
agoogi
14 years ago
กำลังใช้ผลิตภัณฑ์นี้อยู่
ซื้อตัวนี้มาเป็นขวดที่สามแล้วครับ ขวดล่าสุดนี่ซื้อแบบขวด 100 mL เลย เพราะใช้ดีทีเดียว เหมาะกับตอนเช้า เป็นเซรั่มที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าผิวเร็ว อาจจะเรียกว่าแห้งเร็วก็ได้เพราะทาลงผิวแล้ว ซึ่งเหมาะกับคนผิวมันอย่างผมมากๆเลย
ที่ชอบตัวนี้ด้วยก็เพราะว่ามันทำหน้าที่เหมือนกับตัวกลบริ้วรอยบางๆอ่ะครับ ผมเป็นคนที่มีร้ิวรอยที่หน้าผากหน่อยๆทั้งซ้ายและขวาเพราะเนีื่องจากเป็นคนที่ยักคิ้วบ่อยมาก ก็ช่วยเพลาๆปัญหาไปได้เยอะ พอทาลงไปรู้สึกว่าริ้วรอยนี่มันดูตื่้นขึ้นไปเยอะเพราะสังเกตได้ว่าทาเนื้อเซรั่มมันจะเข้าไปแล้วเนี่ยมันจะดูขาวๆนิดแล้วผิวลื่นขึ้นมาทันทีโดยเฉพาะรอยเส้นต่างๆดูตื้นขึ้น จริงๆแล้วเค้ามีขายตัว wrinkle filler แบบหลอดด้วยแต่ไม่ได้ซื้อนะครับ เพราะร้ิวรอยของผมไม่ลึกมากขนาดนั้น แต่ถ้าใครลึกมากๆจริงๆก็ลองซื้อกันมาใช้ดู ทาแล้วดูไม่ออกเลยว่ามีรอยบนหน้า!
สรุปแล้วผมค่อนข้าง Happy ครับ กับผลิตภัณฑ์ของ EL ตัวนี้เพราะใช้แล้วเหมือนติดมากๆๆๆ เพราะทำให้รอยเส้นดูตื้นลง :) ใช้ตัวนี้เสร็จก็แนะนำให้ต่อด้วย moisturizer แล้วก็ sun screen เลย เหมาะมากๆสำหรับผู้ที่เริ่มมีปัญหาเรื่องริ้วรอยก่อนวัยที่อยากจะปกปิด
ในส่วนของราคาเนี่ยก็ค่อนข้างแพง ถ้าเป็นไปได้ก็ให้ซื้อแบบขวด 100 mL ไปเลยถ้าคนที่ใช้ตัวนี้ประจำเพระคุ้มกว่ามากครับ ขวดนึงก็เก็บได้ 24 เดือนหลังเปิดใช้ครั้งแรกด้วย ซึ่งเป็นส่ิงที่ดีพอสมควรสำหรับท่านใดที่ใช้หลายๆผลิตภัณฑ์คละๆกันครับ
- กลิ่น
- 4.0
- ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ
- 5.0
- อุดตัน ตกค้าง
- 3.0
- กระชับรูขุมขน
- 4.0
- ลดริ้วรอยระหว่างวัย
- 4.0
- ชุ่มชื้นช่วยให้ผิวยืดหยุ่น
- 4.0
กำลังใช้ผลิตภัณฑ์นี้อยู่
- 0 Loves
- 0 Comments