DHC

Fermented Soy Milk Essence

ประเภท
ราคา (บาท)
  • 1,250
ปริมาณ
  • 30 ml

Detail

นวัตกรรมใหม่ของเอสเซ้นส์ที่ช่วยปรับผิวให้เนียนเรียบ ด้วยคุณค่าจากน้ำนมถั่วเหลือง
อายุที่เพิ่มขึ้นก่อให้เกิดปัญหาริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อยต่างๆ ตามมา ปัญหาเหล่านี้ล้วนมีสาเหตุมาจาก “เอสโตรเจน” ฮอร์โมนเพศหญิงที่ผลิตได้น้อยลงเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น DHC ได้ทำการค้นคว้าและวิจัยสารไอโซฟลาโวนอยด์ในน้ำนมถั่วเหลือง ที่มีคุณสมบัติการทำงานใกล้เคียงกับฮอร์โมนเอสโทรเจน จึงได้สกัดเอาโปรตีนคุณภาพดีจากถั่วเหลือง เช่น สารไอโซฟลาโวนอยด์และซัปโปนินมาผ่านกรรมวิธีการหมักแบบพิเศษ เพื่อให้เหมาะในการใช้เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ขบวนการหมักจะช่วยเปลี่ยนโครงสร้างสารไอโซฟลาโวนอยด์ให้แทรกซึมเข้าสู่ผิวได้ดี และไปช่วยเสริมการทำงานของสารคอลลาเจนในผิวให้เต่งตึงขึ้น ขณะเดียวกันก็ไปช่วยกระตุ้นการทำงานของสาร Hyaluronic acid ในผิว ช่วยให้ผิวพรรณชุ่มชื่น เนื้อเอสเซ้นส์ใสเข้มข้นแต่ให้สัมผัสบางเบา ปราศจากกลิ่นน้ำนมถั่วเหลืองที่ไม่พึงประสงค์ พลังแห่งการหมักจะช่วยรักษาผิวให้คงความอ่อนเยาว์ ชะลอการเกิดริ้วรอยได้

วิธีใช้
ภายหลังการปรับสภาพผิวด้วยโลชั่น กดเอสเซ้นส์ 1-2 ปั๊มพ์ลงบนฝ่ามือ แล้วใช้ปลายนิ้วค่อยๆ ตบเบาๆ ให้เนื้อเอสเซ้นส์แทรกซึมไปทั่วใบหน้า
* หลังการเปิดใช้แล้วควรเก็บในตู้เย็น และใช้อย่างต่อเนื่องจนหมด

DHC แตกต่างที่ตรงนี้
•ถั่วเหลืองที่นำมาสกัดเป็นน้ำนมนั้นอุดมไปด้วยสารไอโซฟลาโวนอยด์เป็นจำนวนมาก สารชนิดนี้ถูกเรียกว่า Phytoestrogen (เอสโตรเจนในพืช) เมื่อแทรกซึมเข้าสู่ผิวภายในจะทำหน้าที่เสมือนฮอร์โมนเอสโทรเจนในผู้หญิง DHC Femented Soy Milk Essence ประกอบไปด้วย Genistin และ Daidzin สารไอโซฟลาโวนอยด์สำคัญในถั่วเหลือง ช่วยเสริมการทำงานของฮอร์โมนเอสโทรเจนทำให้ผิวไร้ริ้วรอยและเต่งตึงมากขึ้น
•DHC ไม่ได้นำสารสกัดจากน้ำนมถั่วเหลืองมาใช้ตรงๆ แต่ค้นพบกรรมวิธีการหมักด้วยเชื้อจุลินทรีย์แลคโตบาซิลลัสเทคโนโลยีพิเศษ ทำให้ได้มาซึ่งประสิทธิภาพการบำรุงที่ดียิ่งกว่าเดิม ช่วยให้ผิวกระจ่างใสนุ่มนวลขึ้น
•ด้วยภาชนะบรรจุแบบปั๊มพ์สูญญากาศ ทำให้เนื้อเอสเซ้นส์คงความสดใหม่ได้จนถึงหยดสุดท้าย

URL
http://www.dhc.co.th/product/show.php?id=642&cat=22
ชุ่มชื้นช่วยให้ผิวยืดหยุ่น
5.0
ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ
5.0
ลดริ้วรอยระหว่างวัย
4.0
ช่วยผลัดผิวเนียนเรียบ
3.0
ลดรอยหมองคล้ำจุดด่างดำ
2.0
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
5.0

ความพอใจ

5.0

nu-noii
  • 26-34 ปี
  • ผสม
  • แห้ง
  • ทำสี-ดัด
10 years

ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวมันยืดหยุ่นได้ดีจริงๆค่ะ

ใช้ผลิตภัณฑ์ขนาดจริงอย่างต่อเนื่อง

COMMUNITY SAYS!

4.0

คะแนนเฉลี่ยจาก
USER REVIEW

5.0

แพกเกจดีไซน์