daisy

REVIEW

ยิงปืนนัดเดียวได้นกตั้ง 3 ตัว! พกจ.ไม่พูดเยอะ เจ้าหญิงแห่งวงการคุชชั่นควรมี ราคาก็น่ารักมากกด้วย มีแค่สีเดียวเท่านั้นสไตล์ พส.จีนคือ Ivory White ใครขาวไม่จริงแนะนำให้หารองพื้นเบอร์เข้มๆ ผสมกวนๆ ตีๆ ลงไปในนั้น ตลับเอาไปเลย 10/10 ถือโชว์ไม่มีน้อยหน้าใคร อลังการสุด มีกลิ่นหอม และขาวจัดตอนแรกทา ทำให้หน้ามันแต่ไม่มากเท่าของเกาหลี ออกฉ่ำเบาๆ แต่ระหว่างวัน กลืนเข้ากับผิว และเป็นคราบนะ ต้องตบซ้ำระหว่างวันค่ะ
1 month ago
  • 04 Beige 04 Beige
ดีทุกอย่างติดทนปกปิดชุ่มชื้นคุมมัน เหมือนคนหัวกะทิเรียนเก่ง เกือบจะมงลงแล้วแต่ๆๆๆ ยกเว้นสีรองพื้นค่ะ!! พัง!!! สี04 ติดส้ม หมอง ไม่เคยเลือกคุชชั่นได้พังเจ๊งกะบ๊งขนาดนี้มาก่อน แนะนำสาวๆขาวเหลืองเลือกเบอร์ขาวๆไว้เลย 01,02 เท่านั้น ห้ามเลือกเบอร์อื่นถ้าไม่อยากเป็นขวานฟ้าหน้าดำเหมือนโดนคุณไสย์!! ทุกอย่างเลิศมากตลับสวยอลังปัง พัฟหัวสามเหลี่ยมก็เลิศนุ่มกำมะหยี่ชอบมากๆ ดีที่สุดตั้งแต่ที่เคยใช้คุชชั่นมาเลย คราวหน้าจะลองใช้เบอร์ที่ขาวกว่านี้แล้วมาแก้ไขรีวิวให้ค่ะ
1 month ago
ชอบสี 2 มากๆๆ ที่สุดเพราะเข้ากับสีปากดีที่สุด ข้างในคือเละมากๆๆ ห้ามทิ้งในรถอากาศร้อนๆเด็ดขาดไม่งั้นเปิดประตูมา ลิปเละคารถค่ะ! ลิปเนื้อดีมากค่ะสีสวยมากทั้ง3สีสวยหมด สีชัดมากจนคิดว่ามันคือลิปสติกค่ะไม่ใช่ลิปบาล์มเลย แต่ก็ให้การบำรุงดี เช็ดปากออกแล้วปากไม่แห้ง ทิาตอนนั่งสวยๆ อยู่ออฟฟิศหรือนอนอยู่บ้าน เจอ Line man เคเลย ราคาต่อแท่งถือว่าราคาสูงค่ะแต่พอลด 50% หรือ 1+1 แล้วก็พอรับได้นะคะ

ส่วนตัวไม่ได้อินกับพิธีการมูของเขาอะไรมากมาย มองว่าเป็นกิมมิคการขายเขามากกว่า แต่สนุกดี เหมือนของขนมกล่องหลอกเด็ก มีลุ้นการ์ดแคปเตอร์ซากุระ เอ๊ะวันนี้ฉันจะจั่วได้ไพ่อะไรน้าาาาาา เหมาะซื้อไปแจกชาวบ้านเป็นของชำร่วย ใช้เองก็ได้ ชอบคอนเซ้ปต์การขายลิปทุกๆอย่างค่ะ ป้าแตคิดเกมการตลาดมาแน่นดีมากๆ ค่ะ
3 months ago