daisy

REVIEW

ตัวนี้เป็นน้ำตบเอสเซนส์ ที่เค้าบอกว่าช่วยให้ผิวกระจ่างใสถึง 4 มิติ ก็คือทั้งให้ผิวชุ่มชื้น ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน และสีผิวสม่ำเสมอกันเลยค่ะ เป็นเนื้อเอสเซนต์ผสมออยล์ เวลาใช้ก็เขย่า ๆ ให้เข้ากันก่อนได้เลยค่ะ เนื้อเค้าไม่เหนียวนะ ถึงจะมีออยล์ผสม มีความบางเบาตามแบบฉบับน้ำตบ ใช้แล้วผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำมั่ก ๆ ยิ่งใช้ตัว Lancome Clarifque Essence กับ Lancome Clarifque Brightening Cream คู่กันผิวยิ่งปังเลย ตอนใช้ครั้งแรกที่เรารู้สึกก็คือผิวมันชุ่มชื้นมาก ๆ เลยค่ะ ตื่นเช้ามาคือผิวมันดูออร่า นุ่ม โกลว์สุด ๆ

หลังจากใช้ตัวน้ำตบ คู่กับมิลค์ครีมของเค้าประมาณ 2 อาทิตย์ ก็คือผิวออร่ามาก ออร่าจนเพื่อนทัก แล้วผิวมันดูเนียนขึ้น สม่ำเสมอขึ้นด้วยค่ะ ส่วนตัวเราเป็นคนผิวผสม จะมันในช่วงทีโซน ในตอนเช้าอาจจะใช้ตัวน้ำตบไม่เยอะมาก แต่ตอนกลางคืนคืออยู่ในห้องแอร์ก็โบกไปเลยจ้า ทั้งน้ำตบ ทั้งครีม ตื่นเช้ามาหน้าเด้งเวอร์ 555555555

ตัวนี้คนผิวมันสามารถใช้ได้นะคะ แต่คิดว่าจะต้องใช้ในปริมาณที่ไม่เยอะมาก แต่คนผิวแห้ง ผิวผสมคือต้องเลิฟแน่นอน
5 months ago
เป็นครีมบำรุงผิวเนื้อเข้มข้น สำหรับบำรุงผิวในตอนกลางคืนค่ะ เค้าเป็นเนื้อครีมน้ำนม ไม่หนักหน้า เราใช้ตัวนี้แทนการใช้ Sleeping Mask ไปเลย เพราะเค้าเข้มข้นมากกกกก แล้วคือผิวฟูทันทีที่เนื้อครีมซึมเลยค่ะ ชอบ ๆ ตัวนี้เราใช้หลังจากตัวน้ำตบไม่นาน เพราะถูกใจตัวน้ำตบมาก

ตัวนี้เหมือนเค้ายิ่งช่วยบูสผิวให้กระจ่างใสเร็วขึ้นเลยค่ะ ทาก่อนนอน ตื่นมาหน้าเด้ง ฟู อิ่มน้ำ ออร่าสุด ๆ แล้วคือผิวนุ่มด้วยอะ
5 months ago
จริงๆแอบเล็งไว้ตั้งแต่สูตรเก่า แต่ยังไม่ได้ลองสักที วันนี้ได้ลองสูตรใหม่ก็ต้องมารีวิวสักหน่อยแล้ว

ด้วยความที่ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนบ่อย นอนน้อย งานเยอะหัวฟู ทำให้ผิวค่อนข้างแห้ง รูขุมขนกว้างมาก (ส่วนนึงเพราะช่วงนี้ขี้เกียจทาสกินแคร์ด้วย แบบอยากนอน 555555) ได้ตัวนี้มาก็เอ้อลองสักหน่อยละกัน

เอาจริงคือเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ พอเนื้อเซรั่มซึมปุ๊บ ผิวดูฟูขึ้นทันทีเลยค่ะ แบบอิ่ม ๆ ฟู ๆ ชุ่มชื้นขึ้น แม้จะไม่ได้ชัดเวอร์ แต่มันฟูขึ้นจริง เพราะตั้งใจสังเกตผิวมาก เก็บข้อมูลไว้เขียนรีวิว

และหลังจากใช้ใกล้หมดขวดจิ๋ว รู้สึกว่ารูขุมขนกระชับขึ้นมากเลย หน้าไม่แห้งลอกเหมือนก่อนหน้านี้แล้ว ผิวแบบดูสดใสขึ้นนะ กู้ผิวช่วงโทรม ๆ ได้ดีมากจ้า แต่งหน้าแล้วไม่เป็นคราบด้วย แต่ต้องใช้เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอนาาาาา พอได้ใช้ขนาดทดลองก็ทำให้ตัดสินใจง่ายขึ้นทันทีหลังจากลังเลมานานว่า "ซื้อค่ะ" ฮาาาาาาา
1 year ago
เนื้อเป็นเซรั่มบางเบา ซึมลึก ไม่เหนียว ไม่เป็นคราบด้วย ซึมเร็วเลยเด้อ ส่วนตัวที่ใช้มาเค้าไม่ทำให้ตรงแขนเสื้อเราเป็นคราบเหลืองนะคะ

หลังจากที่ทดลองใช้โรออนของนีเวียตัวนี้ไปได้ประมาณ 2 อาทิตย์กว่า ๆ ก็รู้สึกว่าหนังไก่เนียนขึ้นหน่อย ๆ คิดว่าถ้าจะให้เห็นผลชัดกว่านี้ต้องใช้นานกว่านี้ค่ะ แล้วก็รู้สึกว่ารูขุมขนกระชับขึ้น กระจ่างใสขึ้นด้วย ที่สำคัญคือใช้ตัวนี้แล้วไม่มีกลิ่นเหงื่อระหว่างวันเลยค่ะ

อันนี้เป็นผลลัพธ์ส่วนตัวของเราเองน้าาา และใครที่ไม่มั่นใจว่าแพ้มั้ย เราแนะนำให้ลองทดสอบกับผิวช่วงข้อพับก่อนนะคะ ส่วนเราไม่แพ้จ้าาาา ตัวนี้เค้าไม่มีแอลกอฮอล์ที่ทำร้ายผิวด้วยนะ^^
1 year ago
วันนี้มาเห่อและรีวิวคลีนซิ่งสูตรใหม่ที่เราได้ลองใช้ค่ะทุกนนนน กับ Biore Make Up Remover 3 Fusion Milk Cleansing คลีนซิ่งน้ำนม ที่มีด้วยกันถึง 3 ชั้นเลย! สูตร Acne&Pore Care เป็นสูตรสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว และผิวมันค่ะ ซึ่งเหมาะกับเรามาก เพราะตอนนี้คือสิวบุกหนักมากจ้า หลังจากใช้คือความเบาสบายต้องให้เค้าจริงๆ ตามคำเคลมเลย เพราะปกติถ้าเราใช้พวกที่เช็ดเครื่องสำอางกันน้ำมักจะเป็นออยผสม ทำให้เหนียวและหนักหน้าค่ะ แต่ตัวนี้เช็ดแล้วเบาสบายผิวมากจริงๆ แบบไม่ต้องไปล้างน้ำเปล่าซ้ำอีกรอบเลย เช็ดเสร็จออกไปซื้อข้าวข้างนอกก็ไม่เหนียวอ่ะ 5555555 แถมผิวยังนุ่มด้วยค่ะ เพราะที่เค้าบอกว่านอกจากจะเช็ดเครื่องสำอางสะอาดหมดจดแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวหน้าเราด้วย
1 year ago