Origins

Drink Up™ Intensive Overnight Mask

ประเภท
ราคา
  • 1250
  • บาท
ปริมาณ
  • 100 ml

Detail

แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด มาส์กพอกหน้าซึ่งออกแบบการทำงานเสมือนเป็น Booster ที่สูบฉีดน้ำเข้าผิวชั้นบนเพื่อเพิ่มระดับน้ำในผิวอย่างรวดเร็ว และตลอดค่ำคืนผิวจะได้รับคุณค่าจากน้ำ ทำให้ผิวคงระดับความชุ่มชื่นสูงได้ยาวนาน กว่า 90% ของอาสาสมัคร รู้สึกผิวได้รับการฟื้นฟู สัมผัสเนียนเรียบขึ้น

Powered by Nature พลังจากธรรมชาติ
ในช่วงระหว่างวันที่คุณทำกิจกรรม ผิวสูญเสียความชุ่มชื่นอย่างเลี่ยงไม่ได้ ความร้อน แสงแดด และการใช้ชีวิตอยู่ในห้องแอร์ล้วนส่งผลให้ผิวขาดความชุ่มชื่น วิธีการป้องกันที่ดีที่สุด คือการเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างเต็มที่ และเสริมความสมบูรณ์ของปราการเก็บกักความชุ่มชื่นในผิว

“จากการศึกษาวิจัยพบว่า ระบบการซึมซับตามธรรมชาติของผิวทำงานได้ดีที่สุดในเวลากลางคืน จึงเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการบำรุงผิว เพื่อประสิทธิภาพและผลลัพธ์สูงสุด” กล่าว Dr. Lieve Declercq, Origins Global Spokesperson of Plant Physiology and Molecular Biology. Drink Up™ Intensive Overnight Mask มาส์กพอกหน้าสำหรับช่วงกลางคืน เข้มข้นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่เติมระดับความชุ่มชื่นทันทีเมื่อซึมเข้าสู่ผิว ให้ความรู้สึกเสมือนเติมความสดชื่นให้ผิวอย่างรวดเร็ว เสริมด้วยสารสกัด PM Barrier repair complex ช่วย boost ฟื้นสภาพความสมบูรณ์ของผิวชั้นนอก

เข้มขันกับการดูแลยิ่งขึ้นด้วยส่วนผสมของ Natural Water Booster รวมพลังธรรมชาติที่มีส่วนผสมของน้ำสูงสุด สารสกัดจาก Apricot Kernel Oil, Plant Glycerin และ Sodium Hyaruronate ตรงเข้าเติมน้ำให้ผิวชุ่มฉ่ำอีกครั้ง Orange Peel Wax, Avocado Oil และ Mango Butter เสริมการเก็บล๊อคความชุ่มชื่นในชั้นผิว Japanese Seaweed ที่ผสานสารสกัดของ Wheat Bran และ Olive Extract เสริมปราการโอบอุ้มป้องกันน้ำในผิวไม่ให้ระเหยไป ผิวจึงคงความชุ่มชื่นได้ยาวนานกว่าเคย และสมบูรณ์ยิ่งขึ้นได้เพียงชั่วข้ามคืน พร้อมคืนความสดชื่นมอบความรู้สึกมีชีวิตชีวาให้แก่ผิว คุณจึงเริ่มต้นวันใหม่ได้พร้อมๆกับผิวที่แลดูอิ่มเอิบ ชุ่มชื่นอ่อนเยาว์และอ่อนโยน

“การคัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติเป็นเรื่องที่ต้องการความละเอียดอ่อน ออริจินส์ให้ความสำคัญในการเลือกใช้ส่วนผสมชนิดต่างๆของ Drink Up™ Intensive Overnight Mask to Quench skin’s thirst” กล่าว Dr. Declerq เรามุ่งมั่นในการคิดค้น วิจัย เลือกสรรส่วนผสมที่ดีจากธรรมชาติที่ได้รับการพิสูจน์มานาน การผสมผสานสารสกัดธรรมชาติประสิทธิภาพสูงเข้าด้วยกันกลายเป็นส่วนผสมหลักในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มอบประสิทธิภาพการทำงานสูง

พิสูจน์ด้วยวิทยาศาสตร์
การทดลองแบบ Sensory Study ที่จัดทำขึ้นในช่วงระยะเวลา 2 อาทิตย์และสิ้นสุดในเดือนมีนาคม 2552 อาสาสมัครรับรองความพึงพอใจแล้วว่า:
ทันทีหลังจากที่ได้ใช้เป็นครั้งแรก
90% ผิวรู้สึกได้รับการฟื้นฟู สัมผัสเนียนเรียบขึ้น
92% ผิวได้รับการปลอบประโลม รู้สึกสบายผิวกว่าเคย
กลุ่มอาสาสมัครหญิงกล่าวว่า…….
94% ผิวสัมผัสอ่อนนุ่ม เรียบลื่นขึ้น
90% ผิวรู้สึกชุ่มชื้นขึ้น
88% สัมผัสได้ถึงความแตกต่างของผิวหลังตื่นนอนในตอนเช้าที่ชุ่มชื่นขึ้นหลังจากที่ใช้
ให้ผิวได้ดื่มน้ำแก้วใหญ่ขจัดความกระหายได้ทันที ด้วย Drink Up™ Intensive Overnight Mask to Quench skin’s thirst ได้ตั้งแต่ 1 ตุลาคม เป็นต้นไปที่เคาน์เตอร์ออริจินส์ทั้ง 12 สาขาใกล้คุณ

URL
https://www.facebook.com/OriginsTH
กระชับรูขุมขน
3.1
ชุ่มชื้นช่วยให้ผิวยืดหยุ่น
4.4
ลดรอยหมองคล้ำจุดด่างดำ
2.2
ลดริ้วรอยระหว่างวัย
3.2
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
4.2
ความสะดวกในการใช้
4.6

ความพอใจ

4.0

KHIM GUNNERS
  • 26-34 ปี
  • ผสม
  • ธรรมดา
  • แห้งแตกปลาย
5 months

ผิวชุ่มชื้นมาก

ใช้ผลิตภัณฑ์ขนาดจริงอย่างต่อเนื่อง และจะซื้อใช้อีก

COMMUNITY SAYS!

4.5

คะแนนเฉลี่ยจาก
USER REVIEW

5.0

ความชุ่มชื้น