The balm

Mary-Bonnie Dew Manizer

ประเภท
ราคา (บาท)
  • 890
ปริมาณ
  • -

Detail

ไฮไลท์สูตรน้ำตัวใหม่ ที่ใช้เป็นอายแชโดว์ หรือผสมกับลิปสติก และรองพื้น ช่วยเพิ่มความโกลวได้

URL
https://www.thebalm.com/secure.htm
เนียนบางเป็นธรรมชาติ
4.5
เกลี่ยง่าย เรียบเนียน
5.0
เฉดสีหลากหลาย
1.5
ความสะดวกในการใช้
4.5
สีสม่ำเสมอ
5.0
กระจายแสง / ปรับสีผิว
5.0

ความพอใจ

5.0

AutumnScifi
  • 18-25 ปี
1 year

แบ่งรีวิวตามหัวข้อฮะ

เนียนบางเป็นธรรมชาติ - ธรรมชาติหรอฮึ่ม ถ้าชอบหน้าใสก็แต้มสองจุดพอ แบบอย่าปาดนะแล้วแล้วค่อยๆเกลี่ย ส่วนถ้าพวกแบบเฮวี่เวดแบบตัวเราเองเลยก็ ปาดทั่วหน้าเลยแล้วลงรองพื้นแบบจุกๆเลย ตอนนี้กำลังอินเลิฟกับ Maybellin SuperStay จากแมทๆก็ทำให้ดูเฮลท์ตี้ไปเลย ไม่วาวเว่อ ถ่ายรูปสวยมากๆ ยิ่งถ่ายใช้งานไฟสตู คือ ++++

เกลี่ยง่าย เรียบเนียน - ให้ 5 เพราะส่วนตัวใช้แต่แปรงกับฟองน้ำ เกลี่ยง่ายขำๆ แบบวนๆรวมๆไปกับรองพื้นเลย แต่ถ้าแบบใช้นิ้ว เราให้ 4 ฮะ เพราะเนื่องจากพิกเมนต์มันเยอะมากในระดับนึงทำให้เนื้อค่อนข้างหนืดหากใช้ในปริมาณที่แบบเยอะเกินแต่ สภาพหลังทาคือเหมือนกันแยกไม่ออกว่าใช้มือหรือใช้แปรง

เฉดสี - ให้ 2 เพราะมีแค่ 2 สี [ Bonnie & Mary ] สี Bonnie ในหลอดดู ทองที่ไปทางแทนอะ แต่พอเกลี่ยแล้ว กลายเป็นสีเนื้อ ส่วน Mary คือเหมือนแบบฝุ่น แต่สีจะขาวกว่าทองกว่า นิดนึง

ความสะดวกในการใช้ - แอพพริเคเตอร์เป็นก้านแบนๆยาวระดับนึง ใช้ด้านปลายแตะเป็นจุดได้ ด้านแบนปาดมันส์ดี แต่ให้ 4 เพราะว่า ทาทับแป้งที่กันน้ำหรือแป้งที่หนาในระดับนึงแล้วเป็นก้อน เป็นคราบทันที

สีสม่ำเสมอ - ใช้มาหลายตัวแล้วไม่ว่าจะ MAC lustre drop / Benefit High Beam / Etude ไรพวกนี้ สีตัวนี้ขอบอกเลยว่าปาดไปปาดกลับลองเล่นบนแขน บนหน้าแบบสีไม่หาย ไฮไลท์น้ำทุกชนิดมีส่วนผสมของ Oil ตั่งๆซึ่งแบบถ้าเราไปปาดมันเยอะๆ ฟอมูเลต มันแตกแล้วสีมันก็บางลงเป็นก้อนไรงี้ แต่ตัวนี้คือเรา โอวเครย์

กระจายแสง / ปรับสีผิว - ไม่ว่าจะ Mary หรือ Bonnie คือเล่นแสงสวยทั้งหมดไม่ว่าจะแสงแบบไหน ถ่ายแฟลช ไม่มี ไวท์แคส (สะท้อนขาว) ถือว่าผ่าน ส่วนตัวคือ Bonnie เหมาะกับผิวกลางลงไปดูธรรมชาติมาก ส่วน ผิวขาวใช้แล้วจะออก อมแทนหน่อยดูสุขภาพดี ส่วน Mary ใช้ได้ทุกสีผิว จากที่ลองมาแล้วสวยทุกสีผิว

ความพอใจ - ให้ 5 เพราะ ใน ช่วงราคา ถ้าเทียบเป็นเคาท์เตอร์แบรนด์ถือว่าถูก ในราคา 890 ซึ่งแบรนด์อื่นจะเหยียบ 950-2000 ก็ถือว่าโอเค คือเราแบบทำงานกับพวกเครื่องสำอางค์มันต้องมีไว้แบบเออ เราก็ใช้ของดีแต่งหน้าให้ลูกค้านะ แต่ถ้าส่วนตัวมีของที่ถูกกว่าไหมที่ใช้ดี ขอบอกว่ามีเยอะมาก

จบการรีวิว

ใช้ผลิตภัณฑ์ขนาดจริงอย่างต่อเนื่อง และจะซื้อใช้อีก

COMMUNITY SAYS!

4.9

คะแนนเฉลี่ยจาก
USER REVIEW

5.0

ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง