daisy

REVIEW

  • 03 Sand beige 03 Sand beige
ตัวนี้จะเป็นเนื้อแมทเลย เกลี่ยเสร็จทิ้งไว้แปปนึงเซ็ตตัวหน้าแมททันทีเลยแม่ ยอมแล้ว ตอนแรกเราก็ว่าซื้อเบอร์ขาวไปหรือเปล่านะ เพราะตอนนั้นเทสแค่กับท้องแขน แต่พอทิ้งไว้สักพักเค้าจะดรอปลงนิดนึงค่ะ ทำให้พอดีกับหน้าอยู่ ตัวนนี้คุมมันดีมากกกก ปกปิดระดับกลาง เนื้อไม่หนักมากเท่าไร แต่เหมาะกับคนผิวผสม ผิวมันนะคะ ผิวแห้งเราว่าไม่น่าจะเหมาะเท่าไรค่ะ ตัวนี้ไม่เป็นคราบจ้า ดรอปลงนิดนึงไม่แย่ พอให้ผสมกับเหงื่อแล้วเป็นงานผิวอยู่
5 days ago
  • Medium Medium
เนื้อดีม๊ากกกกก เบาสบาย ปกปิดดี พวกรอยดำจาง ๆ น้อย ๆ เก็บได้เยอะมาก ให้ลุคผิวฉ่ำเช่นกัน แต่ไม่มันเยิ้มเลย เบลอรูขุมขนได้ดี ตัวนี้จะคุมมันได้ดีเลยค่ะ

ในส่วนของสีคุชชั่นเราแนะนำให้ไปลองเทสดีกว่านะคะ เพราะแต่ละรุ่นชื่อสีอาจจะไม่เหมือนกัน เฉดก็จะต่างกันเล็กน้อย อย่างตัว Essential Skin Nuder เราใช้ MEDIUM ซึ่งพอดีผิว ของอันนี้จะติดเหลืองหน่อย ๆ แต่พอมาเป็นตัว Masterclass Radiant Cushion เราใช้ Y4 Snad ซึ่งสีจะติดชมพูนิด ๆ ไม่มาก และแอบเข้มกว่า Skin Nuder ค่ะ แต่ไม่ได้เข้มมากจะสีเปลี่ยนนะ ถือว่าสีใกล้เคียงกันเลย พอทาออกมาเซ็ตตัวแล้วมองไม่ออกเลยค่ะ แทบไม่มีความแตกต่าง
5 days ago
ตัวนี้เป็นน้ำตบเอสเซนส์ ที่เค้าบอกว่าช่วยให้ผิวกระจ่างใสถึง 4 มิติ ก็คือทั้งให้ผิวชุ่มชื้น ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน และสีผิวสม่ำเสมอกันเลยค่ะ เป็นเนื้อเอสเซนต์ผสมออยล์ เวลาใช้ก็เขย่า ๆ ให้เข้ากันก่อนได้เลยค่ะ เนื้อเค้าไม่เหนียวนะ ถึงจะมีออยล์ผสม มีความบางเบาตามแบบฉบับน้ำตบ ใช้แล้วผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำมั่ก ๆ ยิ่งใช้ตัว Lancome Clarifque Essence กับ Lancome Clarifque Brightening Cream คู่กันผิวยิ่งปังเลย ตอนใช้ครั้งแรกที่เรารู้สึกก็คือผิวมันชุ่มชื้นมาก ๆ เลยค่ะ ตื่นเช้ามาคือผิวมันดูออร่า นุ่ม โกลว์สุด ๆ

หลังจากใช้ตัวน้ำตบ คู่กับมิลค์ครีมของเค้าประมาณ 2 อาทิตย์ ก็คือผิวออร่ามาก ออร่าจนเพื่อนทัก แล้วผิวมันดูเนียนขึ้น สม่ำเสมอขึ้นด้วยค่ะ ส่วนตัวเราเป็นคนผิวผสม จะมันในช่วงทีโซน ในตอนเช้าอาจจะใช้ตัวน้ำตบไม่เยอะมาก แต่ตอนกลางคืนคืออยู่ในห้องแอร์ก็โบกไปเลยจ้า ทั้งน้ำตบ ทั้งครีม ตื่นเช้ามาหน้าเด้งเวอร์ 555555555

ตัวนี้คนผิวมันสามารถใช้ได้นะคะ แต่คิดว่าจะต้องใช้ในปริมาณที่ไม่เยอะมาก แต่คนผิวแห้ง ผิวผสมคือต้องเลิฟแน่นอน
8 months ago
เป็นครีมบำรุงผิวเนื้อเข้มข้น สำหรับบำรุงผิวในตอนกลางคืนค่ะ เค้าเป็นเนื้อครีมน้ำนม ไม่หนักหน้า เราใช้ตัวนี้แทนการใช้ Sleeping Mask ไปเลย เพราะเค้าเข้มข้นมากกกกก แล้วคือผิวฟูทันทีที่เนื้อครีมซึมเลยค่ะ ชอบ ๆ ตัวนี้เราใช้หลังจากตัวน้ำตบไม่นาน เพราะถูกใจตัวน้ำตบมาก

ตัวนี้เหมือนเค้ายิ่งช่วยบูสผิวให้กระจ่างใสเร็วขึ้นเลยค่ะ ทาก่อนนอน ตื่นมาหน้าเด้ง ฟู อิ่มน้ำ ออร่าสุด ๆ แล้วคือผิวนุ่มด้วยอะ
8 months ago