Skinplants

Defenza Cream (99.7% Natural Formula)

ประเภท
ราคา (บาท)
  • -
ปริมาณ
  • 12 g

Detail

สัมผัสกับอนุภาพแห่งพลังธรรมชาติ ที่มาพร้อมความอ่อนโยนรวมเอาที่สุดของสารสกัดที่พร้อมจะดูแลและช่วยบรรเทาอาการที่เกิดขึ้นกับผิว หลังถูกทำร้ายจากสารเคมีและสภาวะแวดล้อมรอบกาย สาเหตุที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่างๆ โดยส่วนผสมที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพและเทคโนโลยี Liquid crystal แห่งการดูแลผิวคุณด้วยธรรมชาติอย่างแท้จริง

เราได้คัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดผสานเป็นหนึ่งเดียวกันด้วยส่วนผสมที่มีคุณสมบัติที่โดดเด่นในเรื่องของการฟื้นฟูและบรรเทาอาการที่เกิดขึ้นกับผิวจากการถูกทำร้ายเนื่องจากการแพ้ หรือ อักเสบ เช่น ผดผื่นแดง อาการคัน แสบ ที่เป็นผลมาจากการสารเคมีสารสเตียรอยด์ การอักเสบของสิว แมลงกัดต่อย รวมไปถึงช่วยสมานแผลจากรอยไหม้ต่างๆ โดยมีส่วนผสมหลัก Defensil-Plus ที่ได้รับการการันตีจากผู้เชี่ยวชาญ และได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ในประเทศ สวิตเซอร์แลนด์ และ ในโซนยุโรป มาพร้อมกับ Liquid Crystal จากสารสกัดผลมะกอกส่วนผสมสำคัญที่ช่วยในเรื่องของการกระตุ้นการดูดซึมสารสำคัญให้เข้าซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

สุดยอด Active ingredient จาก ประเทศสวิชเซอแลนด์ ตัวยารักษาในเรื่องของปัญหาการอักเสบของผิวที่ได้รับความนิยมอย่างสูงใน Swiss และ รู้จักกันดีว่าเป็น First Aid for Inflamed Skin ยาสามัญประจำบ้านของชาวสวิช ให้ประสิทธิภาพในเรื่องของลดอาการอักเสบของผิวหนังจากการถูกทำลาย, บรรเทาอาการระคายเคืองอย่างรุนแรงของผิวหนัง, บรรเทาอาการต่างๆที่เป็นผลมาจากแผลเผาไหม้, โกน หรือ กำจัดขน, การถูกแมลงกัด ต่อย, บรรเทาอาการคัน ผดผื่นแดง แสบ เป็นผลมาจากผิวถูกทำลายจากสารเคมีได้เป็นอย่างดี

ส่วนประกอบที่สำคัญ

Sunflower Seed Oil : น้ำมันเมล็ดทานตะวัน อุดมไปด้วยวิตะมิน E,A,C และ D และกรดไขมัน ไม่บล็อครูขุมขน นิยมมาใช้บำรุงผิวโดยเฉพาะผิวที่บอบบาง จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวพรรณเต่งตึงเนียนนุ่มดูอ่อนกว่าวัย

Blackcurrant Seed Oil : น้ำมันจากเมล็ด Blackcurrant อุดมไปด้วยรูตินและ flavonoids อื่น ๆ ช่วยในเรื่องของสารต่อต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหนังแพ้ง่าย ช่วยบรรเทาและ รักษาในเรื่องของการอักเสบสำหรับผิวที่แพ้ง่าย ช่วยลดความเสียหายที่เกิดขึ้นของเนื้อเยื่อที่เกิดจากการถูกยุงกัด ช่วยลดอาการอักเสบของผิวหลังการโกนหนวดหรือกำจัดขนรวมไปถึงช่วยบรรเทาโรคกลาก

Canadian Willowherb : ชนพื้นเมืองชาวอเมริกันมีการใช้สารสกัดจากของเหลวจาก Candiant Willowherb (Epilobium angustifolium)สำหรับการใช้งานมากมาย ด้วยคุณสมบัติ ที่หลากหลาย เช่น ใช้สมานแผลจากรอยไหม้และช่วยผิวหนังที่ถูกทำร้ายจากรังสี UV

คุณสมบัติของ DEFENZA

บรรเทาอาการ คัน, แสบ, แดง, บวม, ผดผื่น ที่มาจากสาเหตุ
ผิวหนังถูกทำลายจากสารเคมี
อาการที่เป็นผลมาจากผิวติดสเตียรอยด์
อาการในกลุ่มของโรค Eczema
อาการคันจากยุง มด และแมลงกัดต่อย
ยับยั้งการอักเสบในชั้นผิวที่ถูกทำลาย
สมานแผลจากร้อยไหม้ และ ผิวหนังที่ถูกทำร้ายจากรังสี UV
อาการอักเสบหลังจากการโกนหรือถอน

2. บำรุงผิว
อุดมไปด้วย โอเมก้า 3,6 เสริมสร้าง Ceremide เพิ่มความแข็งแรงให้กับชั้นผิว ฟื้นฟูและปรับสมดุลให้กับผิวหนัง ต่อต้านอนุมูลอิสระลดอายุผิว บำบัติผิวด้วยวิธีธรรมชาติ ให้ความรู้สึกผิวผ่อนคลาย เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวที่แห้งกร้านที่เป็นสาเหตุให้เกิดอาการคัน ระคายเคือง DEFENZA ใช้ได้ทั้งเด็กเล็ก เด็กโต และ ผู้ใหญ่ ใช้ได้สำหรับทุกสภาพผิว ที่มีผิวแห้งกร้าน รวมไปถึงผิวที่บอบบางแพ้ง่าย

วิธีใช้: ใช้ทาผิวบริเวณที่ต้องการ หรือ ใช้เป็นประจำ
คำเตือน: สำหรับใช้ทาภายนอกเท่านั้น ควรเก็บให้พ้นมือเด็ก เก็บผลิตภัณฑ์ที่อุณหภูมิไม่เกิน 30 องศาเซลเซียส

URL
http://skinplants.com/product-defenza-cream.php
ไม่ระคายเคือง
4.9
ความสะดวกในการใช้
4.9
ราคาเหมาะสม
4.3
แพกเกจดีไซน์
4.4
อุดตัน ตกค้าง
2.9
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
4.9

ความพอใจ

4.6

พุงนำนม
  • 35-44 ปี
4 months

ซื้อซ้ำหลายหลอดแล้ว ใช้ดีมาก เราเป็นผื่นแพ้สัมผัสที่แขน ขา ใช้ตัวนี้แล้วแผลหายไว ผิวแข็งแรงขึ้น เวลาเริ่มคันให้รีบทาเลยช่วยบรรเทาอาการคัน บางทีก็หายไม่ต้องเกาเลย

ใช้ผลิตภัณฑ์ขนาดจริงอย่างต่อเนื่อง และจะซื้อใช้อีก

COMMUNITY SAYS!

4.8

คะแนนเฉลี่ยจาก
USER REVIEW

5.0

ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง