daisy

REVIEW

  • 23N 23N
แพคเกจ เกาหลี หรู ใช้งานง่าย เบาสบาย ฟองน้ำนุ่ม จับสะดวก ใช้ดีค่ะ สีสวยหวานดีค่ะ

เนื้อผลิตภัณฑ์
เนื้อเกลี่ยง่าย เบาบาง ปกปิด ไม่หนักหน้าดีค่ะ

ผลการใช้
ครั้งแรกที่ได้ลองประทับใจในแพคเกจ สีสวย ใช้งานง่าย ตัวพับใช้สะดวก พอกพาสะดวก เวลากดพับลงหน้า รู้สึกฟองน้ำนุ่มไม่แข็ง เนื้อคูชั่นติดผิวหน้าดี ทาแล้วหน้าเนียน เรียบ ดูโกลว เงา สวย ใส เป็นธรรมชาติ ไม่หนักหน้า ไม่ดูหนา ผิวไม่เทาเลยค่ะ ยิ่งเลยเวลาประมาณ 4 ชั่วโมง หน้ายิ่งเงา โกลว สว่าง กระจ่างใส ดูเป็นธรรมชาติสุดๆ ค่ะ ราคาไม่แพง แถมยังมีรีฟิวคูชั่นมาให้อีกตลับด้วย ดีมากเลยค่ะ
1 week ago
ผลการใช้
เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อละเอียด เม็ดไม่ใหญ่ ไม่บาดผิวดีค่ะ
ความรู้สึก : เป็นสครับที่มีความหอมแบบอ่อนๆ หอมละมุนๆ ของข้าวโอ๊ดผสมน้ำผึ้ง เมื่อขัดและนวดทิ้งไว้สัก 5 นาที หน้านุ่ม ชุ่มชื่น ดูเนียนขึ้น ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ พอล้างออกสัมผัสได้ถึงผิวหน้านุ่มมาก ชุ่มชื่นดีค่ะ อ้อ ติ๊กชอบเนื้อเค้าละเอียดไม่บาดผิวดีค่ะ ล้างออกง่าย
ราคา : ไม่แพง (มีโปรบ่อย)
แพคเกจ : มีความน่ารัก ใช้งานง่ายดีค่ะ
คะแนน : 10/10 (จากหน้าแห้งกลายเป็นหน้าชุ่มชื่น เนียนนุ่มดีค่ะ ชอบ)
1 week ago
ผลการใช้
เนื้อสครับ : ค่อนข้างเหลว เม็คสครับเม็ดเล็กๆเนื้อละเอียด มีกลิ่นหอมแบบผลไม้ ฟรุตตี้ค่ะ
ความรู้สึก : สครับไม่ทำให้บาดผิว มีฟอง ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น กลิ่นหอมติดผิวมากค่ะ รู้สึกผ่อนคลายดีค่ะ ชอบกลิ่น ชอบเนื้อสัมผัสมากค่ะ
ราคา : แพง แต่ถ้ามีโปรก็คุ้ม สามารถใช้ได้นาน หาซื้อได้ง่าย ใช้งานสะดวกดีค่ะ ปริมาณเยอะดีค่ะ
แพคเกจ : มีความหวานแบบผลไม้ สามารถใช้งานได้ง่ายดีค่ะ สะดวก กระปุกใหญ่ดีค่ะ
คะแนน : 10/10
1 week ago
เนื้อเซรั่ม ThiamidolTM เข้มข้นในหลอดสีชมพูทอง เนื้อเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหอะหนะ Pure Hyaluron เข้มข้นในหลอดสีขาว

ผลการใช้
- เมื่อได้ลองใช้ครั้งแรก ตัวแพคเกจสามารถกดได้ง่าย พอดีปั้ม ทาได้ทั่วใบหน้า เนื้อสามารถเกลี่ยได้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ เบาบาง สามารถซึมลงผิวได้ไว แต่เค้าจะมีกลิ่นคล้ายๆ ยาหรือแอลกอฮอร์นิดๆ ค่ะ สัมผัสครั้งแรกรู้สึกยิบๆที่ผิวนิดๆค่ะ

- วันแรกที่ได้ใช้จะสัมผัสได้ถึงหน้าใสขึ้น กระจ่างขึ้น
- พอเริ่มวันที่ 3 พวกรอยสิว จุดด่างดำ เริ่มจางลงนิดๆ
- วันที่ 7 ก็จางลงแต่ไม่ได้มาเท่าไหร่คะ
- แต่วันที่ 15 จะเห็นได้ว่า รอยดำจางลง สิวไม่ค่อยขึ้น หน้าใสขึ้นมากค่ะ ชอบมากค่ะตัวนี้

- แต่ถ้าถามถึงราคาก็ถือว่าสูงอยู่ค่ะ อ้อเค้าไม่ทำให้เกิดอาการแพ้แต่อยางใดค่ะ
1 week ago
- เนื้อผลิตภัณฑ์ เนื้อแน่น มะขาม เกลือละเอียด ไม่ทำให้บาดผิว ไม่ทำให้แสบผิว เกลี่ยได้ง่าย เนื้อละเอียด ละมุน ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

- ราคาและปริมาณ ราคาไม่แพงเหมาะสมกับปริมาณดีค่ะ

- ผลการใช้ เมื่อได้มาส์กแขนและขา ติ๊กจะทาวนๆ ให้ทั่วผิว ผิวนุ่มมาก ไม่บาดผิว รู้สึกผิวขาวใสขึ้น รอยจางลง ชอบกลิ่นหอมของมะขาม เพราะเค้าหอมแบบละมุนมากค่ะ และที่สำคัญราคาไม่แพง สามารถใช้ได้นาน หาซื้อได้ง่าย ใช้งานสะดวกดีค่ะ ขาดไม่ได้เลย เมื่อไหร่ที่รู้สึกผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส ใช้ตัวนี้แล้วจะชอบมากค่ะ
1 week ago
- แพคเกจ สามารถแกะออกได้ง่ายสะดวก สามารถเก็บไว้ใช้ได้อีกครั้ง

