daisy

REVIEW

สารสกัดทานาคาแท้ช่วยชะลอวัย ต้านการเสื่อมของเซลล์ บำรุงให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ มีฤทธิ์กำจัดแบคทีเรียจึงช่วยลดต้นเหตุในการเกิดสิวได้ด้วย

พร้อมด้วยสารสกัดวิตามินเอช่วยผลัดผิว เผยผิวใหม่ที่เรียบเนียน เซลล์ผิวเรียงตัวสวย

บูสต์ความกระจ่างใสจาก วิตามินซีที่มีมากกว่าเดิมถึง 3 เท่า!!!
ทำให้รู้สึกถึงความแตกต่างอย่างสังเกตได้ในระยะเวลาที่เร็วขึ้นกว่าที่เคย เสริมความแข็งแรง พร้อมคืนความกระจ่างใสให้ผิวได้ในเวลาเดียวกัน

เมื่อทำงานร่วมกับ วิตามินอี มอบผลลัพธ์ผิวชุ่มชื้นยืดหยุ่นอิ่มน้ำ แลดูสุขภาพดีได้อย่างมีประสิทธิภาพตอบโจทย์ปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุม

เนื้อครีมชุ่มชื้น เกลี่ยทาบนใบหน้าเพียงนิดเดียวก็รู้สึกได้ว่าผิวนุ่มอิ่มน้ำ เหมาะใช้กับพวกเครื่องนวดหน้า เพราะชุ่มชื้นนาน นวดวนได้หลายนาทีเลย ไม่หนืด ไม่ฝืดผิวไปซะก่อน~
1 day ago
ตัวนี้ประสิทธิภาพคล้ายๆเจลหลอดล้างหน้า แต่จะอ่อนโยนกว่า ปั๊มออกมาเป็นโฟมเลย ใช้งานสะดวก มีกลิ่นหอมจากสารสกัดหลักสะเดา ช่วยเรื่องลดสิว ลดผดผื่นคัน ชุ่มชื้น คืนสมดุลผิวดี เหมาะกับ ผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง เป็นสิว แนะนำมากๆ ราคาก็ 2xx ไม่แรงเลย
1 day ago
เนื้อครีมสัมผัสนุ่มเบา กลิ่นอ่อนกว่าตัวเซรั่ม และหลังเกลี่ยทาจนผิวเซตตัวแล้วพบว่า “บริเวณผิวที่เคยดูมันวาวก็รู้สึกคุมมันได้เป็นอย่างดี, เบลอรูขุมขนได้ในทันที พร้อมกับโทนอัพผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ได้ฟีลผิวผ่องไม่หมองคล้ำ

แต่วิธีการลงหลังเซรั่มคือ ต้องรอให้เซรั่มซึมดีก่อน หากลงติดกันเกินไปจะทำให้เป็นขุยขาว แนะนำปั๊มครีมใส่นิ้ว แล้วเบลนด์กับมือก่อน จากนั้นทาบลงบนใบหน้า กดๆครึมให้ซึมเข้าผิวแทนการปาดถูจะช่วยให้ไม่เป็นคราบและขุยขาว
1 day ago
ตัวชีทมาส์กมีสัมผัสบางเบา นุ่ม สามารถโอบอุ้มเนื้อมาส์กแบบครีมที่เปี่ยมไปด้วยสารบำรุงสุดฉ่ำ! เมื่อวางทาบลงบนผิวจะแนบสนิทไปกับหน้า ส่งผ่านเนื้อมาส์กเข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดีและทั่วถึง

หลังใช้เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมเข้าผิวได้เป็นอย่างดี มอบสัมผัสผิวที่ชุ่มชื้นแต่ไม่เหนอะหนะ ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น ลดการแคร็กแห้งแตกของผิว สาเหตุที่ทำให้เกิดร่องริ้วรอยก่อนวัย เมื่อใช้เป็นประจำยังช่วยปรับให้ผิวไบร์ทกระจ่างใสไม่หมองคล้ำได้~✨

ฝากรีวิวเต็มไว้ด้วยนะคะ https://www.jeban.com/topic/360238
1 week ago