SK-II

Cellumination : Essence

ประเภท
ราคา
  • 4900
  • 7400
  • บาท
ปริมาณ
  • 30 ml
  • 50 ml

Detail

‘SK-II Cellumination Essence’ นวัตกรรมเพื่อผิวดูขาวสว่างเจิดจรัส ผิวดูขาวกระจ่างใส ล่าสุดจากเอสเค-ทู ในรูปของเอ็สเซ็นส์เข้มข้นที่ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งจากภายใน* เพิ่มประสิทธิภาพในการลดเลือนจุดด่างดำ รู้สึกได้ถึงผิวหน้าที่เรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอ และเปล่งประกายความขาวสว่างให้กับผิว

จากการศึกษาล่าสุดของเอสเค-ทู พบว่า ผิวหน้าที่เปล่งประกายกระจ่างใสนั้น เกิดจากสุขภาพผิวที่ดี สามารถปรับสมดุลให้ผิวสามารถรับการตกกระทบของแสงได้เป็นอย่างดี อาศัยตามหลักการของสีปฐมภูมิของแสงทำให้การหักเหของแสงที่ตกกระทบสู่ผิวซึ่งประกอบไปด้วย แสงสีแดง แสงสีเขียว และแสงสีน้ำเงิน จากผิวชั้นใน เปล่งประกายความเจิดจรัสให้กับผิวจากภายใน* โดยเรียกกระบวนการนี้ว่า ‘การสะท้อนของแสงสีภายในผิว’ (RGB Light Transmitted from within Skin) นอกจากนี้ ยังมีอีกหนึ่งปัจจัยที่มีผลต่อกระบวนการส่งมอบความเปล่งประกายของผิวที่เรียกว่า ‘ปัจจัยการเปลี่ยนแปลงทางชีวภาพภายในของผิว’ (Skin Internal Biological Factor) ซึ่งเกิดขึ้นเมื่ออายุที่เพิ่มขึ้น ผิวหน้าจะขาดความกระชับและเรียบเนียน จุดด่างดำที่เริ่มปรากฎเด่นชัด ผิวหน้าจึงดูหมองคล้ำขาดความเปล่งปลั่งและกระจ่างใสอย่างที่เคย รวมไปถึงการทำงานของผิวชั้นในถดถอยลง มีผลต่อการปรับสมดุลของแสงสีและสะท้อนออกสู่ผิวชั้นนอกที่ลดลงตามลำดับ
ปฏิวัติเพื่อผิวดูขาวสว่างเจิดจรัสด้วยเทคโนโลยีล่าสุดจาก เอสเค-ทู
ด้วยการตระหนักถึงความต้องการของผิว เอสเค-ทู คิดค้นเทคโนโลยีล่าสุด ‘ออร่า ไบร์ท ค็อกเทล’ (Aura Bright Cocktail) ที่รวบรวมส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ เฉกเช่น ดี-เมลาโน พีทรีซี™ (De-melano P3C™) ประกอบด้วย ไนอาซินาไมด์ (Niacinamide) ส่วนประกอบสำคัญในการปรับสมดุลของเม็ดสีเมลานิน ทาลาเพไวท์™ (Talapewhite™) พืชพรรณธรรมชาติอันทรงคุณค่าจากมาดากัสการ์ ที่มอบคุณค่าการบำรุงเพื่อคืนความเรียบเนียนให้กับผิวและพร้อมช่วยลดเลือนจุดด่างดำ นอกจากนั้น ยังอุดมด้วยส่วนประกอบสำคัญอันได้แก่ คอนเซ็นเทรท พิเทร่า™ (Concentrated Pitera™) ด้วยความเข้มข้นถึง 4 เท่า (เมื่อเทียบกับ ไวท์เทนนิ่ง ซอร์ส เดิร์ม เดฟินิชั่น – Whitening Source DermDefinition ที่มีส่วนผสมของ พิเทร่า™ เข้มข้น 2 เท่า) เมื่อส่วนผสมทั้ง 3 ทำงานร่วมกัน ผลลัพธ์ที่ได้คือ การฟื้นคืนความสมดุลให้ผิว พร้อมมอบผิวดูขาวสว่างเจิดจรัส

สัมผัสประกายผิวดูขาวเจิดจรัสจากภายใน*
หลังการใช้ผลิตภัณฑ์ภายใน 8 สัปดาห์ จุดด่างดำดูลดเลือนลง ผิวหน้าชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง ดูขาวกระจ่างใส และกระชับ เพิ่มขึ้น**

*เซลล์ผิวหนังชั้นนอกสุด
**ผลการทดสอบทางคลินิคในอาสาสมัคร 30-40 คน โดยบริษัท พรอคเตอร์แอนด์แกมเบิล ประเทศญี่ปุ่น ปี พ.ศ. 2551

วิธีใช้
หลังขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้าและกระชับรูขุมขนด้วยโทนเนอร์ บำรุงผิวด้วย เฟเชียล ทรีทเมนต์ เอ็สเซ็นส์ แล้วหยดเซลลูมิเนชั่น เอ็สเซ็นส์ ขนาดเท่าเม็ดไข่มุกลงบนฝ่ามือ นวดปรนนิบัติผิวให้ทั่วทั้งใบหน้า เนื้อครีมจะซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก คุณจะสัมผัสได้ถึงเนื้อมอยส์เจอร์ไรเซอร์บางเบาที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ควรใช้ร่วมกับ เซลลูมิเนชั่น ดีพ เซิร์จ มอยซ์เจอไรเซอร์สำหรับเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าในทุกวัน โดยใช้ร่วมกันทั้งเช้าและเย็น เพื่อผลลัพธ์ที่พึงปรารถนา

URL
http://www.sk-ii.co.th
ชุ่มชื้นช่วยให้ผิวยืดหยุ่น
3.3
ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ
4.1
ลดริ้วรอยระหว่างวัย
2.9
ช่วยผลัดผิวเนียนเรียบ
3.8
ลดรอยหมองคล้ำจุดด่างดำ
3.8
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
3.6

ความพอใจ

3.9

cherryqoo
  • 26-34 ปี
  • ผสม
  • ธรรมดา
  • ทำสี-ดัด
1 year

รักที่สุด

ใช้ผลิตภัณฑ์ขนาดจริงอย่างต่อเนื่อง และจะซื้อใช้อีก