั้งแรกเลยจ้า
.
หลังจากใช้มาได้อาทิตย์กว่าๆ ผิวรอบดวงตาดูดีขึ้นมาก ผิวดูสดใส อิ่มฟู ไม่มีความหมองคล้ำเลย ริ้วรอยรอบดวงตาดูตื้นขึ้น ขนาดยิ้มกว้าง ก็ยังแทบไม่เห็นริ้วรอยที่เคยมีเลยจ้าแม๊
3 months ago
เนื้อเซรั่มสีขาวขุ่น มีกลิ่นหอมสดชื่นสไตล์แอคทีฟ ไม่ว่าจะเป็นคุณผู้หญิง หรือคุณผู้ชาย ต้องชอบแน่นอน เนื้อเซรั่มเข้มข้น แต่เกลี่ยง่าย แตกตัวเป็นน้ำ ซึมซาบสู่ผิวได้ดีมากๆ หลังทาผิวดูอิ่มน้ำฉ่ำฟูดูสุขภาพดีเป็นคอลลาเจนที่ทาแล้วผิวดูสดชื่นค่ะ

คืนแรกหลังทา ตื่นขึ้นมาผิวดูฉ่ำ ดูอิ่มฟูขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เหมือนใช้สลีปปิ้งมาส์กเลยทีเดียว ตัวคอลลาเจนไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน สำหรับเต้ยไม่มาอาการแพ้ใดๆค่ะ

หลังจากใช้ผ่านมา 7 วัน ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ดูละเอียดขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ริ้วรอยดูตื้นขึ้น แต่ที่ชัดสุดๆคือความกระจ่างใส ผิวดูสว่างขึ้น สดใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดมาก ทำให้ผิวสาววัย 40+ ของเต้ยดูอ่อนเยาว์ขึ้นจะใส่เสื้อลูกไม้ของแสลงคนกลัวแก่ ก็ดูไม่สูงวัยแต่อย่างใด สวย เริ่ด เชิด ได้แบบสุดๆไปเลยจ้า
3 months ago
  • Brown Brown
เต้ยซื้อรุ่น VOLUME เบอร์ 02 Brown มานะคะ ต้องบอกว่าแอบรู้สึกเอ๊ะนิดหน่อยตอนเปิดใช้ เพราะเนื้อมาสคาร่าค่อนข้างแห้งมาก แอบคิดว่าเราได้ของเก่ามารึป่าว แต่ดูข้างกล่องก็หมดอายุ 052025 โน่นแหนะ ถ้าดูคลิปจะเห็นว่า เนื้อแห้งจริงใช้เวลาในการปัดพักนึงเลย แต่ว่าปัดไม่ยาก เพราะขนาดหัวแปรงเค้าทำมาดีมาก เข้าซอกเข้าหลืบได้ง่าย แค่ว่าเนื้อมันแห้ง เลยต้องใช้เวลาปัดกันพักนึงเลย

แต่ว่าไม่ได้จ้าแม่ ผลลัพธ์ของขนตาที่ได้ เรียงเส้นสวย ดูหนาขึ้น งอนม๊าก แล้วจังหวะสีน้ำตาลคือดี๊ ชอบมากจริงๆค่ะ เอามาปัดคิ้วก็ดูหนาขึ้น และตั้งอยู่ทรงดีมากๆ คิ้วดูตั้งสวย และอยู่ทนทั้งวันเลยทีเดียว

โดยรวมแล้ว ก็ให้คะแนน 4/5 ค่ะ แอบหัก 1คะแนน ที่เนื้อแห้งไปหน่อย
3 months ago
  • #C21 ผิวขาวเหลือง
เต้ยเลือกเบอร์ C21 ผิวขาวเหลือง มานะคะ ขอบอกว่าเข้ากับสีผิวมากชนิดที่สวอชให้ดูยากมาก เพราะสีเท่ากับสีผิวเต้ยเป๊ะมากๆ พัฟที่เค้าให้มานิ่มมากนะคะ และใช้เกลี่ยแป้งลงบนผิวได้ดีมากๆ ไม่ต้องใช้เวลาเยอะเลย ปาดเรียบเนียนกริบ ปกปิดแบบปังสุดๆ

พอแต่งหน้าออกมาแล้ว ช่วยให้ผิวหน้าฉ่ำวาวเเลดูมีสุขภาพดี ไม่ได้แมทแบบหน้าดูแห้งกร้าน ดูผ่องมีน้ำมีนวล แถมยังติดทน กันน้ำกันเหงื่อ ไม่เป็นคราบ ไม่ทำให้หน้าดรอป ไม่หมองคล้ำระหว่างวัน รู้สึกเลยว่าถ้าใช้หมด นี่เป็นไอเทมที่ต้องซื้อซ้ำแน่นอน
3 months ago