La Mer

The Concentrate

ประเภท
ราคา
  • 6500
  • 20000
  • บาท
ปริมาณ
  • 15 ml
  • 50 ml

Detail

The Concentrate ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อผิวที่บอบบาง ช่วยเสริมขั้นตอนการฟื้นสภาพผิวตามธรรมชาติจากรอยแผลเป็น ทั้งบริเวณใบหน้าและร่างกายที่เกิดจากการผ่าตัดหรือรอยไหม้ให้ดีขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยปกป้องและเลือนรอยจ้ำแดงของผิวให้ดูจางลง

URL
http://www.cremedelamer.com/templates/products/sp_nonshaded.tmpl?CATEGORY_ID=CATEGORY5782&PRODUCT_ID=PROD2467
ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ
4.5
ชุ่มชื้นช่วยให้ผิวยืดหยุ่น
4.5
ควบคุมความมัน
3.6
อุดตัน ตกค้าง
2.2
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
4.2
กลิ่น
4.3

ความพอใจ

4.5

pignut_s
  • 35-44 ปี
  • ผสม
3 days

เคยได้ยินสรรพคุณของเซรั่มตัวนี้มาหลายปีมากแต่ก็ไม่คิดมาก่อนว่าจะซื้อใช้เพราะราคาสูง แต่มีช่วงนึงเราสนใจครีมลาแมร์เลยไปดูที่เคาน์เตอร์ พอดีว่าบีเอที่เคาน์เตอร์เห็นเรานั่งอยู่ดีๆ ผิวก็แดงเป็นรอยจ้ำๆเค้าก็ตกใจ ก็เลยเอาคอนเซนเทรดมาทาให้แล้วบอกว่าเซรั่มตัวนี้จะช่วยลดอาการแพ้ อาการแดงและยังช่วยปลอบประโลมผิวด้วย ถ้าหากทำเลเซอร์มาก็สามารถทาได้ เราก็ฟังเพลินๆยังไม่คิดอะไร แต่คือพอทาได้แปปเดียวรู้สึกได้เลยว่าผิวเย็นขึ้นจากที่เห่อร้อน และรอยจ้ำแดงก็ค่อยๆลดลง เราเลยตัดสินใจซื้อกลับมา และคืนนั้นเราก็ได้ใช้เลย เพราะพอดีเกิดอาการคันหน้า ผื่นขึ้นช่วงหน้าผาก แล้วผิวเห่อร้อน แดงเป็นรอยจ้ำๆพอดี ก็เลยทาเซรั่มตัวนี้ทั่วทั้งหน้าและทาตัวเดียวเท่านั้นแต่ทาเยอะหน่อยแล้วก็นอน คือทาแล้วหน้าไม่แห้ง เพราะเนื้อสัมผัสเหมือนฟิล์มบางๆเคลือบหน้า แล้วกลิ่นดีมากคือชอบมาก พอตื่นเช้ามาเราก็ส่องกระจกดู พวกผื่นๆ กับรอยแดงนี่หายไปเลย แล้วผิวดูเนียนขึ้น เหมือนเซรั่มเค้าป้องกันผิวจากพวกมลภาวะในอากาศให้ด้วย ทาแค่วันเดียวคือประทับใจมาก เข้าใจเลยว่าของแพงแล้วดีมันเป็นยังไง ขวด 50 มิลคือใช้ได้นานมาก หลังจากนั้นเราเลยทาทุกวันแต่ใช้ครั้งละไม่มากตอนนอนเท่านั้น เหมือนฟื้นฟูผิวที่เราต้องเผชิญกับมลภาวะในอากาศในแต่ละวัน ที่สำคัญผิวเราแข็งแรงขึ้นมาก ไม่ค่อยเห่อร้อน และเป็นจ้ำแดงๆแบบแต่ก่อน ผิวหน้าก็เนียนมากขึ้น ประทับใจมากกกกกก

เราเลยคิดว่าคอนเซนเทรดเป็นเซรั่มที่เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่ายแบบเรา ทั้งยังช่วยปลอบประโลม และเป็นเกราะป้องกันมลภาวะต่างๆให้ผิว ยิ่งใช้ต่อเนื่องผิวก็จะแข็งแรงขึ้น

#JebanXLaMer #LaMerTheConcentrate

ใช้ผลิตภัณฑ์ขนาดจริง

COMMUNITY SAYS!

4.2

คะแนนเฉลี่ยจาก
USER REVIEW

4.5

เนียนบางเป็นธรรมชาติ