Vichy

Aqualia Thermal Rehydrating Gel Cream

ประเภท
ราคา (บาท)
  • 1,100
ปริมาณ
  • -

Detail

ได้รับแรงบันดาลใจจาก นวัตกรรม ไอโซโทนิคโซลูชั่น ( Isotonic solutions ) กับ 3 พลังอันทรงคุณค่าจากน้ำแร่เข้มข้น , น้ำตาลแมนโนสและ ไฮยารูลอน สกัดจากพืชธรรมชาติ ที่คิดค้นสูตรมาอย่างลงตัวเพื่อชดเชยน้ำและแร่ธาตุให้ผิว ทั้งยังรักษาสมดุลของผิวเพื่อสุขภาพผิวที่ดี ด้วยความเข้มข้นของผลิตภัณฑ์ที่เทียบเท่าในเซลล์ผิว ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างล้ำลึกและอ่อนโยน
กับสูตรในปริมาณที่เหมาะสมซึ่งเป็นที่ยอมรับในประสิทธิภาพด้านการมอบคืนความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างล้ำลึก ครั้งแรก กับ อควอลเลีย เธอมอล รีไฮเดรติ้งครีม-เจล ผสานน้ำแร่วิชี่ เคล็ดลับแห่งความงามอันทรงพลังตามธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพ แห่งใจกลางภูเขาไฟฝรั่งเศส อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว 15 ชนิด ช่วยปรับสมดุลpHผิว พร้อมเสริมปราการปกป้องผิว สูตรทรงประสิทธิภาพ ผสานส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 97% ผ่านการทดสอบการแพ้ภายใต้การควบคุมของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ภายใต้สภาวะการควบคุมอย่างเข้มงวด ว่าเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางระคายเคืองง่าย ปราศจาก ซิลิโคน มิเนอรัล ออยล์ และ พาราเบน
ผลลัพธ์ : ทันทีที่ใช้ ช่วยเพิ่มพลังความสดชื่นพร้อมให้ความชุ่มชื่นยาวนาน 48 ชม. ผิวฉ่ำน้ำ คืนความเปล่งปลั่งให้ผิวสุขภาพดี ช่วยลดเลือนริ้วรอย รูขุมขนเล็กลงกระชับขึ้น พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ
สูตร Paraben Free
สูตร Hypoallergenic

URL
https://vichy-th.com/product/rehydrating-gel-cream-50ml
ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ
5.0
ชุ่มชื้นช่วยให้ผิวยืดหยุ่น
5.0
ควบคุมความมัน
3.0
อุดตัน ตกค้าง
1.0
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
5.0
กลิ่น
5.0

ความพอใจ

5.0

muknatpicha
  • 18-25 ปี
1 year

ตอนแรกไม่ได้หวังอะไรมากแค่อยากจะเปลี่ยนครีม เหมือนครีมตัวเก่ามันไม่ค่อยเห็นผลแล้วหน้าเริ่มด้านชา เลยลองซื้อมาดู ชอบมากกกกก ชอบกลิ่น texture มันเป็นเจลที่แบบไม่ได้วึมหายอะ ยังทิ้งความชุ่มชื้น แต่มันก้ไม่เหนอะ แล้วความชุ่มชื้นนี่เอาไปเลยสิบเต็ม ตอนเช้าก้ใช้ได้ ใช้แล้วแต่งหน้าติดทนมากกกกกกกกกก ไม่ทำให้หน้าเป้นคราบหรืออย่างไร พวกกันแดด รองพื้น เกลี่ยง่ายมาก ตอนกลายเป็นfavorite ของปี 2019 สะละ อาจจะพุดเว่อร์แต่อยากให้ไปลองกันดู

ใช้ผลิตภัณฑ์ขนาดจริงอย่างต่อเนื่อง และจะซื้อใช้อีก

COMMUNITY SAYS!

5.0

คะแนนเฉลี่ยจาก
USER REVIEW

5.0

สีสม่ำเสมอ