Origins

GinZing™ Refreshing eye cream

ประเภท
ราคา
  • 1500
  • บาท
ปริมาณ
  • -

Detail

หยุดรอยดำคล้ำ ถุงใต้ตา ปลุก….ผิวกระจ่าง สว่างใส ทันที

ออริจินส์ขอแนะนำคำตอบล่าสุดในการดูแลปกป้อง เลือนรอยคล้ำ และมอบความชุ่มชื้นแก่ผิวบริเวณรอบดวงตาให้แลดูเนียนเรียบ กระจ่างสดใสขึ้น GinZing™ Refreshing eye cream ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรอบดวงตาที่ช่วยเลือนรอยคล้ำของผิวใต้ตาให้กลับแลดูกระจ่างสดใส ถุงใต้ตาแลดูกระชับขึ้นที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า กว่า 86%1 ของอาสาสมัครรู้สึกได้ถึงผิวบริเวณใต้ตาแลดูกระจ่างสดใสขึ้นทันที ด้วยเอกสิทธิ์เฉพาะของส่วนผสมต่างๆจากธรรมชาติที่มอบการทำงานอย่างลงตัว เสริมประสิทธิภาพจาก Panax Ginseng, กาแฟบริสุทธิ์จากธรรมชาติ และอีก 15 Natural Complex สารสกัดธรรมชาติที่รวมถึง Magnolia Extract และ Natural Optic Brighteners ที่ช่วยฟื้นคืนความสดใส เปล่งประกายแลดูมีชีวิตชีวา

มอบความสดชื่นให้ผิวรอบดวงตา คืนความสดใสเปล่งประกายแลดูมีชีวิตชีวาสดชื่นอีกครั้ง GinZing™ มอบการทำงาน 2 ขั้นตอนทันทีที่ใช้ และฟื้นบำรุงลดเลือนความหมองคล้ำรอบดวงตาเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง เนื้อเจลเข้มข้นเนื้อเนียนนุ่มพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆมอบความรู้สึกสดชื่น เย็นสบาย ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เพื่อการฟื้นบำรุงเลือนร่องรอยหมองคล้ำและถุงใต้ตาให้แลดูเสมือนผิวรอบดวงตาได้รับการฟื้นบำรุงอย่างเต็มที่ เปล่งประกาย พร้อมรับวันใหม่

“GinZing™ Refreshing eye cream มอบการดูแลฟื้นบำรุงผิวละเอียดอ่อนรอบดวงตาด้วยสารสกัดธรรมชาติประสิทธิภาพสูง และวิตามินหลากชนิด ปลอบประโลมผิวให้กลับแลดูมีชีวิตชีวา เปล่งประกาย” กล่าว Dr. Lieve DeClercq, Origins Global Spokesperson of Plant Physiology and Molecular Biology สารสกัดธรรมชาติต่างๆ มอบประสิทธิภาพการทำงานสูง ดูแลอย่างอ่อนโยนเพื่อผิวละเอียดอ่อนรอบดวงตาโดยเฉพาะ เปรียบเสมือนการเติมพลัง คืนความสดใส พร้อมสารกระจายแสง Brightening Optics ที่ช่วยสะท้อนแสง เพิ่มความกระจ่างใสให้ดวงตา

Powered by Nature
Panax Ginseng หรือโสมมีรากศัพท์มาจากคำว่า Panacea ที่หมายความว่า รักษาได้สารพัดโรค เป็นพืชสมุนไพรที่มีสรรพคุณช่วยทำให้อวัยวะภายในทำงานเป็นปกติอยู่ในความสมดุล เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกาย ลดอาการแปรปรวนของอารมณ์ ทำให้ตาแจ่มใส จิตใจแช่มชื่นเสริมสร้างไหวพริบ โสมเป็นพืชในกลุ่มของ Adaptogenic herb และมีประวัติการใช้ในวงการแพทย์แผนจีนมากว่า 7,000 ปี เพื่อดูแลรักษา สมานอาการเจ็บป่วยต่างๆ มอบพลังปรับสมดุลให้ทั้งร่างกาย และจิตใจ สารสกัด Panax Ginseng ใน GinZing™ มอบการฟื้นบำรุงผิวที่แลดูอ่อนล้า ควบคู่ไปกับ 2 ส่วนผสม Hesperidin สารสกัดจากส้มช่วยปลอบประโลมผิว และ Coleus Berbatus พืชสมุนไพรตระกูลเดียวกับ Mint ช่วยให้ถุงใต้ตาแลดูกระชับเนียนเรียบ

