Sulwhasoo

Snowise Ex : Whitening Serum

ประเภท
ราคา
  • 6500
  • บาท
ปริมาณ
  • 50 ml

Detail

เซรั่มบำรุงผิวเพื่อผิวกระจ่างใสเหนือระดับแบบสามมิติ ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นมาจากภูมิปัญญาของแพทย์สมุนไพรโบราณเกาหลี ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากอุณหภูมิความร้อน เพื่อผิวพรรณที่แลดูสดใสเปล่งประกายกระจ่างใสอย่างสุขภาพดี

1.เซรั่มฟื้นบำรุงและปกป้องความร้อนชิ้นแรกของโลก
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชิ้นแรกของโลก ที่ช่วยให้ผิวสามารถรับมือกับภัยคุกคามที่มากับแสงแดดและคลื่นความร้อน Snowise Ex Whitening Serumช่วยปรับลดอุณหภูมิผิว เพื่อเผยความกระจ่างใสที่แท้จริงของผิวพรรณ พร้อมมอบผลลัพธ์แห่งผิวกระจ่างใสได้อย่างสมบูรณ์แบบ

2.เซรั่มบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสแบบครบวงจร
ผิวที่เปล่งประกายเป็นผลจากชั้นผิว Epidermis ในขณะที่ ความกระจ่างใส และสภาพผิวพรรณโดยรวมเกิดจากความสม่ำเสมอของโทนสีผิวและความยืดหยุ่นของชั้นผิว Dermis Snowise Tri-White Complex TMเทคโนโลยีสุดก้าวล้ำที่มีอยู่เฉพาะใน Snowise Ex Line จะช่วยลดโอกาสการเกิดปัญหาสีผิวได้จากต้นเหตุจากภายในสู่ภายนอก เผยผิวพรรณกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ แม้แต่ผู้ที่มีโทนสีผิวเข้ม ก็ยังสามารถมีผิวพรรณที่แลสว่างกระจ่างใส เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

3.Anti-Glycation
เมื่อผิวพรรณต้องเผชิญกับรังสี Infrared จากแสงอาทิตย์ อุณหภูมิในผิวที่เพิ่มขึ้นจะทำให้การไหลเวียนของโลหิตทำงานไม่ปกติ ก่อให้เกิดการสะสมของ Glycan ใน คอลลาเจนใต้ผิว เป็นผลให้ผิวสูญเสียความกระชับยืดหยุ่น ผิวพรรณจึงแลดูหมองคล้ำ ส่วนผสมเพื่อการบำรุงจาก White Ginseng Polysaccharides ช่วยเสริมประสิทธิภาพของคอลาเจน ให้ผิวพรรณเนียนนุ่ม รู้สึกกระชับยืดหยุ่น

URL
http://us.sulwhasoo.com/
ชุ่มชื้นช่วยให้ผิวยืดหยุ่น
4.2
ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ
4.7
ลดริ้วรอยระหว่างวัย
3.3
ช่วยผลัดผิวเนียนเรียบ
4.1
ลดรอยหมองคล้ำจุดด่างดำ
4.6
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
4.5

ความพอใจ

4.6

aimmellow
  • 26-34 ปี
  • มัน
  • แพ้ง่าย
  • มัน
6 months

ตอนแรกใช้ตัวนี้ไม่ได้รู้สึกอะไร ผ่านไปสักพัก ใช้รองพื้นเฉดเดิมไม่ได้เลยจ้า ผิวสว่างขึ้น แล้วพวกรอยดำ รอยแดงก็จางลงไปพร้อมๆ กันด้วย เนื้อเจลเกลี่ยง่ายมาก ไม่เหนอะเลย ซึมไว แต่งหน้าต่อได้ไม่เป็นคราบ

สรุป เทพจริงอย่างที่เค้าว่ากันล่ะ ควรค่าแก่การลงทุนถ้าใครกังวลเรื่องรอยสิว ผิวคล้ำค่า

ใช้ผลิตภัณฑ์ขนาดจริงอย่างต่อเนื่อง และจะซื้อใช้อีก

COMMUNITY SAYS!

4.5

คะแนนเฉลี่ยจาก
USER REVIEW

5.0

ความชุ่มชื้น