SK-II

Cellumination Mask-In Lotion

ประเภท
ราคา
  • 2900
  • บาท
ปริมาณ
  • 100 ml

Detail

Cellumination Mask-In Lotion
นวัตกรรมล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Cellumination ขั้นตอนแรกสู่ผิวกระจ่างใสเปล่งประกายดุจมีออร่า

โลชั่นพื้นฐานที่ออกแบบมาเพื่อใช้ในขั้นตอนแรกของการบำรุงผิวชนิดนี้ จะมอบประสบการณ์ราวกับการบำรุงด้วยแผ่นมาส์ก ผลิตภัณฑ์มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื่นกับผิวในทันทีที่สัมผัส และให้ความชุ่มชื้นได้ใกล้เคียงกับมาส์กแม้ภายหลังการใช้สองสามชั่วโมง เพื่อช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูเปล่งประกายเป็นธรรมชาติ

ดูแลผิวของคุณด้วยการบำรุงผิวราวกับการใช้แผ่นมาส์ก
เนื้อโลชั่นสุดพิเศษของ Cellumination Mask-In Lotion สามารถใช้บำรุงผิวได้ทุกวัน โดยจะให้สัมผัสราวกับการใช้แผ่นมาส์กที่ช่วยคืนความสดชื่นเหมือนเติมน้ำให้กับผิวในทันที และยังคงความชุ่มชื่นนั้นให้กับผิวหน้า

Cellumination Mask-In Lotion ยังมีประสิทธิภาพเด่นกว่าแผ่นไวท์เทนนิ่งมาส์ก เพราะภายใน 15 วินาที หลังจากทาโลชั่นลงบนผิว เนื้อโลชั่นอันเป็นเอกลัษณ์นี้สามารถให้สารสำคัญ niacinamide กับผิวได้เทียบเท่ากับการใช้ไวท์เทนนิ่งมาส์กบนผิวในเวลา 15 นาที ด้วยคุณสมบัติดังกล่าวรวมถึงการให้ความชุ่มชื้นต่อผิว จึงเป็นที่มาถึงคุณสมบัติราวกับการใช้ไวท์เทนนิ่งมาส์ก

การทำงานของส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพ เพื่อผิวดูสว่างสดใส
Cellumination Mask-In Lotion มีส่วนผสมของของ Aura Bright Cocktail ส่วนผสมซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่มีอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Cellumination ที่จะช่วยให้ผิวดูเจิดจรัสเป็นธรรมชาติ เป็นส่วนผสมของสาร De-Melano P3C™ ซึ่งมีประสิทธิภาพในการทำงานเพื่อเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวได้อย่างดี, Talapewhite™ เพื่อมอบความชุ่มชื่นให้กับผิว และ Pitera เข้มข้น อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเอสเค-ทู

ทั้งนี้ สูตรของ Cellumination Mask-In Lotion ยังมีสารประกอบใหม่อีก 2 ชนิด ได้แก่ Yeast Peptide และ DPG (Dipotassium Glycyrrhizinate) ที่ช่วยเสริมการฟื้นบำรุงให้กับผิวชั้นนอก เพื่อผิวดูสดใสอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

มาส์กล่องหน นวัตกรรมใหม่ในการบำรุงผิว
Cellumination Mask-In Lotion นวัตกรรมใหม่ในการมาส์กหน้าด้วยเทคโลโนยีมาส์กล่องหน กล่าวคือให้ประสิทธิภาพราวกับการใช้มาส์ก

การทำงานของเนื้อโลชั่นสูตรพิเศษ จะทำหน้าที่ราวกับเป็นมาส์กล่องหนที่ให้การบำรุง และโอบอุ้มให้ผิวให้คงความชุ่มชื้นเพื่อผิวกระจ่างใส โดยการส่งผ่านการบำรุงและความชุ่มชื่นแก่ผิว

สัมผัสหลังใช้ จะรู้สึกได้ถึงผิวที่นุ่มขึ้น ทำให้ผิวสามารถซึมซับการบำรุงจากผลิตภัณฑ์ในขั้นตอนต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง 3 สัปดาห์ จะช่วยให้ผิวนุ่มเรียบเนียนขึ้น

วิถีสู่ผิวเปล่งประกายดุจมีออร่า*ด้วย Cellumination Mask-In Lotion
เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด แนะนำให้ใช้ Cellumination Mask-In Lotion เพื่อการบำรุงทั้งกลางวันและกลางคืน โดยแนะนำให้ใช้ทันทีหลังทำความสะอาดหน้า เพื่อเตรียมผิวสู่การใช้ผลิตภัณฑ์ในขั้นตอนต่อไป และตามด้วยการบำรุงด้วย Facial Treatment Essence

ขั้นตอนที่สำคัญต่อไปคือ Cellumination Essence โดยเมื่อ ใช้ร่วมกับ Cellumination Mask-In Lotion จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงเพื่อเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวเพิ่มขึ้น และแนะนำให้ใช้ Cellumination Deep Surge เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและความสว่างสดใสให้กับผิวเป็นขั้นตอนสุดท้าย

เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Cellumination ร่วมกันอย่างต่อเนื่อง จะสัมผัสได้ถึงผิวที่เปลี่ยนแปลงขึ้นตลอดระยะเวลา 3เดือน โดยจะสังเกตได้ถึงผิวที่ดูเรียบเนียนสดใส สีผิวดูสม่ำเสมอ และจุดด่างดำดูลดเลือนลง รวมถึงสภาวะจิตใจที่แจ่มใสขึ้นเช่นเดียวกัน

URL
http://www.sk-ii.co.th
ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ
4.5
ชุ่มชื้นช่วยให้ผิวยืดหยุ่น
4.3
ควบคุมความมัน
3.2
อุดตัน ตกค้าง
3.1
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
3.2
กลิ่น
4.4

ความพอใจ

4.3

Natually x Navi
  • 26-34 ปี
1 year

ซึมซาบเร็ว หน้าดูอิ่มน้ำ นุ่มเด้งหลังใช้ ชอบมาก

ใช้ผลิตภัณฑ์ขนาดจริงอย่างต่อเนื่อง และจะซื้อใช้อีก

COMMUNITY SAYS!

4.6

คะแนนเฉลี่ยจาก
USER REVIEW

4.9

ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