daisy

REVIEW

💚L'Occitane Amade Soin Mains & Ongles Hand&Nail Care ตัวนี้เป็นครีมบำรุงมือและเล็บ ที่มีเนื้อครีมบางเบา ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมมาก หอมนมอัลมอนด์สุดๆ ทาแล้วคิดมือมากๆ ติ๊กชอบเวลาทามือแล้วรู้สึกมือนุ่มชุ่มชื้นดีค่ะ ที่สำคัญตัวนี้ช่วยทำให้เล็บแข็งแรงขึ้นด้วยค่ะดีมากเลย

💚ใครที่ชอบบำรุงมือบอกเลยว่าตัวนี้ตอบโจทย์ดีค่ะ ใครเคยใช้น่าจะรู้ว่า L'Occitane เค้าทำออกมาดีมาก บำรุงดีสุดๆ ค่ะ มีกลิ่นหอมหลายกลิ่นด้วยค่ะ ดีมากเลยค่ะ
1 week ago
  • 02 02
  • 01 01
COVERMARK skinbright cream cc spf+ pa++++ ตัวนี้เป็น cc cream ที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วยค่า spf50+/pa++++ ตัวนี้สามารถใช้แทนรองพื้น ทำให้ผิวเนียนเรียบแลดูเป็นธรรมชาติ หรือสามารถนำมาทาก่อนลงรองพื้นได้ด้วยจะช่วยทำให้รองพื้นติดทนยิ่งขึ้น

😊สภาพผิวติ๊ก ผิวขาวเหลือง มีรอยสิวนิดๆ ค่ะ

⭐️แพคเกจดูเรียบแค่หรูหรา ใช้งานง่าย ไม่หกเลอะเทอะค่ะ

⭐️สี no 1 bright เป็นสีออกไปทางขาว ทาสีนี้แล้วผิวหน้าดูสว่างใส แต่สำหรับสี no 2 natural เป็นสีออกไปทางเนื้อ ทาแล้วผิวดูคล้ำนิดหน่อยค่ะ แต่ไม่มากค่ะ

⭐️ทาแล้วรู้สึกสบายผิวผิวมาก ทาแล้วผิวดูสวย ใส เงานิดๆ ขึ้นทันที เค้าช่วยปรับผิวให้ดูใส เนียน แบบธรรมชาติ เค้าสามารถปกปิดรอยสิว รอยแผลได้ดีระดับนึง แต่ยังคงทำให้ผิวดูเป็นธรรมชาติไม่เหมือนทารองพื้นเลยค่ะ เนื้อเค้ามีความเข้มข้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วผิวยิ่งสวย ชุ่มชื่นดีค่ะ จริงๆ ถ้าทา 2 รอบก็สามารถทาแทนรองพื้นได้เลยค่ะ (แต่ตัวนี้จะเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผิวเป็นธรรมชาติไม่เน้นปกปิดหนักๆ นะคะ เนื้อเค้ามีกลิ่นหอมอ่อนๆ ระหว่างวันผิวหน้าจะดูเงาฉ่ำสวยนิดๆ ถ้าวันไหนติ๊กต้องการปกปิดมากขึ้น ก็แค่ทารองพื้นทับไปก็ทำให้รองพื้นติดทนยิ่งขึ้น แถมอยู่ได้ทั้งวัน ผิวยังดูสวยขึ้นด้วยค่ะ ⭐️ที่สำคัญเค้าทั้งบำรุงผิวและมีส่วนผสมของกันแดดด้วยค่ะ
1 week ago
❤️N°1 DE CHANEL REVITALIZING SERUM❤️จะบอกว่า สกินแคร์ของ Chanel คือเริ่ดดมากกก ตัวนี้เป็นเซรั่มที่ช่วยปกป้องและลดเลือนริ้วรอยค่ะ ใครที่กำลังหาตัวช่วยลดเลือนริ้วรอย บอกเลยว่าตัวนี้ตอบโจทย์มากค่าาาา ตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของธรรมชาติถึง 95% และสารสกัดจากดอกคามิเลียสีแดงที่มีความเข้มข้นสูงถึง 76% เป็นส่วนผสมหลักที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเซลล์ผิวค่ะ

❤️เนื้อเค้าเป็นเซรั่มที่เข้มข้นมาก แต่เมื่อทาลงบนผิวเค้าสามารถซึมลงผิวได้ไวมาก เกลี่ยง่าย เบาบาง ไม่หนักหน้า ไม่เหนียวเหนอะหนะ ส่วนตัวชอบกลิ่น หลิ่นเค้าหอมมาก และเนื้อสัมผัสเค้ามากค่ะทาแล้วผิวสดชื่นขึ้นทันทีค่ะ

❤️ส่วนตัวขวดเค้าออกแบบมาดีมากเป็นขวดแก้วสีแดงาดำ เวลาหมุนขึ้นมารอบนึงก็พร้อมหยดได้ทันที และเมื่อหมุนกลับคืนขวดก็ล็อคให้สนิท ใช้ง่ายมากค่ะ แพคเกจคือเก๋ สวยหรู เริ่ดมาก สวยคลาสสิคดีค่ะ แพคเกจแบบรักษ์โลกสามารถรีไซเคิ้ลได้ด้วยค่ะ

🙃ติ๊กชอบใช้มาก ติ๊กจะใช้ไปเรื่อยๆ รู้สึกพวกริ้วรอยจางลง ผิวดี นุ่ม กระจ่างใส ชอบมากเลยค่ะ ตอบโจทย์คนที่ต้องการลดริ้วรอยมากค่ะ
3 weeks ago
✨ถ้าพูดถึง Oil ต้องนี่เลยค่ะ ใครที่กำลังหาออยล์ที่บำรุงได้ทั้งผิว ผม หน้า ตัวนี้เลยค่ะ

✨CHANEL LES BEIGES ILLUMINATING OIL
บอกเลยว่าติ๊กชอบมากกก ติ๊กชอบเอามาทาผิวมากเลยค่ะ เค้าทำให้ผิวสวยย ฉ่ำ โกล์ว พอทาจะเห็นได้ว่าผิวระยิบระยับ โอ้ยยยย ชอบมากก ทั้งเงา ทั้งวาวเลยค่ะ ที่รำคัญกลิ่นเค้าหอมมากเลยค่ะ ชอบที่สุดจริงๆ ค่ะ

✨ตัวนี้เค้าสามารถทาได้ทั้งหน้า ผิวกาย และเส้นผมเลยค่ะ ทาผม ผมก็นุ่มลื่นมาก บำรุงเส้นผมดีมากค่ะ
✨เค้ามีเนื้อสัมผัสแบบออยล์สามารถซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ลื่น วาว น่าสัมผัสจริงๆ ค่ะ กลิ่นก็หอมติดผิวเลยค่ะ และเมื่อทาเส้นผม ผมก็จะมีคสาทเปล่งประกายวาวๆ สีคอปเปอร์เล็กๆ สวยดีค่ะเวลาโดนแสง ชอบจัง ใครๆ ก็เรียกแม่ทางตัวหอมค่ะ

✨แพคเกจดี ใช้งานง่าย แค่หมุน แล้วก็หยดใส่มือ ขวดใหญ่คุ้มมากค่ะ
3 weeks ago
แพ็กเกจ : เป็นสีส้มสวย ตัวฝาเป็นดรอปเปอร์ สามารถใช้งานง่าย สามารถพกพาง่ายมาก

ตัวนี้เป็นเซรั่มที่มีความเข้มข้นมาก มีกลิ่นหอมของวิตามินซีมากค่ะ ทำให้รู้ว่าเข้มข้นมากจริงๆ แต่เนื้อเค้าไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย บางเบา ซึมลงผิวได้ไว ไม่ทำให้แสบผิว เค้าทำให้พวกรอยสิวจางลงไว ผิวหมองคล้ำก็กลับมาใสจนสังเกตได้จริงๆ ค่ะ เหมือนเป็นตัวช่วยเร่งด่วนในการกู้ผิวเลยค่ะ แถมชอบตรงที่พอใช้แล้วผิวไม่แห้ง แต่ยังคงนุ่ม ชุ่มชื้นดีมากค่ะ (ควรใช้แต่วันละครั้งนะคะ และใช้เสร็จให้เก็บไว้ในตู้เย็นค่ะ และอย่าลืมทากันแดดอย่างสม่ำเสมอนะคะ)
1 month ago
🧡แพ็กเกจ : เป็นขวดแก้วสีส้มสวยน่าใช้ มีขีดข้างๆ บอกให้ใช้ตามวัน และเป็นฝาปั้มที่ใช้งานง่ายกว่าที่เป็นรูไว้สำหรับเทค่ะ

🧡ตัวนี้จะทำหน้าที่คล้ายๆ โทนเนอร์เลยค่ะ ไว้สำหรับเช็ดผิวก่อนบำรุงขั้นต่อไป ตัวนี้เค้ามีหน้าที่ผลัดเซลล์ผิว ซึ่งตัวนี้จะบอกว่าเค้ามีความอ่อนโยนต่อผิวมาก ไม่ทำให้แสบผิว เค้ามีกลิ่นหอมของวิตามินซีอ่อนๆ เบาๆ พอเช็ดแล้วรู้สึกสบายผิว ผิวสะอาดขึ้น ชุ่มชื้น ผิวแข็งแรงขึ้น
1 month ago
ตอนแรกติ๊กใช้สูตรเก่า พอเค้าปรับสูตรมาใหม่ พอได้ลองใช้อีกครั้ง เค้าดีกว่าเดิมจริงๆ ค่ะ เนื้อสัมผัสเค้าสามารถเกลี่ยง่าย ซึมลงผิวได้ไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ยิ่งใช้ผิวยิ่งใส เห็นผลภายใน 10 วันจริงๆ ค่ะ ติ๊กใช้แล้วลองสังเกตจุดด่างดำที่ดำมานาน พอใช้ตัวนี้ลดลงจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นจุดด่างดำเล็กๆ ก็จางลง ส่วนผิวหน้าที่หมองคล้ำเนื่องจากสะสมเกิดจากมลภาวะ เค้าก็ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น ผิวดูสม่ำเสมอขึ้น ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นมากจริงๆ จนเพื่อนทัก ผิวหน้าก็ละเอียดขึ้นจริงๆค่ะ ยิ่งปรับสูตรผิวยิ่งดีขึ้นจริงๆ ค่ะ
1 month ago
Tom Ford Shimmering Body Oil ค่ะ เป็นออยทาผิวที่ทำให้ผิวสวย ผู้ดี ดูโกล์ว เงา มาตั้งแต่เกิดค่ะ

❤️เค้ามาในขวดแก้วใสสี่เหลี่ยม มองเห็นเนื้อผลิตภัณฑ์ข้างใน ดูหรูหรา ฝาสีทอง ทำให้ดูเก๋ หรูหรามากมาย หัวเป็นหัวฉีดแบบสเปร์ สามารถกดง่าย ทาง่าย เกลี่ยง่ายมาก

❤️ส่วนเนื้อออยล์มีความกริตเตอร์สีทองหรูหรา เนื้อละมุน ชุ่มชื้น ไม่ทิ้งคราบ

❤️กลิ่นหอมมีกลิ่นวนิลา หอมหวาน กลิ่นหอมมมากก หอมละมุน หอมอ่อนๆ หอมเบาๆ เป็นสาวผิวหอม กลิ่นหอมมาแต่เกิด กลิ่นติดทนทั้งวันจริงๆ ค่ะ

❤️พอทาแล้วผิวดูโกลว์ ระยิบระยับ เงา สวยเป็นสาวผิวดีค่ะ เราสามารถปรับความระยิบระยับที่ผิวได้ตามต้องการค่ะ ส่วนความชุ่มชื่น เค้าสามารถทำให้ผิวชุ่มชื้น นุ่ม เนียนดีค่ะ 🙏🏻
1 month ago
🙏🏻สวัสดีค่ะเพื่อนๆ สำหรับใครที่ชอบบาล์มอเนกประสงค์ สามารถทาได้ทุกส่วนของร่างกาย ตรงไหนแห้งแตกลอกทาตรงนั้นเลยค่ะ เค้าไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมเลยค่ะ ส่วนผสมเค้ามาจากธรรมชาติ 100% ด้วยค่ะ 💚และยังสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว บอกเลยว่า ห้ามพลาดตัวนี้

