SK-II

Skin Signature

ประเภท
ราคา (บาท)
  • 4,990
ปริมาณ
  • 80 g

Detail

‘SK-II Skin Signature’ นวัตกรรมเพื่อความงามอันยั่งยืนล่าสุดจากเอสเค-ทู เพื่อการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกทุกวันซึ่งออกแบบมาเพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้แก่พลังผิวของคุณ ช่วยฟื้นคืนความกระชับ ความเรียบเนียน และความกระจ่างใสของผิวจากภายในที่คุณสามารถมองเห็น สัมผัส และรู้สึกได้

จากการศึกษาล่าสุด เอสเค-ทูค้นพบ จุดเปลี่ยน (Tipping Point) ของพลังแห่งผิว (Skin Power) ซึ่งเกิดขึ้นจาก การสูญเสียสมดุลของความยืดหยุ่นของผิวที่เกิดขึ้นเมื่อเข้าสู่วัย 30 นั้น การทำงานของระบบพื้นฐานในการต่อสู้กับอนุมูลอิสระที่ทำลายผิว (Anti-Oxidant Response Element: ARE) ก็ถดถอยลงไปอีกด้วย ดังนั้น ผิวจึงต้องการการกระตุ้นเพื่อสร้างความแข็งแรงให้กับผิวในการต่อสู้กับอนุมูลอิสระที่เป็นต้นเหตุอีกประการหนึ่งของ ริ้วรอยก่อนวัย นอกจากนั้น ผิวยังต้องการพลังในการต่อสู้กับความเครียดจากวัยที่เพิ่มขึ้นอีกด้วย และด้วยวัย ที่เพิ่มขึ้นนี้เอง จึงส่งผลให้พลังในการต้านทาน และพลังในการฟื้นฟูของผิวลดลง จึงส่งผลต่อความสามารถ ในการฟื้นคืนความกระชับ ความเรียบเนียน และความกระจ่างใสของผิวตามลำดับ

มุมมองใหม่ของความงามอันยั่งยืนด้วยส่วนประกอบใหม่
SK-II Skin Signature ประกอบด้วยโอลิ-ไวทิล (Oil-Vityl) ส่วนประกอบอันทรงประสิทธิภาพใหม่ซึ่งช่วยกระตุ้น การทำงานแอนตี้ออกซิแดนท์ (Anti-oxidant Response Element) เพื่อเพิ่มพลังผิวของคุณ นอกจากนี้ ยังช่วย เสริมประสิทธิภาพในการทำงานของพิเทร่าTM ซึ่งเป็นส่วนประกอบอันเป็นเอกลักษณ์ของเอสเค-ทู เพื่อเพิ่มพลัง ในการต้านทานภาวะภายนอก เช่นแสงแดด มลภาวะ ซึ่งมีผลต่อความเครียดของผิว

สภาพผิวดีขึ้นอย่างสังเกตเห็นได้ภายใน 8 สัปดาห์
หลังจากการใช้ชุดผลิตภัณฑ์เป็นระยะเวลา 8 สัปดาห์ กลุ่มผู้ทดสอบสังเกตเห็นได้ถึงความกระจ่างใส ความเรียบเนียน และความกระชับของผิวที่เพิ่มขึ้น ถึงแม้จะหยุดใช้ผลิตภัณฑ์ไปเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์แล้วก็ตาม นักวิทยาศาสตร์ของเอสเค-ทูสังเกตได้ว่าสภาพผิวยังคงดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง

วิธีใช้
หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าและกระชับรูขุมขนด้วยโทนเนอร์แล้ว บำรุงผิวด้วย SK-II Skin Signature ให้ทั่ว ทั้งใบหน้า หรือบำรุงหลังจากการมาส์กหน้า ใช้ฝ่ามือนวดเพื่อช่วยให้เนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก คุณจะสัมผัสได้ถึงเนื้อมอยส์เจอร์ไรเซอร์บางเบาที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว

URL
http://www.sk-ii.co.th
ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ
4.0
ชุ่มชื้นช่วยให้ผิวยืดหยุ่น
4.5
ควบคุมความมัน
3.3
อุดตัน ตกค้าง
3.3
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
4.4
กลิ่น
3.9

ความพอใจ

4.4

pp_tong
  • 26-34 ปี
  • มัน
  • ธรรมดา
  • มัน
6 years

ใช้แล้วหน้ากระชับดี จากหน้าลอก เพราะทำเลเซอร์เจอตัวนี้หายลอกเลย แต่เหนียวไปหน่อย

ใช้ผลิตภัณฑ์ขนาดทดลอง

COMMUNITY SAYS!

4.4

คะแนนเฉลี่ยจาก
USER REVIEW

4.7

ความสะอาด