daisy

REVIEW

ขวัญต้องบอกว่าหลังทดลองใช้ โอเลย์โรสคอมเพล็กซ์ ขวดนี้แล้วประทับใจมาก อย่างแรกเลยคือผิวแพ้ง่ายแบบขวัญ ลองใช้แล้วไม่มีอาการแพ้หรือระคายเคืองผิวเลย เพราะว่าอ่อนโยนมาก ตัวนี้เขาปราศจากพาราเบน, ทาเลต, ปิโตรลาทัม และสีย้อมสังเคราะห์ บอกเลยว่าปลื้มมาก ๆ ค่ะ ในส่วนต่อมาที่ชอบเลยคือเนื้อเซรั่มซึมลงสู่ผิวได้เร็วนะ ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะที่ผิวและไม่หนักผิวเลย
ส่วนตัวขวัญใช้มา 1 สัปดาห์ รู้สึกว่าผิวใส สุขภาพดีมากขึ้น เพราะช่วงนี้ขวัญงานเยอะไง แล้วนอนดึกมาก เซรั่มโอเลย์ขวดนี้เขามาช่วยกู้ผิวหน้าโทรม ๆ จากการนอนดึกได้ดีมากจริง ๆ แถมผิวหน้ายังดูใสขึ้นด้วย เพราะขวดนี้มีส่วนผสมของไนอะซินาไมด์ และสารสกัดจากกุหลาบ ที่จะช่วยบำรุงผิวของเราให้ดูโกลว์อมชมพู ดูสุขภาพดีขึ้นนั่นเอง
พอเห็นผลลัพธ์แบบนี้แล้ว บอกเลยว่าขวดต่อไปต้องมีแน่นอนจ้า ตำซ้ำแบบไม่คิดอะไรทั้งนั้น เพราะถ้าใช้ต่อเนื่องกว่านี้ ผิวจะได้สุขภาพดี ใส อมชมพู ไม่ทำให้เราดูเป็นสาวสว.(สูงวัย) ก่อนเวลาอันควรแน่นอน
2 days ago
ล้างทำความสะอาดได้ง่าย ไม่ลื่นติดผิว ให้ความชุ่มชื้นผิวได้ดี ผิวไม่ค่อยแห้งตึง ที่สำคัญคือใช้แล้วไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง ไม่แสบผิว สิวลดลง แต่ไม่ใช่ไม่ขึ้นนะ ก็คือไม่ค่อยขึ้นมากกว่าก่อนหน้านี้ที่ขึ้นแทบทุกวันเลย สิวอักเสบค่อย ๆ ยุบลง ในส่วนของรอยดำรอยแดงอาจจะต้องให้เวลามากกว่านี้หน่อย เพราะรอยค่อยข้างฝังลึกบนผิว ส่วนตัวค่อนข้างชอบ เพราะว่าช่วยรักษาสิวด้วย ดูแลและเหมาะกับผิวแพ้ง่ายด้วย คือขวดเดียวได้แบบ 2 in 1 เลย คุ้มค่ามาก
2 months ago
รู้สึกได้ว่าผิวก็ดูฉ่ำอิ่มฟู และดูกระจ่างใสสุขภาพดีขึ้นกว่าตอนก่อนใช้ รอยสิว และรอยดำดูจางลง คือไม่ได้หายไปเลยนะคะ แต่ว่าจางลงจริง ๆ สำหรับรอยเล็ก ๆ จะจางไว แต่ถ้ารอยใหญ่หน่อยต้องใช้เวลานะคะ เนื้อสัมผัสเข้มข้น แต่ว่าพอเกลี่ยแล้วบางเบาไม่ได้หนักผิวมากนัก กลิ่นหอมอ่อน ๆ แต่ขวัญใช้แล้วค่อนข้างชอบ เพราะพอได้ใช้แล้วไม่เกิดอาการระคายเคืองหรือแสบที่ผิวเลย สำหรับใครที่ผิวแพ้ง่ายแบบขวัญใช้ได้ไม่มีปัญหาอะไร และบอกเลยว่าไม่อุดตันที่ผิวด้วย ใครที่มีปัญหาจุดด่างดำ หรือผิวไม่กระจ่างใส ตัวนี้เขาช่วยได้มากเลย
4 months ago
ชอบที่เนื้อซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะผิวเลย ผิวชุ่มชื้นอิ่มฟูและเด้งมากแม่ ผิวละเอียดขึ้น ดูโกลว์ ฉ่ำวาว และรู้สึกว่าผิวกระจ่างใสขึ้นระดับนึงด้วย ส่วนเรื่องรูขุมขนและรอยสิวนั้นอาจจะต้องใช้เวลามากกว่านี้ในการใช้เซรั่ม ส่วนตัวเป็นคนผิวผสม+แพ้ง่าย แต่ตัวนี้ขวัญใช้แล้วไม่เกิดอาการแพ้ และไม่เกิดการอุดตันที่ผิวด้วย ทาก่อนนอนตื่นมาคือผิวยังชุ่มชื้นอยู่เลย
4 months ago