La Mer

Crème de la Mer

ประเภท
ราคา
  • 3800
  • 7500
  • 13700
  • บาท
ปริมาณ
  • 15 ml
  • 30 ml
  • 60 ml

Detail

มอยส์เจอไรเซอร์ยอดนิยมตลอดกาลของลาแมร์ ช่วยให้เส้นริ้วและริ้วรอยลดเลือนลง ผิวแลดูกระชับ รูขุมขนดูจางลง ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น ด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพช่วยฟื้นบำรุงและเสริมการทำงานของกระบวนการฟื้นบำรุงผิวตามธรรมชาติ และปลอบประโลมผิวที่บอบบาง ให้กลับมาชุ่มชื้น กระจ่างใส เปล่งประกายผิวสุขภาพดี
เคล็ดลับในการปลดปล่อยพลังงานและสารอาหารหลักสำคัญ ของ Crème de la Mer คือการวอร์มครีมปริมาณเล็กน้อยด้วยการลูบไล้ไปมาบริเวณปลายนิ้วทั้งสองข้าง จนกระทั่งเนื้อครีมใส จากนั้นกดแตะเบาๆ ให้ทั่วบริเวณผิวหน้าและลำคอ

URL
http://www.lamer.co.th/products/5834/The-Moisture-Collection
ลดริ้วรอยระหว่างวัย
3.3
ชุ่มชื้นช่วยให้ผิวยืดหยุ่น
4.3
กระชับรูขุมขน
2.6
ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ
2.1
อุดตัน ตกค้าง
3.0
กลิ่น
4.1

ความพอใจ

3.9

silhouettegal
  • 35-44 ปี
1 minute

แต่ก่อน (ตอนวัยรุ่น) จะเป็นคนที่ไม่ค่อยเชื่อ magic of skincare เท่าไรค่ะ อาจจะเป็นเพราะผิวหน้าไม่ได้มีปัญหาเท่าไร เลยไม่ได้รู้สึกว่า skin care ทำหน้าที่ของเค้า แต่เมื่อวัยเข้าสู่เลย 30++ สังเกตได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของร่างกายเยอะมาก ผิวหน้าเป็นส่วนหนึ่งที่แสดงออกมาอย่างชัดเจน ความยืดหยุ่นของผิวก็ลดลงมากอย่างเห็นได้ชัด จากนั้นก็เลยเปลี่ยนความคิดใหม่ที่ต้องดูแลผิวมากขึ้น ลองผิดลองถูก เรียนรู้ผิวหน้าของตัวเองมาเรื่อยๆ ว่าชอบอะไร ไม่ชอบอะไร จนมาได้เริ่มใช้ la mer มาได้สักระยะหนึ่ง เห็นชัดว่าผิวที่เคยแย่ๆ ด้วยวัยของเรา ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ ทั้งในด้านความยืดหยุ่น ความชุ่มชื้น และริ้วรอย อาจจะต้องใช้เวลาสักนิดหนึ่งนะคะ เค้าไม่ได้ให้ผลทันทีปุบปับ แต่ระยะยาวคุ้มค่าแน่นอน creme de la mer เป็นสูตรดั้งเดิม เนื้อมีความหนักกว่าสูตรอื่นๆ จึงต้องวอร์มครีมให้เหมาะสมก่อนนำไปทาที่ผิวหน้า แต่หากวอร์มอย่างถูกต้องแล้ว จะไม่มีปัญหาการซึมช้านะคะ คือซึมเข้าผิวได้ปกติเหมือนครีมทั่วไปค่ะ แต่ถ้ายังวอร์มไม่ดี เนื้อครีมจะยังเกาะอยู่ผิว และค้างอยู่อย่างนั้น เพราะเนื้อครีมเค้าแน่นมากๆ จริงๆ ค่ะ ดังนั้นการวอร์มครีมจึงสำคัญมากๆ ทำให้หลายคนไม่ชอบเนื้อนี้ เราใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการใช้ skin care ประจำวันช่วงก่อนนอน ตื่นมาหน้าฟู อิ่มเอิบ จากข้างในเลยค่ะ

ใช้ผลิตภัณฑ์ขนาดจริงอย่างต่อเนื่อง

COMMUNITY SAYS!

3.9

คะแนนเฉลี่ยจาก
USER REVIEW

4.3

ชุ่มชื้นช่วยให้ผิวยืดหยุ่น