daisy

REVIEW

  • Natural Sand Natural Sand
เสียใจมากค่ะที่คุชชั่นแบรนด์นี้ทุกๆรุ่นทุกตัวOPเขาเลิกผลิต หาซื้อใหม่ไม่มีขายอีกต่อแล้ว ภาวนาให้ OP ไทยกลับมาขายอีกเถอะนะได้โปรด เป็นสินค้าที่ทำได้ดีมากๆ เลยขออวยเหอะ ตั้งแต่ได้ลองเปิดใจใช้เมคอัพยี่ห้อนี้บอกเลยว่าGoodคุณภาพเหมาะสมกับราคา ใครจะหาว่าม้า โดนจ้างมาอวยหรอ? นี่ก็ไม่สนnoแคร์ รีวิวตามจริง ก็ถือว่าใช้ดีเลยนะ คุณภาพระดับขึ้นห้างนี้ ประทับใจ เกลี่ยง่าย จริงๆแทบไม่จำเป็นต้องลงแป้งเลย คราบแน่นอนว่ามีบ้างเพราะเนื้อรองพื้นมันเป็นแบบแห้งแมตต์ มันเรื่องปกติธรรมดาอยู่แล้วผิวมนุษย์โลกร้อน ดังนั้นคุณจำเป็นต้องตบๆ ซับเพิ่มระหว่างวันค่ะ

ใครไม่ชอบซับหน้าไม่มีเวลาเติมหน้า ข้ามตัวนี้ไปซะ มันหลุดเป็นคราบค่ะ เบสก็เอาไม่อยู่ อันนี้ต้องขออนุญาตหัก ไม่ทนค่ะแต่ส่วนตัวรับบทนางเติมอยู่แล้ว เลยไม่สนใจเรื่องนี้ค่ะ

ถ้าหากเซ็ตแป้งแล้วมาลงซ้ำระวังตกร่อง แนะนำว่าใครผิวแห้งคุณไม่จำเป็นต้องเซ็ตอะไรทั้งสิ้นเลย ทาคุชชั่นอย่างเดียวเท่านั้น แล้วออกจากบ้านมั่นหน้าสวยๆ ได้ค่ะ รอบแรกทาบางๆ ก่อนจากนั้นระหว่างวันพอมันหลุดก็อัดมันเข้าไปรัวๆ ค่อยๆเติมลงไปเลยฉ่ำๆสดๆ รับรอง หน้าเด้งทั้งวัน ติดหน้ากาก 100% ไม่ต้องสืบ ไม่ต้องคิดมาก ใช้เพื่อความสวยงาม เลิศเลอแก่ชีวิต

