daisy

REVIEW

น้องมีความดีงามมาก .... ไม่ว่าจะเป็นกลิ่น เนื้อสัมผัส และประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ สัปดาห์ที่ผ่านมาแสงแดดบ้านเรารุนแรงและร้อนระอุมาก แต่ผิวไม่แสบไม่แดงเลยค่ะ กันน้ำกันเหงื่อได้ดีมากด้วย เราเล่นโยคะจนเหงื่อท่วมตัว รวมถึงสวมแมสก์ตลอดทั้งวันก็ยังไม่มีคราบของครีมกันแดดหลุดออกมาเลยนะ ปังสุด!! ... <ของเค้าดีต้องอวยแรงๆ> สามารถใช้ร่วมกับสกินแคร์ตัวอื่นๆ ได้ดีทุกตัว ไม่ว่าจะเป็นเซรั่ม ออยล์ หรือมอสเจอร์ไรเซอร์เนื้อสัมผัสต่างๆ น้องเค้าเข้าได้หมด กลืนไปกับผิว ไม่เป็นขุย ไม่เป็นคราบขาว ช่วยให้ผิวแมตต์แต่โกลว และให้ความชุ่มชื้นได้ด้วย ในระหว่างวันยิ่งมีเหงื่อซึมออกมาก็จะช่วยให้ผิวดูโกลวสวยมากขึ้น


