SK-II

Genoptics Aura Essence

ประเภท
ราคา (บาท)
  • 5,300
  • 7,700
ปริมาณ
  • 30 ml
  • 50 ml

Detail

เอสเค-ทู เจนนอปติกส์ ออร่า เอ็สเซ็นส์ (SK-II GenOptics Aura Essence) มีส่วนผสมของสารสกัดจาก Prunus และ พิเทร่า™ ประสานพลังด้วยส่วนผสมไวท์เทนนิ่งที่มีประสิทธิภาพของเอสเค-ทู อย่าง D-melano P3C™ ที่ช่วยจัดการกับปัญหาจุดด่างดำและเมฆหมอกใต้ชั้นผิวก่อนที่จะปรากฎออกมา ช่วยบรรเทาความเสียหายของผิวที่เผชิญกับแสงแดดและลดการก่อตัวของเมลานิน ซึ่งนำไปสู่ผิวที่หมองคล้ำ ในขณะเดียวกัน Inositol ก็จะช่วยเพิ่มความความกระจ่างใสในเซลล์

ผลิตภัณฑ์สูตรนี้จะสามารถแทรกซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างต่อเนื่องและเข้าถึงชั้นผิวต่างๆที่ต้องการส่วนผสมนี้เข้าไปบำรุงได้อย่างมีประสิทธิภาพ หลังการใช้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 8 สัปดาห์ จะช่วยบำรุงให้ผิวมีออร่า
ไร้จุดด่างดำและเมฆหมอก อีกทั้งยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำแห่งวัย และยังช่วยปรับโทนผิวให้เปล่งประกายเจิดจรัสได้มากขึ้น

URL
http://www.sk-ii.co.th/th/product.aspx?name=genoptics-aura-essence
ชุ่มชื้นช่วยให้ผิวยืดหยุ่น
4.2
ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ
4.7
ลดริ้วรอยระหว่างวัย
3.5
ช่วยผลัดผิวเนียนเรียบ
3.9
ลดรอยหมองคล้ำจุดด่างดำ
4.4
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
4.4

ความพอใจ

4.5

tnp1009
  • 18-25 ปี
4 weeks

ให้ความชุ่มชื้นดี มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ผิวผสมบางวัน ใช้แค่โทนเนอร์ น้ำตบ แล้วก็ตัวนี้ ไม่ลงครีมต่อยังได้เลยค่ะ
ใช้แล้วหน้ากระจ่างใสทันที เหมาะมาๆสำหรับคนที่หน้าหมองคล้ำ รอยและจุดด่างดำใหม่ๆ หายเร็วมากๆค่ะ แต่ถ้ารอยเก่าไม่ช่วยค่ะ ยิ่งฝ้ากระยากเลยค่ะ
เนื้อไม่หนัก ไม่เหนอะหนะ ไม่อุดตัน
แพคเกจจิ้งสวยงาม ชอบที่ดรอปเปอร์ของเขาดูดปริมาณผลิตภัณฑ์ที่เราควรใช้ต่อครั้งมาให้เลย เราแค่กดออกมาใช้อย่างเดียว แถมพกพาเวลาไปต่างประเทศหรือต่างจังหวัดสะดวกด้วยค่ะ

ข้อเสียเดียวที่อยากให้ SK-II ปรับปรุงคือ น่าจะใช้สารกันเสียอื่นแทน paraben ส่วนตัวคือพยายามเลี่ยง ถ้า SK-II ยังใช้ต่อไปเรื่อยๆ ในอนาคตเมื่ออายุเข้าเลข 3 (ปัจจุบัน 25 ใช้มาตั้งแต่อายุ 19) อาจจะเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ค่ะ เพราะไม่อยากใช้ paraben เป็นระยะเวลานานเกินไป

ใช้ผลิตภัณฑ์ขนาดจริงอย่างต่อเนื่อง และจะซื้อใช้อีก

COMMUNITY SAYS!

4.7

คะแนนเฉลี่ยจาก
USER REVIEW

4.9

ความสะดวกในการใช้