daisy

5 น้ำหอมหน้าหนาว ฟุ้ง อึด ทนระดับตัวมารดา งบไม่เกิน 5,000 บาท

5 น้ำหอมหน้าหนาว ฟุ้ง อึด ทนระดับตัวมารดา งบไม่เกิน 5,000 บาท

Created by
PCLB'S
PCLB'S

Public

  • PRODUCTS

    5

  • FAVORITES
    -
รวมน้ำหอม ที่ใช้ในหน้าหนาวเมืองนอก หน้าหนาวเมืองไทย แบบแกล้งๆ ได้ ติดทนทั้งวัน
Share Favorite

เขียนเพื่ออัพเดทข่าวเพราะแบรนด์ขนกลิ่นนี้เข้ามาไทยเกือบครบทุกห้างชั้นนำแล้ว คุณภาพคับขวดแน่นเนืองมาก ๆ (ไม่ได้ค่ายิงแอด) ไม่ต้องเสียเวลาเติมให้ยุ่งยาก กลิ่นมะลิจ๋า มะลิเอเชีย มะลิอินเดีย มีแค่ 3 โน้ต ใช้ในเมืองไทยง่ายที่สุด เนื้อกลิ่นเข้าใจง่าย ไม่วุ่นวาย ซับซ้อนมากเท่า Angel

PCLB'S
PCLB'S

6 months ago

เพราะนางจัดโปรบ่อยใน King Power ค่ะ 30ml ซื้อ 2 ราคา 2,9xx บาท ช่วงนี้คนเดินทางไปต่างประเทศเยอะ พวกที่ที่อากาศเย็นๆ แล้วชอบมีเข้ามาถามว่า ซื้อน้ำหอมอะไรในดิวตี้ดีคะพี่ คิดอะไรเยอะล่ะคะคุ๊ณน้อง ก็จัดตัวมารดาไปเลยสิคะ กลิ่นคลาสสิคตลอดกาลเลยสิจ๊ะสาว กุหลาบยกเข่งแน่นทั้งวัน ฟุ้งอีก

PCLB'S
PCLB'S

6 months ago

30ml ราคาเริ่มต้น 2,6xx อัพค่ะ เข้ามาตามพวกบิวตี้ช็อปมากขึ้นเลยเอาข้อมูลมาลงบันทึกประจำวันไว้ค่ะ เป็นผู้ต้องหาทำให้คนเมาน้ำหอม แพ้น้ำหอมเลยค่ะ นางคือผู้ร้าย ตัวรว้าย ที่ติดทนที่สุด ท็อฟฟอร์มเรื่องความ "เยอะ" ของกลิ่น โน้ตใส่เกิน 15 ชนิดจนคนที่คิดจะเลียนแบบน้ำหอม มีอันต้องพ่ายแพ้ภัยความมั่นของตน

PCLB'S
PCLB'S

6 months ago

กลิ่นแป้งฝุ่น ลิปสติก ตราว่าเป็นของผู้ชาย อ้าวผู้หญิงใช้ได้หรอ ได้สิคะคุณกฎหมายข้อไหนห้ามใช้หรอ? แล้วเข้ากับ ผู้หญิงที่บุคลิกออกลุยๆห้าวๆ ด้วยแหล่ะ ราคาขึ้นจากเมื่อ 10 ปีก่อน (พ.ศ. 2556) ขวดละ 3,500 ตอนนี้ก็ปรับสูตรใหม่ ราคาเลยขึ้นแตะ 4,xxx และคาดว่า สูตรน่าจะยังติดทนเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ น้ำหอมนี้กลิ่น unisex ไปแล้ว

PCLB'S
PCLB'S

6 months ago

Sephora อัดโปร 15-20% ขวดเล็กบางขวดเริ่มต้น 9xx บาท ขวดใหญ่ดูราคาในเว็บค่ะ กลิ่นแอปเปิ้ล ลึกลับซับซ้อนซ่อนเงื่อนชวนเวียนหัว เหมือนแอปเปิ้ลอาบยาพิษ ดิฉันดึงนางเข้ามาอยู่ในลิสน้ำหอมหน้าหนาวเพราะนางมีความสามารถพิเศษคือสามารถฉีดผสมปนเปกับกลิ่นน้ำหอมหน้าร้อนที่นางเคยทำได้ (Kayali Musk, Citrus) และกลิ่นทนข้ามคืน!!! นอกจากนี้นางเกิดแถว Middle East เจ้าของแบรนด์ผู้สร้างกลิ่นนี้ก็อาศัยอยู่แถวนั้น มันก็มีทั้งอากาศร้อนแห้งตอนกลางวันและเดี๋ยวนะ หนาวได้ไง งงนะแม่ตอนกลางคืนเขตทะเลทรายแถบดูไบ U.A.E.

PCLB'S
PCLB'S

6 months ago

COMMENTS :