กาแฟ นอกเหนือจากมีสาร Anti-oxidant สูงแล้วยังมีสรรพคุณที่ช่วยปลอบประโลมผิว เสริมการทำงานควบคู่ไปกับ Cucumber Extract บำรุงและช่วยมอบความสดชื่นให้ผิวรอบดวงตา Magnolia Extract รับมือกับรอยคล้ำรอบดวงตา นอกจากนี้ยังมี Silica และ Mica ที่ช่วยกระจายแสง เพิ่มความสว่างรอบดวงตาที่แลดูอิดโรย อ่อนล้า และแห้งกร้านให้ดูสดใสขึ้นทันที

Chestnut Seed Extract ใน GinZing™ เสริมประสิทธิภาพการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติพร้อม Apple และ Cucumber Extracts ช่วยเลือนสีผิวที่หมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น เสริมการฟื้นบำรุงให้ผิวรอบดวงตาแลดูมีสุขภาพดีคงความกระจ่างใสได้นานขึ้นด้วย Vitamin B Complex, Cordyceps และ Sinensis ที่ช่วยให้ผิวพร้อมรับมือกับมลภาวะต่างๆ พร้อมเสริมการปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากปัจจัยต่างๆที่ทำร้ายผิวด้วย Yeast Extract, Green Tea, Vitamin C และ E.

Proven by Science
จากการศึกษาทดลองแบบ Sensory Therapy และ Clinical Study ในอาสาสมัครโดยการทดลองใช้ GinZing™ Refreshing Eye Cream สัมผัสได้ถึงความแตกต่างทันทีและหลังจากที่ใช้เป็นประจำ

หลังจากการใช้ทันที
68% สัมผัสได้ถึงผิวที่รู้สึกชุ่มชื่นขึ้น
38% ผิวแลดูกระจ่างใส

หลังจากการใช้ 2 เดือน
98% รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวที่รู้สึกชุ่มชื่นขึ้น
90% ผิวบริเวณรอบดวงตา แลดูเนียนเรียบกว่าเคย
88% ผิวแลดูสดชื่นเปล่งประกายกว่าเคย
82% สัมผัสได้ว่าผิวรอบดวงตาได้รับการฟื้นบำรุง
80% ยืนยันว่าสามารถช่วยให้ถุงใต้ตาแลดูกระชับขึ้น

ขอแนะนำ GinZing™ Refreshing eye cream มอบทางเลือกจากธรรมชาติ ให้ผิวรอบดวงตาชุ่มชื้นและดูกระจ่างสดใสอย่างฉับพลัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่ต้องใช้ความคิดมากๆ นอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ หรือแม้แต่ยามต้องเดินทางอยู่บนเครื่องบินนานๆ ก่อนเริ่มต้นวันใหม่ในทุกๆเช้าทา GinZing™ บริเวณผิวรอบดวงตาโดยเฉพาะใต้ตาเพื่อเตรียมพร้อมวันใหม่ หรือแม้ในช่วงระหว่างวันที่ตาเริ่มขาดความชุ่มชื้น แตะ Ginzing™ เบาๆรอบดวงตา ง่ายๆแค่นี้คุณก็สามารถสัมผัสได้ถึงความสบาย และเลือนความหมองคล้ำได้ฉับพลัน

เริ่มต้นเช้าวันใหม่พร้อมๆกับดวงตาที่แลดูกระจ่างสดใส เนียนเรียบ ปราศจากความหมองคล้ำแบบเดิมๆด้วย GinZing™ Refreshing eye cream

URL
https://www.facebook.com/OriginsTH
ลดรอยคล้ำรอบดวงตา
3.8
ลดริ้วรอยร่องลึก
2.0
ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ
3.9
ชุ่มชื้นช่วยให้ผิวยืดหยุ่น
3.9
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
4.2
กลิ่น
3.0

ความพอใจ

3.9

Hitagi
  • 26-34 ปี
  • ผสม
  • ธรรมดา
  • ธรรมดา
5 years

ตาไม่บวม แถมให้ความชุ่มชื้นดีค่ะ

ใช้ผลิตภัณฑ์ขนาดจริงอย่างต่อเนื่อง และจะซื้อใช้อีก

COMMUNITY SAYS!

4.6

คะแนนเฉลี่ยจาก
USER REVIEW

4.7

ปกป้องรังสี UV