Propolinse

Yuzu Mouthwash

ประเภท
ราคา (บาท)
  • 599
ปริมาณ
  • 600 ml

Detail

น้ำยาบ้วนปากนวัตกรรมใหม่ของญี่ปุ่น สูตรยูซุ

รสชาติที่ถูกคิดค้นขึ้นมาโดยการจับมือกันระหว่างแบรนด์และ @cosme โดยรสนี้จะสดชื่น ไม่แสบปาก รสชาติดี มีเสน่ห์ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการรักษาความสะอาดช่องปากและฟัน หรือมีกลิ่นปาก สำหรับคนจัดฟัน คนทานอาหารเยอะ หรือคนที่ชอบดื่มชา กาแฟ น้ำอัดลมมีสีเป็นประจำ

คุณสมบัติ
- มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติโพรโพลิส ช่วยลดการก่อตัวของแบคทีเรียถึง 99.9%
- มีสารสกัดจากใบชาธรรมชาติ ช่วยขจัดคราบโปรตีน ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของกลิ่นปาก
- มีไซลิทอล ป้องกันการเกิดพลัค
- ลดการก่อตัวของหินปูน และช่วยลดคราบเหลืองที่ติดฟัน ทำให้ฟันขาวสว่างขึ้น
- ช่วยทำความสะอาดในที่เข้าถึงยาก เช่น ตามซอกฟัน ลิ้น เหงือก กระพุ้งแก้ม และเพดานปาก
- อ่อนโยน ไม่ทำให้แสบปาก ลมหายใจสดชื่น

วิธีการใช้งาน
- กลั้วปากด้วยโพรโพลินส์เพียงครั้งละ 10-15 มิลลิลิตร (1/3ของฝาขวด) เป็นเวลา 20-30 วินาทีแล้วบ้วนออก และบ้วนตามด้วยน้ำสะอาด
- แนะนำให้ใช้สม่ำเสมอก่อนการแปรงฟันตอนเช้าและก่อนนอน หรือหลังการรับประทานอาหาร ชา หรือกาแฟ เพื่อป้องกันฟันจากคราบโปรตีน,คราบสีและคราบเหลือง ทำให้ช่องปากสะอาด ลมหายใจสดชื่น
- หลังใช้งานแล้วควรปิดฝาให้แน่น

ข้อควรระวัง
ห้ามใช้ในเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 5ปีและควรอยู่ภายใต้การดูแลของผู้ใหญ่ ห้ามกลืนกิน หากมีอาการแพ้ควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์ เก็บผลิตภัณฑ์ในที่ร่ม อุณหภูมิห้องและเก็บให้พ้นมือเด็ก

**เนื่องจากส่วนผสมหลักจากธรรมชาติโพรโพลิสและสารสกัดจากชาเขียว ดังนั้นอาจจะเกิดตะกอนขุ่นขาวได้เป็นเรื่องปกติ ประสิทธิภาพการทำงานยังคงอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ทุกประการ ไม่ก่อให้เกิดอันตรายใดๆ ต่อช่องปาก และสามารถใช้งานได้ตามปกติ

URL
https://www.propolinse-th.com/#home
ราคาเหมาะสม
4.0
หาซื้อได้ง่าย
3.0
ความสะดวกในการใช้
3.5
ความสะอาด
4.0
แพกเกจดีไซน์
4.0

ความพอใจ

4.5

Proudsan
  • 18-25 ปี
3 months

เป็นคนไม่ใช้น้ำยาบ้วนปากมาก่อนเลยค่ะ เพราะเคยใช้อีกแบรนด์แล้วแสบปากมากกกกกก แต่ลองใช้ตัวนี้ซื้อสูตรออริจินัล(สีส้ม) ขนาด 150ml มาใช้แล้วไม่แสบปาก สะอาดมากๆ ไม่ขมด้วย ขวดเล็กแต่ใช้ได้นานอ่ะเพราะใช้ไม่ถึงครึ่งฝาและเป็นอย่างที่เค้าเคลมไว้จริงๆนะว่าบ้วนออกมาแล้วมีคราบสีน้ำตาลออกมาจริงๆอ่ะ เห็นแล้วแบบ ... OMG คือต้องลอง รู้สึกสุขภาพปากดีขึ้นเยอะ 55555

ใช้ผลิตภัณฑ์ขนาดจริง

COMMUNITY SAYS!

4.4

คะแนนเฉลี่ยจาก
USER REVIEW

4.7

ความสะอาด