SK-II

Whitening Spots Specialist

ประเภท
ราคา (บาท)
  • 4,200
  • 6,200
ปริมาณ
  • 30 ml
  • 50 ml

Detail

Whitening Spots Specialist
คุณรู้ไหมว่านอกจากจุดด่างดำทุกๆ จุดที่มองเห็นบนผิวหน้าแล้ว ยังมีจุดด่างดำที่มองไม่เห็นอีกหลายๆจุดซ่อนอยู่
การวิจัยใหม่ล่าสุดของเอสเค-ทู พิสูจน์ให้เห็นว่าจุดด่างดำที่มองเห็นได้บนผิวนั้นเริ่มต้นมาจากจุดด่างดำที่ซ่อนอยู่ซึ่งไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า
ดังนั้นการแก้ปัญหาจุดด่างดำที่มีประสิทธิภาพ จำเป็นต้องอาศัยการทำงานที่ไปช่วยจัดการกับปัญหาของจุดที่มองไม่เห็นเหล่านั้น ซึ่งผลิตภัณฑ์ Whitening Spots Specialist ใหม่ล่าสุดของเอสเค-ทู ขอเสนอวิถีใหม่ ด้วยเทคโนโลยีที่จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำทั้งที่มองเห็นและมองไม่เห็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

วันนี้กับวิถีใหม่ลดปัญหาจุดด่างดำที่มองไม่เห็นเพื่อผิวสว่างใส 8 ปีกับการศึกษาวิจัยที่ยาวนาน เอสเค-ทูได้พิสูจน์แล้วว่าจุดด่างดำที่ซ่อนเร้นมีอยู่จริงในผิว และร่องรอยที่มองไม่เห็นเหล่านั้นก็จะกลายมาเป็นจุดด่างดำที่เห็นได้ในเวลาต่อมา ดังนั้นจุดด่างดำจุดแรกที่เห็นจึงเป็นดั่งสัญญาณที่แสดงว่าจะมีจุดด่างดำอีกหลายจุดที่ซ่อนอยู่ที่อาจปรากฏให้เห็นบนผิวในอนาคต จากการใช้แสงไฟ (UV fluorescence) ตรวจหาจุดด่างดำในผิว เอสเค-ทู ค้นพบว่าทุกๆ ครั้งที่พบจุดด่างดำ 1 จุด หมายความว่ายังมีจุดด่างดำที่มองไม่เห็นอีก 5 จุด ซึ่งอาจจะปรากฏในเวลาต่อมา จากการศึกษายังพบว่าจุดด่างดำที่มองไม่เห็นนี้จะเพิ่มขึ้นตลอดเวลาเมื่ออายุยังน้อย

ปฏิวัติวิธีจัดการจุดด่างดำที่มองไม่เห็นด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด
จากการค้นพบเรื่องจุดด่างดำดังกล่าว นำมาสู่การปฏิวัติการจัดการปัญหาจุดด่างดำ ด้วยการแนะนำ Whitening Spots Specialist ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของเอสเค-ทู ซึ่งพัฒนามาจาก Whitening Source DermDefinition โดยผลิตภัณฑ์ใหม่ Whitening Spots Specialist มีเทคโนโลยีล่าสุดที่ไม่เพียงช่วยลดจุดด่างดำที่มองเห็นได้ แต่ยังรวมไปถึงจุดด่างดำที่มองไม่เห็น จึงเท่ากับเป็นการป้องกันการเกิดรอยดำคล้ำในอนาคต โดยส่วนผสมอันทรงพลังใน Root Complex ช่วยลดเลือนจุดด่างดำทั้งที่มองเห็นและมองไม่เห็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ลดเลือนจุดด่างดำที่มองเห็นและจุดด่างดำที่มองไม่เห็นใน 4 สัปดาห์
Whitening Spots Specialist เข้าทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะไม่ใช่เพียงแค่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่มองเห็น แต่ยังช่วยแก้ปัญหาจุดด่างดำที่ซ่อนเร้น จึงช่วยลดการเกิดจุดด่างดำที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตอีกด้วย โดยผลลัพธ์จากการทดสอบทางคลีนิกแสดงให้เห็นว่าปัญหาจุดด่างดำทั้งที่มองเห็นและที่ซ่อนอยู่ลดลงอย่างเห็นได้ชัดใน 4 สัปดาห์เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องและผลลัพธ์ขึ้นกับแต่ละบุคคล ทดสอบในอาสาสมัครหญิง จำนวน 58 คน เมื่อปี พ.ศ. 2553 โดยบริษัทพีแอนด์จี ประเทศญี่ปุ่น

แนะนำการใช้ Whitening Spots Specialist
ขั้นตอนแรกทำความสะอาดผิวด้วย Whitening Source Clear Lotion แล้วจึงตามด้วย Facial Treatment Essence ซึ่งมีส่วนประกอบของ Pitera เข้มข้น ถึง 90 เปอร์เซนต์ เพื่อช่วยฟื้นบำรุงการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของ Whitening Spots Specialist จากนั้นจึงใช้ Whitening Spots Specialist ในปริมาณที่พอเหมาะทาทั่วใบหน้า แล้วจึงทาอีกครั้งบริเวณที่มีจุดด่างดำ

URL
http://www.sk-ii.co.th
ผิวขาวกระจ่างใส
4.1
ควบคุมความมัน
3.3
ชุ่มชื้นช่วยให้ผิวยืดหยุ่น
4.0
ลดรอยหมองคล้ำจุดด่างดำ
4.0
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
3.9
ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ
4.4

ความพอใจ

4.4

Meezaafern
  • 18-25 ปี
  • มัน
  • แห้ง
  • ทำสี-ดัด
6 years

ยังไม่ค่อยเห็นผลเรื่องจุดด่างดำมากนักค่ะ รอยดำยังคงมีอยู่ แต่หน้าใสขึ้น ขาวขึ้น เรียบเนียน ไม่ช่วยเรื่องรูขุมขน

ใช้ผลิตภัณฑ์ขนาดจริงอย่างต่อเนื่อง และจะซื้อใช้อีก

COMMUNITY SAYS!

3.9

คะแนนเฉลี่ยจาก
USER REVIEW

4.5

กลิ่น