- เนื้อผลิตภัณฑ์ มีความเนื้อแน่นมะขามมาก มะขามสด ไม่ผสมอะไรเลย เนื้อแน่นๆ เลยค่ะ ชอบมาก ได้กลิ่นหอมมะขามสุดๆ ค่ะ

- การเกลี่ย สามารถเกลี่ยได้ง่าย เกลี่ยได้ทั่ว ไม่ทำให้เป็นก้อนค่ะ

- มาส์ให้ทั่วผิวหน้าเว้นบริเวณรอบดวงตา ข้างจมูก รอบปาก ค่ะ จะเห็นได้ว่าเมื่อมาส์กแล้วผิวหน้าจะดูใส ขาว กระจ่าง ผิวติ๊กนุ่มมาก ไม่บาดผิว หอมมะขาม ไม่แสบผิว อาจจะคัดยิบๆ นิดหน่อย สามารถล้างออกได้ง่ายมาก ชอบสุดๆ เมื่อไหร่ที่ได้มาส์กรู้สึกเหมือนขึ้นสวรรค์ค่ะ เพราะผิวนุ่ม ชุ่มชื่นดีมากค่ะ
1 week ago
- เป็นคลีนซิ่งน้ำที่มีออยล์อยู่ส่วนบนเหนือน้ำ ก่อนที่เราจะใช้งานต้องเขย่าให้เข้ากันก่อน แล้วเทลงบนสำลีเช็ด น้ำ
- ความแตกต่างจากคลีนซิ่งน้ำตัวอื่นๆ ตัวนี้จะรู้สึกหนึบๆ ลื่นๆ แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ เหมือนมีออยล์บำรุงไปในตัวค่ะ เมคอัพที่ตาที่กันน้ำสามารถหลุดออกได้อย่างง่าย ไม่ทำให้แสบตา รู้สึกผิวชุ่มชื่นดีค่ะ หน้าดูฉ่ำๆ ค่ะ สำหรับติ๊กผิวแห้งเค้าทำให้ผิวชุ่มชื่นขึ้นไม่แห้ง ไม่แสบผิว และคิดว่าผิวมันน่าจะใช้ได้ค่ะ เพราะเหมือนบำรุงไปในตัวด้วย เหมือนเคลือบผิวไปด้วยค่ะ
- ราคาไม่แพง สามารถใช้ได้นานค่ะ มีโปรบ่อยด้วยดีมากเลยค่ะ
1 week ago
  • 02 02
  • 01 01
COVERMARK skinbright cream cc spf+ pa++++ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วยค่า spf50+/pa++++ สามารถใช้แทนรองพื้น ช่วยให้ผิวเนียนเรียบ แลดูเป็นธรรมชาติ หรือทาก่อนลงรองพื้น ช่วยให้รองพื้นติดทนยิ่งขึ้น

😊สภาพผิวติ๊ก ผิวขาวเหลือง มีรอยสิวนิดๆ ค่ะ

⭐️เป็น cc cream ที่เมื่อทาลงผิวจะรู้สึกสบายผิว และเค้าจะทำให้ผิวดูสวยขึ้นทันที ปรับผิวให้ดูใส เนียน ดูเป็นธรรมชาติ เค้าสามารถปกปิดรอยสิว รอยแผลได้ดีระดับนึง แต่ยังคงทำให้ผิวดูเป็นธรรมชาติไม่เหมือนทารองพื้นเลยค่ะ เนื้อมีความเข้มข้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะอาจด้วยผิวติ๊กที่เป็นผิวแห้งด้วยค่ะเลยทำให้ผิวยิ่งสวยดูชุ่มชื่นดีค่ะ เค้่สามารถแทนรองพื้นได้เลยค่ะ(แต่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผิวเป็นธรรมชาติไม่เน้นปกปิดหนักๆ นะคะ เนื้อโชว์ผิวหน้าค่ะ กลิ่นเค้าจะหอมอ่อนๆ ไม่ทำให้แสบผิว ไม่แพ้ค่ะ ยิ่งทิ้งไว้ระหว่างวันโดยที่เราไม่แต่งหน้าทับเพิ่มหน้าก็จะดูเงาฉ่ำสวย ชอบมากค่ะ ตัวนี้ตอบโจทย์เลยค่ะ อ้อ และถ้าวันไหนติ๊กต้องการปกปิดมากขึ้น ก็แค่ทารองพื้นทับไปแต่นิดหน่อยก็ทำให้รองพื้นติดทนยิ่งขึ้น อยู่ได้ทั้งวัน แถมผิวยังดูสวยขึ้นด้วยค่ะ

⭐️แพคเกจดูเรียบแค่หรูหรา ใช้งานง่าย ไม่หกเลอะเทอะค่ะ

⭐️สี no 1 bright เป็นสีออกไปทางขาว ทาสีนี้แล้วผิวหน้าดูสว่างใส แต่สำหรับสี no 2 natural เป็นสีออกไปทางเนื้อ ทาแล้วผิวดูคล้ำนิดหน่อยค่ะ แต่ไม่มาก

⭐️ที่สำคัญเค้าทั้งบำรุงผิว กันแดดด้วย แถมยังปกปิดให้ด้วยค่ะ
1 month ago