daisy

REVIEW

ชอบตั้งแต่แพ็กเกจจิ้ง หรูหรา เรียบง่าย สะอาดตา มีกิมมิคฝาปิดแบบ Magnetic หัวปั๊มสามารถปั๊มปริมาณเซรั่มออกมาได้ค่อนข้างพอดีกับความต้องการผิว เนื้อเซรั่มเนียนละเอียด บำรุงล้ำลึก รู้สึกได้ถึงริ้วรอยที่ตื้นขึ้น ผิวเรียบเนียน กระชับ และมีกลิ่นหอมอ่อนๆของจินเส็งเบอร์รี่สดชื่นกำลังดีไม่รบกวนการใช้ชีวิต
3 months ago
ไอเทมปิดผิวเพื่อกักเก็บความชุ่มชื้น ล็อกผิวให้อิ่มน้ำยาวนาน / บรรจุมาในหลอดบีบสีขาวทึบ / เนื้อครีมมีความข้นเหลวกำลังดี ไม่หนึบจนเหนอะหนักผิว

หลังบีบครีมทาจะรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นซึมลึกที่ผิว เกลี่ยง่าย ชุ่มฉ่ำทั้งผิวมือและผิวหน้า

หลังครีมซึมเข้าผิวดีแล้ว จะยังรู้สึกถึงความชุ่มชื้นกำลังดีที่ไม่ทำให้หมอนขึ้นรา 😂 ส่วนกลิ่น.. ตัวนี้เหมือนจะไม่มีกลิ่นนะ โอเคเลย หยิบใช้ได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน
3 months ago
รองพื้นงานผิวอีกหนึ่งตัวที่รู้สึกว่าฟินิชทำออกมาได้ดี
ระดับการปกปิดถือว่าน้อย
ใครที่มีรอยฝ้ากระเข้ม ๆ เอาไม่อยู่ ต้องใช้คอนซีลเลอร์ช่วย
ระหว่างวัน T-zone จะมันเป็นปกติ ซึ่งพอทิชชู่ซับก็กลับมาดูดี
สีไม่ดรอป ทาเช้าอยู่ยันเย็น กันน้ำกันเหงื่อได้ประมาณนึง
หาซื้อง่าย ราคาปานกลางถ้าเทียบกับปริมาณที่ได้และการใช้ในแต่ละครั้ง ชอบบ้าน Smooto ทำผลิตภัณฑ์ออกมาดีทุกตัวที่เคยลองค่ะ
5 months ago
  • 012
  • 112
ให้นิยามว่าเป็นแป้งรองพื้นสำหรับผู้ที่มีผิวสวยอยู่แล้ว เพราะถ้าลงเดี่ยวๆตวงรู้สึกว่าเค้าปกปิดได้นิดหน่อย อย่างพวกรอยคล้ำใต้ตา ส่วนจุดด่างดำ กับฝ้าหนาๆ อันนี้ไม่สามารถช่วยได้ เนื้อแป้งที่บางเบาจะช่วยปรับโทนให้มันสม่ำเสมอกัน

ถัดมาเรื่องระหว่างวัน คือมันไม่ดรอปก็จริง แต่กับอากาศพี่ไทยแล้วนั้น.. ตวงว่าไม่ค่อยเวิร์ค เราเป็นคนที่เหงื่อออกบริเวณไรผมและมีความมันช่วงทีโซนโดยเฉพาะบริเวณจมูก.. ซึ่งตัวนี้เป็นคราบเมื่อเจอเหงื่อโดยเฉพาะบริเวณกรอบหน้าค่ะ

แต่ถ้าวิถีหลัก ๆ อยู่แต่ในห้องแอร์เช้าจรดค่ำ บอกเลยว่ามาถูกทางมากๆ เพราะผิวผ่อง ดูใสๆ ไม่โบก หน้าไม่เยิ้ม ไม่แคร็ก ผู้ไม่กลัว

แนะนำสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งดีกว่า ผิวมันไม่น่ารอด ผิวผสมคงต้องอาศัยการประคบประหงมระหว่างวันนิดนึงง่ะ
6 months ago