La Mer

The Intensive Revitalizing Mask

ประเภท
ราคา
  • 6600
  • บาท
ปริมาณ
  • 75 ml

Detail

THE 8 MINUTE MIRACLE

The Intensive Revitalizing Mask นำผิวย้อนเวลาสู่ความอ่อนเยาว์และฟื้นบำรุงมอบความรู้สึกเปล่งประกายด้วยประสิทธิภาพแห่งการการปกป้อง ด้วยส่วนผสมอัศจรรย์ น้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ ที่อุดมด้วย antioxidants และส่วนผสมทรงคุณค่าจากท้องทะเล ทำงานผสานกันอย่างเป็นระบบและทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผิวจากสภาวะแวดล้อมอันเป็นภัยเงียบที่มองไม่เห็น ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ผิวดูแก่ก่อนวัย

8 นาทีกับช่วงเวลาอัศจรรย์เพื่อผิวดูมีสุขภาพดี เปล่งประกาย แลดูอ่อนเยาว์กว่าที่เคย

ฟื้นบำรุงมอบพลังผิวด้วยน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™
น้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ ส่วนผสมอัศจรรย์ในตำนานของลาแมร์ช่วยฟื้นบำรุงมอบพลังผิวด้วยประสิทธิภาพแห่งการฟื้นบำรุงจากท้องทะเล ช่วยมอบให้ผิวรู้สึกมีชีวิตชีวา และส่งเสริมกระบวนการผลัดผิวตามธรรมชาติให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ปกป้องผิว
ด้วยคุณประโยชน์จากส่วนผสมใหม่ PURIFYING FERMENT

Purifying Ferment เป็นแหล่งกำเนิดพลังงานของผิวที่มีประสิทธิภาพในการช่วยปรับสภาพผิวให้มีความเป็นกลาง ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและปัจจัยกดดันภายนอกต่างๆ ที่เป็นสาเหตุของสัญญาณแห่งวัย ตลอดจนความเครียดและสิ่งแวดล้อมที่ผิวต้องเผชิญในทุกวันได้อีกด้วย

ส่วนผสมทรงพลังนี้ทำหน้าปกป้องผิวเนื่องจากมีสารสกัด Lime Tea เข้มข้น และสาหร่ายธารน้ำแข็ง (Glacial Kelp) ที่มีความสามารถในการเจริญเติบโตและดำรงอยู่ได้แม้ในสภาวะแวดล้อมอันเลวร้าย

Purifying Ferment เป็นส่วนผสมที่เกิดจากกระบวนการหมักจนได้เป็นแหล่งพลังที่มีประสิทธิภาพ มีสภาพเป็นกลางและช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก อันเป็นอีกหนึ่งสาเหตุสำคัญที่ทำให้ผิวดูแก่ก่อนวัยได้อีกด้วย

ผิวดูเปล่งประกายอิ่มน้ำ
อานุภาพจาก VITALITY FERMENT สูตรใหม่

ส่วนผสมเอกลักษณ์ของลาแมร์ที่อุดมด้วยส่วนผสมทรงคุณค่า อาทิเช่น สาหร่ายอิลาสติก (Elastic Kelp) ที่ช่วยโอบอุ้มความชุ่มชื้นให้ผิวเปล่งประกายอิ่มน้ำ เป็นระบบการทำงานที่สอดคล้องกันเพื่อปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ ผิวจึงนุ่มเนียน แลดูสุขภาพผิวดี ผิวกลับดูอ่อนเยาว์และเปล่งประกายขึ้นจนรู้สึกได้

โปรแกรมทำสปาที่บ้านเพื่อมอบความรู้สึกสดใสให้ผิว
ปรนนิบัติผิวในทุกวันเพื่อมอบประสบการณ์ที่รื่นรมย์ ด้วยส่วนผสมทรงคุณประโยชน์ของเกรปฟรุ๊ต มิ้นท์ ดอกอิมมอค แตลสายพันธุ์ Helichrysum และส่วนผสมจากธรรมชาตินานาชนิด เพียงตักเนื้อผลิตภัณฑ์ลงบนมือทั้งสองข้าง จากนั้นใช้มือกดเบาๆ ลงบนผิวหน้า หายใจเข้าลึกๆ สามครั้งเพื่อดื่มด่ำสัมผัสอันอ่อนโยนจากส่วนผสมล้ำค่า ให้ผิวได้รู้สึกสดชื่นเบาสบายอย่างสูงสุด จากนั้นให้นวดเบาๆ โดยวนเป็นวงกลมเพื่อให้เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมเข้าสู่ผิว ทิ้งไว้ 8 นาที แล้วใช้กระดาษทิชชู่เช็ดผลิตภัณฑ์ส่วนเกินออก หรือทิ้งไว้จนกว่าเนื้อผลิตภัณฑ์จะซึมเข้าสู่ผิวทั้งหมดก็ได้ จากนั้นตามด้วยผลิตภัณฑ์ในกลุ่มมอยเจอร์ไรเซอร์ แนะนำให้ใช้เป็นประจำทุกวันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

URL
http://www.cremedelamer.com
กระชับรูขุมขน
4.0
ชุ่มชื้นช่วยให้ผิวยืดหยุ่น
5.0
ลดรอยหมองคล้ำจุดด่างดำ
4.2
ลดริ้วรอยระหว่างวัย
4.8
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
4.5
ความสะดวกในการใช้
4.8

ความพอใจ

5.0

Thitima1
  • 26-34 ปี
9 months

นี่คือผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกของลาแมร์ที่เราซื้อใช้ ช่วงแรกๆ ใช้ไม่ถูกวิคสิวขึ้นหลังใช้ตลอดเวลา หลังจากนั้นเริ่มศึกษาเทคนิคการใช้ เราเอานางไปผสมกับoil ได้ผลดีเกินคาดสุดๆ หน้าฟู ผิวดีสุดจริง หลอดนึงใช้นานมากๆ นางนี่แหละที่นำพาให้ออกลูกหลานในไลน์ของลาแมร์

ใช้ผลิตภัณฑ์ขนาดจริง

COMMUNITY SAYS!

4.0

คะแนนเฉลี่ยจาก
USER REVIEW

5.0

ความชุ่มชื้น