สีแน่นอนว่าวอกแต่ระหว่างวัน มันพอดีผิว ไม่ปกปิดนะ แต่สะดวกรวดเร็วมากๆ เหมาะกับชีวิต city girl นางรีบอย่างดิฉันมาก ชอบมากๆ อยากให้ ออกมาอีก เผื่อทีมการตลาดของแบรนด์วกกลับเข้ามาอ่านนะคะ รอบผลิตตัวใหม่ขอให้จำหน่ายรีฟีลด้วยจะขอบพระคุณยิ่ง
2 weeks ago
  • 867 WHIMSEY
  • 868 STUNNER
ตัวนี้ไม่แนะนำสำหรับคนซีเรียสเรื่องลิปสติกติดหน้า หน้าเปื้อนคสอ.ค่ะ เพราะนี่คือข้อเสียคือ ปริมาณน้อย 4ml + หลุดเยอะมากๆ ไม่ทน transfer 100% เป็นเนื้อแมตต์ที่แห้งช้าทั้ง 2 รุ่น กินกาแฟหลุด กินเบอร์เกอร์ ติดหมดค่ะ ข้อดีคือสีสวยราคาประหยัด และเป็นลิปสติกไม่ทำให้ปากแห้ง เลือกยากมากบอกเลยถ้าเป็นสายนู้ด เป็นสีที่สวยทั้งคู่ สีหนึ่งจะออกน้ำตาลเข้ม โกโก้เย็น 836 Whimsey อีกสีนึงจะออกน้ำตาลชาไทย 868 Stunner ไปฝรั่งมากๆ และ unique เลยค่ะ ถ้าไม่แคร์เรื่องปากเลอะ จูบใครก็ทิ้งรอยจูบ ตำได้ค่ะแม่ สีนี้โอ
3 weeks ago
  • 836
แนะนำใครต้องการลองสีจริงจัง เปิดวาร์ปไปเคาน์เตอร์ได้เหลือแค่ที่ Watsons Iconsiam ที่เดียวค่ะที่ทราบ ไปลองใหม่อีกรอบถอย พบว่า สี 836 Serenity นี้ สีนี้เป็นสีนู้ดน้ำตาลตุ่นกาแฟ ที่สวยมาก ๆ อารมณ์ประมาณ Nyx / Kat Von D /Kylie ที่แนวสีแนวน้ำตาลตุ่นแขกๆ ปากไม่ป่วย แต่ถ้าดูรูปเฉยๆออนไลน์จะงงมากๆ เพราะยี่ห้อนี้พอ swatch ออกมาจริง สีเขาจะไม่ตรงกับแท่งลิปสติกค่ะ ดูแล้วไม่ใช่แน่นอน ถ้าตั้งใจจะเสียเงินรัวๆแนะนำต้องไปลองของจริงก่อนเท่านั้นค่ะ ต้องให้ ติดหน้ากากน้อยค่ะ แต่เนื้อตึ๊บกว่า หนักปากกว่า ไม่ค่อยชอบฟีลหนักปาก แต่ให้อภัยเพราะติดทน ติดหน้ากากน้อย ไม่กระจายไม่หลุดง่ายๆ ราคาถูก ปริมาณเยอะ 7ml แค่ 199 (ไม่ได้ค่าโปรโมท )
3 weeks ago
  • NO.04 natural
สับแหลกรอบ 4 ! 10 เหตุผล ที่คนหน้ามันอย่างดิฉันไม่ชอบ ไม่ประทับใจ ชี้แจงดังนี้ ยังคงยืนยันผลการใช้เช่นเดิม (11 ก.ค. 2565)
1. คราบ ที่t zone uzone มาหมดทุกจุด ถ้าไม่เซ็ตแป้งสีจะดร็อป 1 เฉด ตกร่องแก้ม ตกร่องรูขุมขน คนหน้ามัน ผิวผู้ชาย ไม่อยู่ห้องแอร์ เยิ้ม 100%

2. พัฟ+พกจ.ภายนอกก๊องแก๊ง รีฟีลหลุดง่ายมากๆ ใช้ไปเรื่อยๆ ฝาคุชชั่นจะหลุดร่วง เคที่ดอลก็เป็นแต่ด้วย "ราคา" ที่มันถูกกว่าเลยไม่ว่า คุณจ่ายแพงกว่าเคที่ Doll 50%

3.เนื้อ semi matte มีสปก.เป็น dimeticone ? หืม? มีสารหล่อลื่นหรือ"น้ำมัน" = Polydimethylsiloxane = สปกตัวเดียวกันกับน้ำมันที่ใส่ในแชมพู/ถุงยาง

4.พกจ ข้างนอกส่วนตัวคิดว่าบ้านมาก มันดูไม่มีความแตกต่างจากตลาด ไม่มีความ original แค่เปลี่ยนไส้ใน เปลี่ยนlogo หน้าปก ก็เท่านั้นเอง

5. SPF 25 ค่ากันแดด ซึ่งน้อยกว่าแบรนด์อื่นๆ เกือบ1/2 ละสีรองพื้น เบอร์ natural ที่มีอาการดร็อป ระหว่างวัน ที่ถ้าเลือกผิด อาจจะทำให้หน้าหมองไปเลยทั้งวัน เหมือนคนป่วย

6. ไม่มีรีฟีล ค่ะ ข้อนี้ค่อนข้างไม่ OK ถ้าแบรนด์คุณตั้งราคาต่ำกว่า 500 บาทไม่มีรีฟีล จะไม่ว่า ให้คะแนนเพิ่ม

7. ติดแมสก์ตามปกติ ปกปิดน้อย งานผิว สีจริงๆ เข้ากับดีนะตรงนี้ฉันว่าเขาไม่ได้ แต่ถ้าคนชอบปกปิด งานแน่นๆ+เป็นคนหน้ามัน ไม่ชอบให้หน้าตัวเองมันระหว่างวัน ขอให้ข้าม และพัก

8. ไม่มี tester หรือขายตลาด offline ซึ่งผิดหลักการขายรองพื้นมากๆ ที่ลูกค้าควรจะได้ทดสอบสี swatch ก่อนซื้อใช้ตลับจริง ถ้าอ้างเรื่อง covid นั่นไม่ใช่ประเด็นสำคัญ ทำแบบ รีฟีลหรือเอา
รีฟีล ขนาดทดลอง มาขาย แบบรองพื้นขวดของคุณ ก็ได้ค่ะ

9. จาก ข้อ 6 ปกติพวกคุชชั่นมักจะต้องใช้เยอะและอายุสั้นหมดไวกว่ารองพื้น และหมดอายุไว 27/09/2021 หมด 27/09/2023 ไม่เกิน 12 เดือน
ถ้าyouเปิดใช้ไปแล้วก็เตรียมนับถอยหลังวันบูดไวขึ้นได้ค่ะ
10 . ไม่คุ้มราคาที่ต้องจ่าย ย้ำ อย่าซื้อโดยไม่ใช้วิจารณญาณ อย่าเชื่อคำแนะนำคนที่ได้รับเงินค่าจ้างรีวิวมาทั้งหมดค่ะ แต่ถ้าคุณรับสิบข้อที่ว่ามานี้ได้ คุณอยากสนับสนุนคุณแก้มด้วยความรักและศรัทธา ตามสะดวก (ซึ่งไม่ได้มีประเด็นอะไรกับเขาเลย) เชิญค่ะอันนี้ไม่ว่ากัน

ขอบคุณที่อ่านจนจบค่ะ รีวิวนี้ไม่มีเจตนาปั่น มาจาก คสหต. เพราะฉะนั้นหากจะก็อปแจ้งความ เสียเวลาเปล่า รก สน.และเคสรกศาลค่ะ คุณไม่สามารถดำเนินคดีตามกฎหมายได้
ตรวจเลขที่ใบรับแจ้ง 20-1-6400031391
1 month ago
เอ๊ะยังไง ? กลิ่นนี้ทะลุแมก์ค่ะ ดาเมจรุนแรงมากๆๆ ต้องสายมั่นหน้าที่เอาอยู่เวลาใส่ทีไรผญ.ด้วยกันจะทักมากกว่า ผช.ค่ะ แปลกมากเลยแล้ว opening กลิ่นมันมีความ white floral แบบหนักๆ ตึ๊บๆนะ แบบเอะอะใช้ได้เลย ดอกพุด มะลิซ้อน ตั้งแต่จ้นจนจบเป็นกลิ่นแบบยุค 90 แนวแบบน้ำหอมหญิงที่ขยันออกกลิ่นพวก วานิลาหนักๆ ค่ะ เป็นน้ำหอมแนวน้า อา แม่ๆ รู้จักกันดี กลิ่นติดตัวเยี่ยมมาก ส่วนตัวใช้กลางวันแบบแกล้งๆ แตะๆเพราะมันทนและฟุ้งเต็มห้องมาก ฉีดแต่เช้า ติดตัวทน อึดทั้งวัน แต่ห้ามใส่เยอะหรือใส่เวลาไปข้างนอกที่อากาศร้อน เหงื่อออกเปียกๆ แฉพๆค่ะ ไม่งั้น จะฉุนตัวเองมากๆ พลอยทำให้คนอื่นฉุนตามมหงุดหงิดหมุ่ยไปด้วย

รักกลิ่นนี้มากๆ เลอค่ามากๆๆๆๆ ไม่จำเป็นต้องรอไปผับไปล่อผู้เลย มันมีคุณค่าในตัวของมันเอง sophisticated love.
1 month ago
ลองมาให้แล้ว น่าทุบมาก! (หมายถึงต้องตำ) กลิ่นแนวผญ.แบบความ Estee ดั๊งเดิม เหมือนเป็นญาติกับ คุณนายที่หนึ่ง Knowing -Estee และก็พวกบรรดาน้ำหอมคุณนายที่สอง Chanel No.5 คุณนายที่สาม Elizabeth Taylor และคุณนายที่สี่ Elizabeth Arden 5th Avenue ค่ะ คือเป็น ความoriginal ของกลิ่นตัวคนสะอาด กุหลาบ สมุนไพรฝรั่ง และดอกลิลลี่ ฟีลกลิ่นตัวคุณแม๊ ยุค Baby boomer ใครมีแผนบินเตรียมทุบ ทุบ ทุบ นาง@ King Power or duty free ทั่วโลก ได้เลยค่ะ ราคากับคุณภาพสมเหตุสมผล สมแล้วที่เป็นน้ำหอมในตำนาน ฉีด 2-3 สเปรย์กลิ่นทนทั้งวัน บ้านนี้จำไว้เลยยิ่งน้ำสีข้นเท่าไหร่ ยิ่งกลิ่นฉุนกลิ่นแรง
1 month ago