Shiseido Perfect UV Protector SPF 50+ PA++++ รุ่นนี้ เป็นครีมกันแดดที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ก่อให้เกิดการอุดดัน และสามารถใช้ได้ในทุกๆ วัน และทุกๆ กิจกรรมเลยค่ะ
สรุปสั้นๆ อีกครั้งว่า เริ่ดมาก!!! ปังมาก!!! ขอนอกใจครีมกันแดดในกรุทุกตัว
4 months ago
เป็นน้ำตบที่ทั้งเราและพี่สาวที่ต่างก็มีสภาพผิวต่างกันชอบกันทั้งคู่ และใช้ซ้ำๆ ใช้วนไปกันทั้งคู่เลยค่ะ
เริ่มที่สภาพผิวของพี่สาวเรา :สภาพผิวมัน หลังจากที่ได้ใช้น้ำตบตัวนี้ ผิวสมดุลมากขึ้น ผิวมันระหว่างวันน้อยลง รูขุมขนกระชับอย่างเห็นได้ชัด ผิวดูอิ่มเอม และกระจ่างใสจนสังเกตได้
ส่วนผิวของเรา : สภาพผิวผสมค่อนไปทางแห้งและขาดน้ำ หลังจากที่ใช้น้ำตบตัวนี้ สภาพผิวสมดุลมากขึ้น ผิวนุ่ม ยืดหยุ่นมากขึ้น ใช้ก่อนลงสกินแคร์ต่างๆ ทำให้ผิวรับสกินแคร์ตัวต่อไปได้ดีมากขึ้น รูขุมขนกระชับมากขึ้น ผิวดูอิ่ม และกระจ่างใสมากขึ้นด้วย
5 months ago
  • 2W1 Dawn 53
2W1 Dawn 53 พอดีกับสีผิวของเราเป๊ะเลยค่ะ โดยส่วนใหญ่รองพื้นที่พอดีผิวจะทำให้ระหว่างวันหน้าดรอปลง แต่น้องคนนี้คือ "ไม่" ชอบที่เกลี่ยง่าย จะใช้มือหรือฟองน้ำเกลี่ยก็ได้ผิวที่เรียบเนียนทั้งคู่เลยค่ะ แต่ใช้ฟองน้ำผิวจะกริบกว่าเล็กน้อยนิดนึง รู้สึกสบายผิวกว่าหน่อย เนื้อรองพื้นติดหนึบ ติดทนมากๆ คนที่ผิวแห้งไม่ต้องใช้แป้งฝุ่นเซตก็ยังได้ แต่เราผิวผสมค่อยแห้งและขาดน้ำ ใช้แป้งฝุ่นเซตต่อจะสบายผิวมากขึ้น รองพื้นไม่หนักผิว ทา 2 รอบก็ยังรู้สึกสบายผิว และไม่ต้องลดสเตปสกินแคร์เลย ให้ผิวกริบ ไม่อุดตัน (ปกติใช้รองพื้นทีไรผิวจะอุดตันในเย็นวันนั้นทันที แต่ตัวนี้ไม่เป็นใช้ติดต่อกันหลายวันแล้วก็ยังไม่อุดตัน) ยิ่งเหงื่อออกผิวยิ่งสวย มีหลุดติดแมส์กนิดหน่อยแต่ถือว่าน้อยมาก ระหว่างวันซับหน้า 1 รอบเท่านั้นพอ ไม่ว่าจะกิจกรรมไหน สภาพอากาศเป็นแบบไหน ใส่แมส์กนานแค่ไหน รองพื้นยังติดผิวได้ดีงาม ไม่ตกร่องทำให้ไม่เน้นริ้วรอย ... อันนี้ดี 5555 เรื่องความคุมมันสำหรับเราถือว่าควบคุมความมันได้แบบกลางๆ นะคะ
6 months ago
หลังจากที่เราใช้ Moisture Surge 100H อย่างต่อเนื่องทุกวัน ทั้งช่วงเช้าและก่อนนอนติดต่อกันครบ 1 เดือน ร่วมกับการใช้สกินแคร์ที่ใช้เป็นประจำ ก็พบว่าผิวระคายเคืองน้อยลง อาการคันยุบยิบในผิวที่มักจะเป็นช่วงที่ผิวขาดน้ำไม่เกิดขึ้นเลย สภาพผิวโดยรวมดูดีขึ้น สิวอุดตัน สิวอักเสบต่างๆ น้อยลงมาก รูขุมขนที่กว้างอยู่ก็ดูแคบลงเล็กลง ส่วนเรื่องของริ้วรอยถึงแม้ว่าเค้าไม่ได้เคลมในข้อนี้โดยตรง แต่ผลพลอยได้จากการที่ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำอยู่ตลอดเวลาก็คือผิวดูเต็ม ดูเด้ง ดูยืดหยุ่นดีกว่าเดิม ร่องริ้วรอยบริเวณต่างๆ ของใบหน้าดูตื้นขึ้นโดยเฉพาะร่องแก้มที่เห็นผลชัดเจนกว่าใคร จากการหาข้อมูลของเราก็ได้คำตอบว่าการที่ผิวโดยรวมมีสุขภาพดีมากขึ้นก็เป็นผลมาจากการที่ผิวมีความชุ่มชื้นอย่างเพียงพอจึงทำให้ผิวมีความสมดุล ต่อมไขมันไม่ผลิตน้ำมันออกมามากหรือน้อยจนเกินไป สกินแคร์ต่างๆ ที่ใช้ทำงานก็ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้นนั่นเองค่ะ เห็นมั้ยคะว่าความชุ่มชื้นมีความสำคัญกับผิวของเราจริงๆ ส่วนสายเมคอัพที่แต่งหน้าทุกวันก็ต้องชอบน้องคนนี้มากแน่ๆ เพราะเค้าช่วยให้แต่งหน้าได้ง่ายขึ้นและติดทนมากขึ้นด้วย
6 months ago
ผลลัพธ์จากการใช้อย่างต่อเนื่อง เช้า - เย็น 3 เดือน : ผิวชุ่มชื้นมากขึ้น ผิวดูแน่น กระชับ มีความยืดหยุ่นมากขึ้น เรื่องของความกระจ่างใสยังไม่เห็นความแตกต่างมากนัก แต่ดูรูขุมขนสิคะ มันกระชับมากขึ้นนะ ผิวโดยรวมดูเรียบเนียนมากขึ้น และไม่น่าเชื่อเลยว่าริ้วรอยที่มีจะลดเลือนลงด้วย ไม่ว่าจะเป็นร่องแก้ม ผิวบริเวณมุมปาก และริ้วรอยใต้ตา

หลายๆ คนอาจจะกังวลว่าน้องเค้าเป็นออยล์จะยิ่งทำให้หน้ามันเยิ้มและเมคอัพหลุดง่ายหรือเปล่านะ ขอบอกว่าตรงกันข้ามเลยนะคะ เพราะผิวของเราประกอบด้วยน้ำและน้ำมันอยู่แล้ว เมื่อเราเติมน้ำมันให้ผิว ชั้นผิวของเราจะผลิตน้ำมันน้อยลง พูดง่ายๆ คือ Face oil ช่วยปรับสมดุลความชุ่มชื้นให้ผิวของเราได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ เมื่อผิวสมดุลชุ่มชื้นเพียงพอเมคอัพก็จะติดทนมากขึ้น ได้ Finish look แบบโกลว์ๆ เก๋ๆ
7 months ago