💚Gucci ลิปบาล์ม Baume Nourrissant Universel Universal Nourishing ค่ะ แค่แพคเกจก็คือดี สวย ติ๊กชอบมากค่ะ💚

💚แพคเกจคือ ตลับสวยมากกก หรู เก๋ เหมาะแก่การครอบครอง พกสวยๆ หยิบออกมาเมื่อไหร่มีแต่คนทักค่ะ เต็ม 10 ไม่หักเลยค่ะ ติ๊กชอบมากค่ะ

💚เนื้อเนียนละเอียด นุ่มมากกกกก ทาได้ทุกส่วนของร่างกายจริงๆ ค่ะ ติ๊กชอบเอามาทาที่ปาก ปากที่แห้งก็กลับมาชุ่มชื้นขึ้นค่ะ บางทีก็เอามาทาตามข้อศอก ใบหน้าทาทีไรผิวหน้าก็นุ่มดีค่ะ ชอบมากเลยค่ะ

💚ซื้อเองนะคะ 💚💚
#gucci
1 month ago
แพคเกจ :
เป็นทรงกลมสีขาวตัวหนังสือสีเงินเก๋ๆ ดูทันสมัย ตลับมี 2 ชั้น แยกพัฟแยกแป้ง ด้านบนเป็นแป้ง และกระจก ด้านล่างเป็นพัฟสีขาว ฟองน้ำนุ่มมาก มีกลิ่นหอม จับง่ายถนัดมือ

เนื้อแป้ง :
เนื้อมีความละเอียด ทาแล้วไม่เป็นฝุ่น เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย
ทาแล้วเป็นธรรมชาติมากค่ะ เหมือนไม่ได้ทา รู้สึกเบาบาง
หลังจากทาประมาณได้ 20 นาที
เนื้อแป้งเค้าจะเนียนเข้ากับผิวทำให้ดูเป็นธรรมชาติสุดๆ ค่ะ
ไม่ลอย ไม่ดรอปด้วยค่ะ

ผลการใช้ :
ใช้ครั้งแรกชอบความเบาบาง เนื้อสัมผัส เข้ากับสีผิว ไม่ลอย ไม่ดรอป ไม่วอก ทาแล้วเป็นธรรมชาติ ไม่หนา ไม่หนัก ถ้าพูดถึงราคา ราคาไม่แพง ขนาดพอดี ตัวพัฟนุ่ม ใช้งานง่ายชอบมากค่ะ
4 months ago
แพคเกจ
หรูหรา สไตล์เกาหลี ดูดีมีสไตล์ สามารถเปิดปิดได้ง่าย กดปั้มได้ง่ายสะดวกมากค่ะ

เนื้อผลิตภัณฑ์
เป็นเนื้อแบบน้ำ เข้มข้น ไม่หนัก เบาบางดีค่ะ

ผลการใช้
ครั้งแรกที่ได้ทา เนื้อเค้าสามารถเกลี่ยได้ง่าย ไม่หนัก เบาบาง เมื่อเกลี่ยเค้าสามารถทำให้เนียน เรียบ กลืนไปกับผิวได้ดี ดูเป็นธรรมชาติมาก เหมือนไม่ได้ทา แต่เค้าสามารถปกปิดได้ดีระดับนึงยังคงดูเนียนเป็นธรรมชาติ ทาไปแล้วจะดูสว่างกระจ่างใส ยิ่งกลางวันจะยิ่งดูเงา สว่าง กระจ่าง ใส ชุ่มฉ่ำมากค่ะ หน้าไม่มัน แต่ดูเงาโกลวมากค่ะ ถ้าพูดถึงราคา ไม่ได้แพงเลย แพคเกจก็หรูหรา เกาหลี ใช้งานง่ายด้วยค่ะ
4 months ago