Ipsa

ME Sensitive 1&2

ประเภท
ราคา
  • 2800
  • บาท
ปริมาณ
  • 175 ml

Detail

อิปซ่าผลิตภัณฑ์ที่สรรสร้างเพื่อความงามตามความต้องการของผิวแต่ละบุคคลอย่างแท้จริง “ครั้งแรกในวงการความงามของอิปซ่า” ซึ่งค้นพบว่าสภาพผิวมีความไวสูงต่อการระคายเคืองเริ่มต้นจากบริเวณรูขุมขน อิปซ่าแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อการถนอมผิวอย่างเหมาะสม สำหรับผิวละเอียดอ่อน บอบบาง ซึ่งโดยทั่วไปมักขาดการบำรุงเพราะความกังวลเกี่ยวกับอาการแพ้ หรือระคายเคือง กับ IPSA ME Sensitive (อิปซ่า เอ็มอี เซ็นซิทีฟ) สูตร 1&2 อิมัลชั่นเนื้ออ่อนใสแต่เข้นข้น ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นเนียนเรียบ ปราศจากสารปรุงแต่งใดๆ ช่วยลดโอกาสการเกิดความระคายเคืองด้วยการเสริมบำรุงการทำหน้าที่ปราการผิวบริเวณรูขุมขนถดถอย พร้อมดูแลให้ผิวดูเนียนเรียบ อ่อนโยนต่อผิวพรรณเป็นอย่างยิ่ง พร้อมมอบประสิทธิภาพถนอมผิวเหนือชั้น ฟื้นบำรุงเซลล์ผิวใหม่ มอบ “เนื้อผิวที่ดูเปล่งประกาย” เผยความงามตามธรรมชาติของผิวพรรณอันมีมาแต่กำเนิดได้อย่างเต็มที่ ด้วยวิทยาการขั้นสูงของอิปซ่าออกแบบสูตรใหม่ : Hypersensitivity care ingredient ที่คัดสรรส่วนผสมสำคัญสารสกัดจากใบโลควอท ลดโอกาสการทำหน้าที่ปราการผิวถดถอยในบริเวณที่มีรูขุมขน สารสกัดจากใบมักวอร์ท ป้องกันสภาพไวต่อการเกิดระคายเคืองและส่วนผสมใหม่ที่มีเฉพาะในรุ่น Sensitive สารสกัดบีชบัดจากต้นบีชยุโรป เป็นที่รู้จักกันดีถึงประสิทธิภาพในการเสริมบำรุงเซลล์ผิว ต้นบีชถูกยกให้เป็นสัญลักษณ์แห่งความมั่งคั่งทางธรรมชาติ เพราะลักษณะรูปทรงลำต้นอันงดงาม มีชีวิตชีวา พร้อมผสานกับเทคโนโลยีประสิทธิภาพสูงที่มีอยู่ใน NEW ME รุ่นที่ 7 ในการส่งถ่ายสารความงามสู่ผิว เพื่อเนื้อผิวเปล่งประกายแม้ปราศจากการแต่งเติม


“ครั้งแรกในวงการความงามของอิปซ่า” ด้วยการค้นพบว่าสภาพผิวมีความไวสูงต่อการเกิดการระคายเคืองเริ่มต้นจากผิวบริเวณที่มีรูขุมขน การป้องกันสภาพผิวที่มีความไวสูงต่อการเกิดระคายเคืองด้วยการฟื้นบำรุงเนื้อเยื่อ stratum corneum ให้ทำหน้าที่เป็นปราการปกป้องผิวบริเวณที่มีรูขุมขนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ให้ผู้ที่มีผิวระคายเคืองได้ง่าย หรือผิวละเอียดอ่อน ไวต่อการเกิดระคายเคืองยังคงมี “ผิวพรรณดูเปล่งประกาย” กระจ่างสว่างใสได้อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

IPSA ME Sensitive สูตร 1 สำหรับผิวมัน และแห้งบางส่วน
อิมัลชั่นเนื้ออ่อนใส ให้สัมผัสชื่นชุ่มนุ่มนวล มอบความชุ่มชื้นดุจน้ำหล่อเลี้ยงสู่ผิว ให้รู้สึกเรียบลื่น ทว่าแห้งเนียน ไม่เหนอะหนะ มอบผิวที่นุ่มนวล รู้สึกแน่นกระชับ

IPSA ME Sensitive สูตร 2 สำหรับผิวแห้ง และมันเป็นบางส่วน
อิมัลชั่นชุ่มชื่น เข้มข้น มอบความชุ่มชื้น และน้ำมันปริมาณเหมาะสมสู่ผิวพรรณ ให้ความรู้สึกแห้งสบายผิว ให้สัมผัสผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน
*ปราศจากน้ำหอม/สารให้สี, สารซักฟอก, แอลกอฮอล์, พาราเบน (สารกันบูด), ไม่มีน้ำมันแร่ และสมดุลต่อค่าความเป็นกรด-ด่างของผิว
**ผ่านการทดสอบทางคลีนิค/โดยแพทย์ผิวหนัง และทดสอบการแพ้แล้ว


วิธีใช้ เหมือน Metabolizer ทุกรุ่น
•ใช้หลังขั้นตอนการปรับสมดุลผิว กดหัวปั๊ม 3 ครั้งลงบนแผ่นสำลี แล้วลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า
•หากสภาพผิวหยาบกร้าน อันเนื่องมาจากสภาพไวต่อการเกิดระคายเคือง แนะนำให้หยดอิมัลชั่นลงบนฝ่ามือ แล้วใช้ปลายนิ้วลูบไล้เบาๆ หลัง เพราะวิธีการพื้นฐานอาจก่อความระคายเคืองแก่ผิว
•เมื่อสภาพผิวหยาบกร้านบรรเทาลงแล้ว แนะนำให้ใช้แผ่นสำลีแทนการใช้ปลายนิ้ว

URL
http://www.ipsa.co.jp/en/index.htm
ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ
3.8
ชุ่มชื้นช่วยให้ผิวยืดหยุ่น
4.3
ควบคุมความมัน
2.5
อุดตัน ตกค้าง
2.9
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
4.2
กลิ่น
3.6

ความพอใจ

4.0

poloy
  • 26-34 ปี
1 month

ใช้ต่อเนื่องมาน่าจะเกิน 10 ขวดแล้ว จากผิวที่อ่อนแอแพ้ง่าย ตอนนี้แข็งแรงขึ้นเยอะมาก ตอนแรกใช้สูตรผิวแห้ง ใช้ไปใช้มาเช็คอีกที คือหน้าชุ่มชื้นเกิน จนต้องเปลี่ยนมาใช้สูตรผิวมัน สรุปคือผิวดีขึ้นมากจริงๆ และจะยังคงใช้ต่อไปเรื่อยๆ

ใช้ผลิตภัณฑ์ขนาดจริง

COMMUNITY SAYS!

4.3

คะแนนเฉลี่ยจาก
USER REVIEW

4.7

ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