Eucerin

Ultrasensitive Soothing Care

ประเภท
ราคา (บาท)
  • 1,300
ปริมาณ
  • 50 ml

Detail

ด้วยนวัตกรรม SymSitive* ช่วยฟื้นบำรุงผิวระคายทันที ลดการทำร้ายสะสมในเซลล์ผิว ไม่ไวต่อการระคาย จากมลภาวะ

กลุ่มผลิตภัณฑ์ยูเซอริน สำหรับผิวแบบ Hypersensitive สามารถช่วยลดการเกิดปัญหาผิวบอบบางแพ้ง่าย นั้นคือ เกราะปกป้องผิวบอบาง ผิวถูกทำร้านสะสม และผิวไวต่อการระคาย

triangle-of-hypersensivity

เพราะผิวบอบบางแพ้ง่ายแบบ Hypersensitive มีเกราะปกป้องผิวสุขภาพไม่ดี จึงมีความเสี่ยงที่จะเกิดการระคายเคือง ไวต่อการระคาย นำไปสู่​​ความรู้สึกที่ไม่พึงประสงค์บนผิว อาจรุนแรงขึ้นจนคัน หรือ แสบ

ยูเซอริน อัลตร้าเซ็นส์ซิทีฟ ซูทติง แคร์ ผสานนวัตกรรม SymSitive* ช่วยฟื้นบำรุงผิวระคายทันที ลดความไวของเซลล์ผิว จากมลภาวะ แดด สารเคมี จึงลดความ้สึกระคายผิว เพื่อไม่ให้ปัญหาผิวบอบบางแพ้ง่ายรุนแรงขึ้น

ยูเซอริน อัลตร้าเซ็นส์ซิทีฟ ซูทติง แคร์ ไม่เพียงฟื้นบำรุงผิวบอบบาง แพ้ง่ายอย่างยาวนาน แต่ช่วยเติมความชุ่มชื่นสู่ผิวเสริมประสิทธิภาพเกราะปกป้องผิวให้สุขภาพดียิ่งขึ้น เมื่อใช้เป็นประจำเช้า และเย็น

กลุ่มผลิตภัณฑ์ยูเซอริน สำหรับผิวแบบ Hypersensitive ใช้บรรจุภัณฑ์ Anti-contamination Air-Free packaging ป้องกันอากาศจากภายนอก และแบคทีเรียปนเปื้อน

ยูเซอริน อัลตร้าเซ็นส์ซิทีฟ ซูทติง แคร์ มีสูตรที่ ' บริสุทธิ์ ' ที่มีส่วนผสมจำกัดที่จำเป็นเท่านั้น เพื่อลดความลดความเสี่ยงต่อการระคาย

URL
http://www.eucerin.co.th/products/hypersensitive-skin/ultrasensitive-soothing-care-dry-skin
ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ
4.7
ชุ่มชื้นช่วยให้ผิวยืดหยุ่น
4.7
ควบคุมความมัน
3.0
อุดตัน ตกค้าง
3.0
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
4.9
กลิ่น
4.0

ความพอใจ

4.7

Pinyapattig
  • 26-34 ปี
1 year

หลังจากที่ได้ใช้ Eucerin Ultra SENSITIVE SOOTHING CARE มาสักระยะ สิ่งที่ติ๊กเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงได้ชัดเลย ก็คือ ผิวชุ่มชื่นขึ้น นุ่ม เรียบเนียน สิว และรอยแดงของหน้าลดลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ และเมื่อใช้ทาตอนกลางคืน ตอนตื่นนอนมาผิวยังคงนุ่ม ชุ่มชื่น ใสดีมากค่ะ ซึ่งต้องบอกก่อนว่าก่อนที่ติ๊กจะมาลองอันนี้ได้ลองใช้มาหลายตัวแต่ก็ไม่เห็นผล บางทีใช้แล้วเป็นๆ หายๆ ค่ะ และติ๊กเป็นคนที่มืออยู่ไม่สุขขอบแกะสิว แกะไปเรื่อย ซึ่งตอนแรกคิดว่าจะไปหาหมอที่คลินิกแต่ก็ไม่กล้าค่ะ แต่เมื่อลองไปปรึกษาที่ร้านขายยา ร้านขายยาได้แนะนำติ๊กว่า ที่ติ๊กเป็นสิวและรอยผื่นแดงทั้งหลายนั่นเป็น เพราะติ๊กมีผิวที่ไม่แข็งแรง หรืออาจจะแพ้สารอะไรบางอย่างในเครื่องสำอางค์ และเป็นเพราะติ๊กชอบไปจับหน้าบ่อยๆ ทั้งๆ ที่มือเราไม่สะอาดนั่นเองค่ะ บอกเลยว่าติ๊กต้องใช้ตัวนี้เป็นประจำและทุกวันแน่นอนค่ะ เพราะเมื่อได้พิสูจน์แล้วว่าเค้าดีจริง ส่วนตัวติ๊กใช้แล้วพึงพอใจกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้มากๆ เลยค่ะ ส่วนในเรื่องราคาอยู่ในเรทที่งเวชสำอางค์ทั่วไปขายค่ะ ซึ่งไม่ได้มีราคาสูงเกินกว่าตัวอื่นเลยเพราะเค้าอยู่ในเรทที่สามารถรับราคาได้ แถมเค้ายังหาซื้อได้ง่ายด้วยค่ะ ติ๊กเลยอยากแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ดีๆ แบบนี้ให้เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ได้รู้จักกันค่ะ

 เมื่อติ๊กได้ใช้เป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอนเป็นประจำ ทำให้รู้สึกถึงความชุ่มชื้น ไม่แห้ง และพวกที่เป็นสิวก็เริ่มลดลง รอยแดงที่เป็นผื่นเล็กๆ ก็จากและหายไปด้วยซึ่งดีมากเลยค่ะ

ใช้ผลิตภัณฑ์ขนาดจริงอย่างต่อเนื่อง และจะซื้อใช้อีก

COMMUNITY SAYS!

4.9

คะแนนเฉลี่ยจาก
USER REVIEW

5.0

ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง