daisy

REVIEW

Design น่าร๊ากก ชอบตรงหัวแปรงแบบโค้ง รับกับองศาของขนตาเรา ทำให้ปัดได้สะดวก และซอกซอนเข้าถึงขนตาทุกเส้นของเราได้อย่างดี เนื้อมาสคาร่า เป็น Fiber กันน้ำ กันเหงื่อ ช่วยให้ขนตายาวขึ้น หนาขึ้น และ งอนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ความคงทนไม่ต้องพูดถึงอยู่ทนงอนงามได้นานถึง 10-12 ชม.เลย เรียกได้ว่า จะงอนจนกว่าจะลบออกกันไปข้าง นอกจากความงอนทนแล้ว ก็ยังไม่หลุดไม่เลอะเลือนลงมาให้ตาเป็นแพนด้าอีกด้วย คือ อันนี้ยกให้เป็น 1 ในใจไปเลย ปล. น้องล้างออกยากนิดนึง ต้องใช้ remover ล้างถึงจะออกจ้า
1 week ago
นื้อมาส์กมีลักษณะเป็นโคลนสีชมพู และมีสครับเล็กๆ ในตัว
ค่อนข้างเกาะตัวดี ชอบตรงกลิ่นหอมสดชื่นมาก
ลงมาส์กที่หน้าในระหว่างที่รอให้แห้ง
รู้สึกเหมือนผิวหนังกำลังถูกมาส์กดูดดด รู้สึก ตึงๆ ตึบๆ ที่ผิว และรู้สึกไปเองว่าสิ่งสกปรกกำลังถูกดูดออกไป
เวลาแห้ง เนือ้มาส์กจะแตก มีลักษณะคล้ายโคลน
ความรู้สึกหลังใช้ รู้สึกผิวสะอาดแต่ไม่เอี๊ยด ไม่มีความมันหลงเหลือ ตอนแรกนึกว่าผิวจะแห้งซะอีก แต่เอาจริงๆ ไม่แห้งตึงเลยค่ะ รู้สึกชุ่มชื่น เรียบเนียน แถมยังรู้สึกว่า ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นเลยค่ะ ที่สำคัญ ไม่อุดตัน และไม่เกิดอาการแพ้ใดๆเลยค่ะ
ชอบมากก ใครยังไม่เคยลอง แนะนำให้ลองเลย ทางนี้ชอบสุด
1 week ago
มีลักษณะครีมสีขาวขุ่น แตกตัวในน้ำง่าย กลิ่นหอม
เป็นฟองนุ่มมาก เวลาล้างแล้วรุ้สึกสบายผิว ประสิทธิภาพในการทำความสะอาดเราว่าทำได้ดีพอสมควรเลย หลังล้างหน้า รู้สึกได้ชัดว่าผิวหน้าโล่ง สะอาด สิ่งสกปรก ก็ไม่เหลือติดสำลีให้เห็น ในส่วนของสาวๆที่แต่งหน้าแบบจริงจัง แนะนำให้ใช้ Make up remover ร่วมด้วยจะสะอาดยิ่งขึ้น หลังล้างหน้าผิวหน้าก็ไม่รู้สึกแห้งตึง แอบนุ่มเนียนสะอาดด้วย ขจัดความมันได้ดีหลังจากใช้มาประมาณ 3 หลอด ก็ไม่เกิดอาการแพ้หรือสิวอุดตันใดๆ
1 week ago
น้องเค้าเป็นแป้งฝุ่นโปร่งแสง มีสองสีในกระปุกเดียวกัน
เนื้อแป้งทั้งสองสี เป็นเม็ดละเอียด ไม่มีกลิ่น แต่สำหรับเรา สีชมพู ค่อนข้างเกลี่ยยากกว่า สีเหลือง รู้สึกว่า สีชมพู ทำให้หน้าดูสว่างขึ้นแต่ด้วยความที่มี shimmer ด้วย ถ้าทำปริมาณที่เยอะ อาจจะทำให้หน้าเงา และอาจจะเกิดหน้า "เทา " ได้
แนะนำให้ใช้ผสมสองสีเข้าด้วยกันจะทำให้ผิวหน้าผ่อง เนียนกริบ ให้ผิวดูเนียนเป็นธรรมชาติ และไม่ทำให้สีรองพื้นเปลี่ยน ในส่วนของความติดทนนานนั้นน้องอยู่ได้ไม่นานนะคะ 4-5 ชม. ก็หลุดหล่ะ แต่ก็เป็นธรรมดาของแป้งโปร่งแสงค่า รับได้ ค่ะจุดนี้
1 week ago
สิ่งแรกที่สะดุดใจคือความหอม หอมแบบสะอาดหอมแบบสดชื่น ผ่อนคลายดีงามมากค่ะ
ตัวเนื้อเซรั่ม เป็นสีดำขุ่นเข้มข้นแรกสัมผัส เมื่อลงไปที่ผิวหน้า
เกลี่ยวนๆ เนื้อเซรั่มจะเปลี่ยนจากสีดำเป็นสีใส แล้วซึมลงผิวได้อย่างดีงาม ระยะเวลาซึมสู่ผิว ประมาณ 12-15 วินาที (ถือว่าไม่ช้าไม่เร็ว) เมื่อซึมแล้ว ผิวหน้าจะรู้สึกนุ่มลื่น เนียนนิ่ม สบายผิวมากส่วนตัวเป็นคนผิวแห้ง ครั้งแรกที่ใช้เลย รู้สึกว่าผิวสะอาดแลดูกระจ่างขึ้น เนียนนุ่มขึ้นอย่างสัมผัสได้ ถึงแม้ว่า น้องเค้าเหมาะสำหรับผิวผสม ถึงผิวมัน แต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่า ผิวหน้าแห้งแต่อย่างใด (ปล.หลังใช้เซรรั่มอ้อตามด้วยสกินแคร์ประจำวันปกติ)
แรกเลย อ้อคิดว่า น้องน่าจะทำให้ผิวแห้งมากขึ้น หรือ เวลาออกแดด อาจจะแสบหน้าบ้าง เนื่่องจากการผลัดเซลล์ผิว อาจจะทำให้ผิวหน้าบาง แต่... แต่ ... แต่ผิดคาดค่ะ !!! น้องแค่ดึงสิ่งสกปรก และความมันส่วนเกินออกจากผิวเท่านั้น จึงไม่เกิดอาการแพ้ ไม่มีความรู้สึกว่าผิวแห้งแต่อย่างใด ชอบมากๆเลย ที่สำคัญ ผ่านการใช้งาน จนหมดขวด รอยสิวเล็กๆตรงจมูก กับจุดด่างดำบริเวณแก้ม จางลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวกระจ่าง สว่างขึ้น ดีงามมากๆค่า (ปล. ทางนี้ใช้วันเว้นสองวันนะคะ ใช่ต่อเนื่อง)
1 week ago