DKNY

Pure dkny – A Drop Of Verbena

ประเภท
ราคา
  • 2950
  • 4150
  • บาท
ปริมาณ
  • 50 ml
  • 100 ml

Detail

เรื่องราวเกี่ยวกับ pureDKNY – a drop of Verbena
กลิ่นหอมจากการผสมผสานที่ทำให้เกิด pureDKNY Verbena ขึ้นมา คือ Verbena –Basil ซึ่งเป็นพืชประเภทที่รู้กันว่าต้องการการเอาใจใส่ดูแล แม้ว่าจะเป็นไม้ล้มลุกชนิดหนึ่ง แต่ก็มีคุณสมบัติที่ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวาคล้ายมะนาว (Citrus) มีการนำ Verbena มาใช้ในการทำน้ำหอมและสำหรับชงดื่มมาหลายศตวรรษแล้ว พืชชนิดนี้มีสีเขียวสดใสของเบซิลมากเป็นพิเศษ จึงทำให้น้ำมันมีความสดชื่นและให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวาได้อย่างน่าอัศจรรย์ น้ำหอมนี้ผลิตขึ้นเพื่อเน้นความสดชื่นของวัตถุดิบ แล้วผสานให้สมดุลกับส่วนผสมหลักของกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไม้ที่เหมาะกับคนเมือง แล้วเสริมด้วยความลึกตามธรรมชาติ จนในที่สุดได้เป็นกลิ่นหอมที่ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวา ชุ่มฉ่ำ สดชื่นซึ่งแสดงให้เห็นถึงลักษณะเฉพาะของ pureDKNY

pureDKNY เป็นมากกว่าน้ำหอม เพราะการเข้าไปร่วมมือกับ CARE ทำให้ pureDKNY กำลังช่วยให้เกิดผลต่อการทำให้อนาคตทางการเงินสำหรับผู้หญิงดีขึ้น การซื้อ Verbena แต่ละหยดจากชาวสวนซึ่งเป็นชนพื้นเมืองใน Togo ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้หญิง ทำให้ pureDKNY ได้ก้าวเข้าไปช่วยให้การผลิต Verbena ในระยะยาวให้มีความมั่นคงในโตโก ทรูดิ ลอเรน รองประธานฝ่ายการพัฒนาน้ำหอมของบริษัทสำหรับกลุ่มบริษัทเอสเต ลอเดอร์ (Trudi Loren, Vice President of Corporate Fragrance Development Worldwide for the Estee Lauder Companies) กล่าวว่า “น้ำหอมที่มีความรู้สึกรับผิดชอบต่อสังคม ทำให้เราสามารถเพิ่มความเข้มแข็งให้กับผู้หญิงในอีกทวีปหนึ่ง และทำให้เราใช้น้ำหอมนี้สร้างความแตกต่างให้กับโลกใบนี้ได้ด้วยวิถีทางเล็กๆ”
บรรจุภัณฑ์ของ pureDKNY สะท้อนให้เห็นถึงเจตนาที่บริสุทธิ์และเรียบง่าย น้ำหอมบรรจุอยู่ในขวดแก้วคริสตัลใสที่ ได้รับแรงบันดาลใจจากหยาดฝน ทำจากแก้วที่สามารถนำมาใช้หมุนเวียนใช้ใหม่ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ และด้านบนมีฝาที่ทำด้วยอลูมิเนียมคุณภาพสูงที่สามารถนำมาใช้หมุนเวียนใหม่ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์เช่นกัน บรรจุภัณฑ์ภายนอกทำจากกระดาษที่มาจากป่าที่มีใบรับรอง และพิมพ์ด้วยหมึกที่มีส่วนประกอบของสารอินทรีย์ที่มีสารระเหย (VOC) ต่ำกว่า ผลิตจากโรงงานที่ใช้พลังงานลม กล่องกระดาษห่ออยู่ในเนเจอร์เฟล็กซ์ (NatureFlex™) ฟิล์ม ที่มีต้นกำเนิดจากเยื่อไม้ที่นำกลับมาทำใหม่ได้ ซึ่งมาจากสวนป่าที่มีการจัดการ

URL
http://www.dkny.com
หวานโรแมนติก
3.3
sexy เย้ายวนใจ
3.3
สุขุม เป็นทางการ
3.0
สดชื่น ผ่อนคลาย
3.3
ราคา : ปริมาณ
3.3
แพกเกจดีไซน์
2.3

ความพอใจ

3.3

maynakiris
  • 35-44 ปี
  • แห้ง
  • แห้ง
  • ทำสี-ดัด
7 months

หอมหวาน แต่ติดไม่ทนเท่าไหร่ ไม่ค่อยประทับใจ

ใช้ผลิตภัณฑ์ขนาดจริง

COMMUNITY SAYS!

4.0

คะแนนเฉลี่ยจาก
USER REVIEW

4.5

เกลี่ยง่าย เรียบเนียน